Thời gian đăng: 28-11-2016 10:26 | 614 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật bản - Trường Nhật ngữ IC Nagoya

Đôi nét về thành phố Nagoya

Nagoya – thủ phủ của tỉnh Aichi. Nơi hòa quyện giữa hai nền văn hóa Đông Tây, đồng thời được biết đến với biệt danh là đô thị Monodukuri (chế tạo, sản xuất), nét truyền thống độc đáo được hoà quyện với công nghệ kỹ thuật tiên tiến. Ngày nay, các công ty đi tiên phong về công nghệ thuộc các ngành sản xuất ô tô, máy móc điện tử…tọa lạc tại nơi đây. Chính vì vậy, Nogoya đóng một vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế Nhật Bản.

Trường I.C. Nagoya

Tên đầy đủ chính xác là International Communication Nagoya – trường giao tiếp quốc tế, được thành lập từ năm 1983, với hàng trăm sinh viên đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới đang theo học. Trường có niềm tự hào khi nhiều sinh viên sau khi tốt nghiệp đã và đang thành công cả trong và ngoài nước Nhật. Luôn mang đến không chỉ những bài học hay bổ ích mà nhà trường luôn không ngừng nâng cao chương trình giảng dạy nhằm nâng cao hiệu quả và chất lượng theo khẩu hiệu” Chúng tôi là trường đào tạo ra những con người có thể suy nghĩ và hành động với tầm nhìn mang tính toàn cầu”

Du học Nhật bản 2017

Trường nằm trong một tòa nhà phức hợp ngay trước ga Nagoya, chỉ mất vài phút đi bộ từ ga JR – Shinkansen, tàu điện ngầm, tàu điện tư nhân …khu vực xung quanh trường có các công trình lớn như các trung tâm thương mại, ngân hàng, bưu điện trung tâm Nagoya, khu mua sắm dưới lòng đất, văn phòng công ty, khách sạn…rất thuận tiện cho các sinh viên tiếp cận xã hội Nhật Bản.

Để sinh viên có thể sử dụng ngôn ngữ vào trong thực tiễn. bên cạnh những giờ học tập trên lớp,  nhà trường tạo điều kiện để sinh viên được trải nghiệm truyền thống văn hóa Nhật Bản, rèn cách suy nghĩ qua nhiều chương trình ngoại khóa như: dã ngoại, thuyết trình, giao lưu sinh viên Nhật bản, project Work.

Trường tuyển sinh các kỳ tháng 1, 4, 7, 10. Cấp độ lớp học từ Cơ bản đến cao cấp. Trước khi nhập học các bạn đều có bài test đầu vào để xác định được trình độ phù hợp. Sau 3 tháng học/lớp, sẽ có kỳ thi lên lớp là các bài thi viết và vấn đáp.

Các khoản chi phí:                                                                                                       ĐVT:Yên

Phí tuyển sinh

Phí nhập học

Học phí (1 năm)

Phí trang thiết bị và bảo dưỡng (1 năm)

Phí tài liệu giảng dạy (1 năm)

Phí sinh hoạt ngoại khóa (1 năm)

Bảo hiểm tai nạn (1 năm)

Tổng

Ký túc xá:

Sinh viên theo học tại trường sẽ lưu trú tại ký túc xá trong vòng 06 tháng đầu. cở sở vật chất trang thiết bị được chuẩn bị đầy đủ như: bếp, tủ lạnh, máy lạnh, bàn ghế, giường ngủ, kệ sách, đèn bàn, máy hút bụi, ấm đun nước điện.

Chỉ cách trường chưa đầy 10 phút đi bộ, rất thuận tiện cho các bạn trong việc đến trường:

ĐVT: Yên

Phòng 1 người

Phòng 2 người

Tiền phòng ( đóng trước 06 tháng)

Tiền đặt cọc ( 02 tháng tiền nhà)

Phí đăng nhập ký túc xá

Phí dịch vụ công ích ( 06 tháng đầu)

Tổng

Trường IC nagoya du học nhật bản

Nội dung khóa học tại I.C.NAGOYA

1) Lớp sơ cấp 1 ~ 2

• Thời gian học: 6 tháng ( 384 giờ)

Nội dung khóa học

• Kính ngữ nhập môn
  • Hội thoại thường ngày / tập làm văn
  • Cuộc sống sinh hoạt và tập quán Nhật Bản
  • 1500 từ vựng
  • Mẫu tự Hiragana và Katakana
  • 400 chữ Hán tự

2) Lớp trung cấp 3 ~ 4

• Thời gian học: 6 tháng ( 384 giờ )

• Đọc hiểu /Thành ngữ
  • Hội thoại trên tình huống / Tập làm văn
  • Học tập văn hóa
  • 4500 từ vựng
  • 630 Hán tự

3) Lớp trung thượng cấp 5 ~ 6

• Thời gian học: 6 tháng ( 384 giờ )

• Thảo luận / Tiểu luận văn
  • Học theo báo và tivi
  • Tình hình Nhật bản hiện đại
  • 4000 từ vựng
  • 800 Hán tự

4) Lớp thượng cấp 7 ~ 8

• Thời gian học : 6 tháng ( 384 giờ )

• Thảo luận / Tiểu luận văn
  • Học theo báo và tivi
  • Tình hình Nhật bản hiện đại
  • Thuật ngữ về các vấn đề đương đại
  • Các từ về phong tục tập quán Nhật Bản

Mọi thông tin chi tiết về học phí và trường I.C.NAGOYA các bạn vui lòng liên hệ Công ty tư vấn du học Goldenway để được hỗ trợ và tư vấn cụ thể.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật N5, N4, N3 ,... cấp tốc 2 tháng & tư vấn du học Nhật bản miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM