Thời gian đăng: 19-10-2016 08:54 | 488 lượt xemIn bản tin

Con đường trở thành cường quốc tiếng Anh của Philippines

Philippines là môi trường học tập tiếng Anh lý tưởng bởi nhiều lí do , tuy nhiên ít người biết được rằng sau khi giành độc lập từ các nước Âu Mỹ sau thời gian thuộc địa , nhiều người Philippines vẫn cố gắng rèn luyện tiếng Anh để cố giỏi với mong muốn vươn ra thế giới .

>>> du học Philippines

Philippines được xem là đất nước gây nhiều ấn tượng về Anh Ngữ nhất theo những thống kê gần đây trên  toàn thế giới .

Trong một cuộc thi dành cho các nước sử dụng tiếng Anh dùng cho công việc nhiều nhất thế giới của tồ chức Economist năm 2013 thì nước dẩn đầu với số điểm cao nhất vượt qua nước Anh , Úc , Mỹ không đâu xa lạ chính là đảo quốc Philippines.

Cuộc thi có thể mang tính khích lệ nhưng việc đất nước và con người Philippines có trình độ tiếng Anh đứng hàng đầu thế giới là điều không thể bàn cãi , việc người dân Philippines nỗ lực học tiếng Anh đã đem đến cho họ nhiều hướng phát triển xã hội , ngoài ra Philippines còn là đất nước có những tổ chức giảng dạy tiếng Anh vượt trội so với các nước khác trong khu vực.

>>> du học philipin

Việc giỏi tiếng anh của người Philippines còn thể hiện qua cách phát âm của họ , theo tổ chức ETS  ( Toeic & Toelf ) của Mỹ thì ngữ điệu phát âm tiếng Anh của người Philippines được xem là giống với người Anh bản ngữ nhất , khả năng sử dụng từ ngự và phát âm tự nhiên tương đương người bản xứ .

>>> học tiếng anh tại philippines

Việc có trình độ tiếng Anh tốt kéo theo việc đem đến nhiều cơ hội cho người Philippines , đặc biệt là việc làm .Theo đó , một tờ báo Nhật Bản uy tín cho biết đa số các nhà bếp quốc tế , du thuyền , phủ tồng thống … trong đó đều có người của Philippines làm việc từ Châu Âu , Châu Á và châu Mỹ .Người Philippines có mặt khắp mọi nơi trong những tập đoàn đa quốc gia với nhiều chức vụ khác nhau như kỹ sư , lập trình , giáo viên đến phục vụ …Việc có nguồn nhân lực thành thạo tiếng Anh ước tính đem đến hơn 30 tỉ USD một năm cho Philippines .

Một điều khiến cho người dân Philippines chú trọng mạnh mẽ đến tiếng Anh bởi đây là đất nước với 8 ngôn ngữ khác nhau từng vùng miền , nều muốn tìm một ngôn ngữ chung để giao tiếp thì tiếng Anh là ngôn ngữ chuẩn nhất .Cho dù Mỹ vẫn là môi trường rèn luyện và học tập tiếng Anh số 1 thế giới nhưng đối với khu vực Châu Á , Thái Bình Dương , Philippines đang nổi lên là một ứng cử viên sáng giá cho việc đào tạo Anh ngữ với chi phí thấp hơn nhiều và hiệu quả cao.

>>> Luyện thi Ielts

Nắm được điều kiện thuận lợi để phát triển Anh ngữ nên ngay từ đầu các nhà đầu tư Hàn Quốc và Nhật Bản đã tìm đến và đầu tư xây dựng khắp đất nước Philippines những trường học tiếng Anh quy mô , cùng với đó là những kĩ thuật tiên tiến , giáo trình chuẩn được biên soạn kĩ lưỡng đồng thời là những khóa học đặc biệt chất lượng mà không nơi nào trên thế giới sỡ hữu . Đặc biệt là chi phí học tập và học tập tại Philippines thấp hơn rất nhiều so với các nước tiên tiến khác đặc biệt là người hàng xóm Singapore .Tính đến năm 2014 thì số sinh viên quốc tế theo học tiếng Anh tại Philippines đã lên đến 25.000 du học sinh , một con số đầy triển vọng với đất nước xinh đẹp này.

Có nhiều trường học chất lượng cao tại Philippines mà các bạn du học sinh Việt Nam đã và đang theo học như SMEAG , Philinter, C&C , CIA … Tất cả các trường đều cung cấp những khóa học đa dạng theo ý muốn của mỗi học viên , chi phí học tập trung bình chỉ 1500USD /tháng , sau một khóa học từ 2 đến 3 tháng chắc chắn trình độ tiếng Anh của bạn sẽ thay đổi theo cách không ngờ tới. Công ty tư vấn Du học GoldenWay tự hào là đại diện của các trường Philippines tại Việt Nam hiện đã và đang đưa đến những khóa học tốt nhất cho các bạn có mong muốn phát triển khả năng tiếng Anh của mình qua việc học tiếng Anh tại Philippines .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines