Du hoc

Thời gian đăng: 07-03-2017 10:39 | 292 lượt xemIn bản tin

Cách thức xin và gia hạn visa khi du học Philippines

Visa là một yếu tố rất quan trọng và không thể thiếu trong hành trang du học Philippines và là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ trước khi lên đường du học . Hãy cùng công ty du học GoldenWay tìm hiểu về thủ tục đăng ký và gia hạn visa khi du học Philippines  .

Tìm hiểu về Visa và hộ chiếu

Hộ chiếu là một loại giấy tờ thường được đóng thành quyển được chính phủ cấp cho công dân như một loại giấy phép được quyền Xuất cảnh khỏi đất nước và Nhập cảnh trở lại từ nước ngoài.

Visa là một loại chứng nhận quan trọng được chính phủ cấp cho người nước ngoài muốn đến nước của họ với mục đích nhập cảnh và lưu trú trong một thời gian nhất định .

>>> du hoc philippin

Visa thường được cấp bằng cách đóng vào cùng với hộ chiều  .

Xin visa du học Philippines như thế nào

Visa là loại giấy tờ vô cùng quan trọng thể hiện sự cho phép lưu trú của chính phủ một nước đối với công dân nước ngoài trong một thời gian nhất định , ở đây là chính phủ Philippines cấp phép để bạn có thể nhập cảnh và lưu trú khi học tập.

Philippines miễn visa 29 ngày cho các du khách sau khi nhập cảnh vì thế các bạn du học sinh học tiếng Anh tại Philippines thường sẽ không cần xin visa tại Việt Nam trước khi lên đường vì sau khi hết thời hạn 29 ngày tại Philippines thì các trường sẽ giúp cho các bạn tiếp tục gia hạn visa nếu như bạn vẫn tiếp tục ở lại học tập.

Sau đây là biểu phí tham khảo khi gia hạn visa tại Philippines

Thời gian học

Số lần gia hạn Visa

Chi phí gia hạn visa ( Peso)

Thành tiền (Peso)

Dưới 4 tuần

Không cần gia hạn

0

0

4 – 8 tuần

Gia hạn 1 lần

3440

3440

9 – 12 tuần

Gia hạn 2 lần

3440 + 4720

8160

13 – 16 tuần

Gia hạn 3 lần

3440 + 4720 + 2740

10900

17 -  20 tuần

Gia hạn 4 lần

3440 + 4720 + 2740 + 2740

13640

21 – 24 tuần

Gia hạn 5 lần

3440 + 4720 + 2740 + 2740 + 2740

16380

 

Mức phí có thể chênh lệch khác nhau tùy theo trường và khu vực nhưng sẽ không nhiều . Đối với một số vùng như Cebu hoặc Baguio thì hồ sơ xin gia hạn visa của bạn ở Philippines sẽ cần nộp kèm giấy khám sức khỏe.

>>> luyện thi Ielts

Việc xin giấy khám sức khỏe tại trung tâm y tế hoặc bệnh viện địa phương sẽ mất khá nhiều thời gian và tiền bạc do đó GoldenWay có lời khuyên đối với các bạn du học sinh dưới 59 ngày nên xin visa tại Lãnh sự quán Philippines tại Việt Nam với những ưu thế sau đây :

- Tiết kiệm chi phí visa gia hạn lần đầu lên đến gần 1 triệu VND .

- Tiết kiệm thời gian vì gia hạ xin visa Philippines tại Việt Nam không yêu cầu nộp kèm giấy khám sức khỏe .

Hồ sơ xin visa du học Philippines của các bạn du học sinh Việt Nam cần có :

- Hộ chiếu ( bản gốc , có thời hạn ít nhất 6 tháng)

- 2 ảnh 4x6 ( chụp không quá 6 tháng)

- Thư mời nhập học

- Vé máy bay khứ hồi

- Tờ khai theo mẫu tại Đại sứ Quán Philippines

>>> khóa học tiếng Anh hè tại Philippines

**Địa chỉ Đại sứ quán Philippines tại HCM – Phía Nam :

40/5 Phạm Viết Chánh, F.19, Q. Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh.

**Địa chỉ Đại sứ quán Philippines tại Hà Nội – Phía Bắc

27 – B Trần Hưng Đạo , Tp Hà  Nội

Hi vọng với những thông tin mà GoldenWay cung cấp sẽ giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc xin visa đi du học Philippines trong thời gian sắp tới .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại : (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)   

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
  • Nguyễn An Dung

    Nguyễn An Dung

    "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

  • Đặng Hải Như

    Đặng Hải Như

    "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

  • Lê Nguyễn Trúc Thy

    Lê Nguyễn Trúc Thy

    "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

  • Phùng Tuấn Dũng

    Phùng Tuấn Dũng

    "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

  • Nguyễn Thị Như Ý

    Nguyễn Thị Như Ý

    "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

  • Ngô Hồ Phương Trang

    Ngô Hồ Phương Trang

    "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

  • Nguyễn thị Bích Thy

    Nguyễn thị Bích Thy

    "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn