Du hoc

Thời gian đăng: 29-06-2016 10:16 | 369 lượt xemIn bản tin

Du học sinh Nhật Bản cần biết các thư viện hiện đại bậc nhất ở Nhật

Việc được sang học tập ở đất nước Nhật là điều mong ước với các bạn trẻ có đam mê học tập, nhưng nếu chỉ học mà không có thời gian ra ngoài để nhìn ngắm đất nước này cho việc mua sắm, ngắm cảnh thì thật tiếc. Nhưng nếu chỉ dành thời gian cho khoảng không đó thì bạn đã bỏ lỡ việc được chiêm ngưỡng và khám phá các thư viện với hàng nghìn đầu sách, mà các bạn không thể tưởng tượng ra.

>>> Du học nhật bản

>>> Tư vấn du học Nhật Bản

Công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway sẽ giới thiệu cho các bạn một số Thư Viện hiện đại bậc nhất tại Nhật. Với không gian hấp dẫn hiện đại sẽ đem lại cho các bạn điều thú vị cho dù là khách du lịch hay các bạn sẽ tham gia du học Nhật Bản kỳ tháng 1/2017, tháng 4/2017,tháng 7/2017; tháng 10/2017 nên note lại để trong sổ tay mình, nhất định hãy một lần ghé qua thư viện, dành thời gian để đọc sách để ngắm không gian tuyệt đẹp này.

>>> Công ty du học Nhật Bản

>>> Đào tạo bằng năng lực Nhật ngữ cấp tốc

Thư viện Kanazawa Umimirai – Kanazawa

Đây là thư viện hiện đại và có phong cách độc đáo ở Nhật. Kiểu cách thư viện này được xây dựng theo thiết kế của một hộp bánh, và nó vừa mới được xây dựng khoảng 4 năm là từ năm 2011. Chắc chắn Các bạn sẽ bị hấp dẫn với lối kiến trúc lạ lẫm và đầy thu hút với những ánh sáng tự nhiên được len lỏi vào trong thư viện. Đây được xem là ý tưởng độc đáo với lối kiến trúc dám nghĩ dám làm. Bởi việc trên các bức tường được đục khoảng 6000 lỗ nhỏ để ánh sáng tự nhiên có thể vào trong thư viện một cách tự nhiên và đầy màu sắc như một quán Karaoke đầy lãng mạn.

>>> Chi phí du học Nhật Bản

>>> Xuất khẩu lao động Nhật Bản

Thư viện Kanazawa Umimirai_Goldenway

Thư viện Kyoto International Manga- Kyoto

Đây là thư viện nhưng nó được nằm trong một phần của quần thể kiến trúc bảo tàng truyện tranh lớn nhất thế giới. Chính vì vậy sẽ có rất nhiều đầu sách truyện tranh làm mê hoặc và thu hút các bạn trẻ khi qua tham quan cũng như có thể tìm được những cuốn sách mà các bạn yêu thích. Đến để đọc hoặc có thể các bạn sẽ mượn những quyển sách đó về đọc, chắc chắn các tín đồ Otaku nào cũng sẽ bị mê hoặc và choáng ngợp với hàng nghìn các loại sách truyện các loại.

>>> Du học Nhật Bản nhanh chóng đơn giản

Thư viện Sendai Mediatheque- Miyagi Prefecture

Thư viện này được xem là thư viện lớn nhất và hiện đại bậc nhất ở nước Nhật. Khi các bạn đến đây không những được chiêm ngưỡng, được đọc sách còn được xem phòng trưng bày các đầu sách, phòng triển lãm cũng như phòng tốc độ cao. Tất cả được xây dựng ở trong cùng một khuôn viên làm cho các bạn trẻ, những người có niềm đam mê trong việc đọc sách thỏa niềm hứng thú khi đến đây. Đặc biệt hơn nữa khi tại thư viện này có xây dựng riêng một phòng chiếu phim, ngoài việc tham quan thư viện, đọc sách, thưởng thức các phòng triển lãm thì các bạn có thể được giải trí tại phòng chiếu phim ước chừng có khoảng 180 chỗ ngồi trong phòng này.

>>> Du học nhật bản tháng 1 2017

Thư viện công cộng Nakanoshima – Osaka

Đây là thư viện của Nhật được xây dựng từ rất lâu, không những là thư viện cổ kính mà thư viện này tính từ thời gian khởi công xây dựng và hoàn thành công trình này mất đến 70 năm đây là con số làm mọi người vô cùng ngạc nhiên. Công trình thư viện này được xây dựng từ năm 1904 mãi đến năm 1974 thì mới xây xong. Công trình thư viện này được cho là thư viện lớn nhất của Châu Á. Đây được xem là kho quý giá dành cho tầng lớp tri thức yêu thích đọc sách.

>>> Du học Nhật Bản tháng 7 2017

>>> Luyện thi Nattest cấp tốc

Thư viện này được xây dựng theo lối kiến trúc Neo Baroque, là kiểu thiết kế và xây dựng thuộc kiểu của Hy Lạp. Với lối thiết kế khá cầu kỳ là mái vòm và cột trụ hết sức tinh tế, độc đáo ,theo phong cách của nước Hy Lạp. Khi các bạn đặt chân đến công trình này ngoài việc thưởng thức với hàng loạt các quyển sách, các bạn sẽ cảm thấy đây quả là công trình cổ tinh tế, lộng lẫy sẽ làm cho các bạn hết sức hài lòng.

>>> Du học nhật bản vừa học vừa làm

>>> Công ty tư vấn du học

Đây là bốn công trình thư viện hết sức tuyệt vời nếu các bạn Du Học Nhật hay các du khách qua Nhật mà bỏ lỡ việc đặt chân đến các thư viện này của Nhật thì sẽ rất tiếc nuối.

Các bạn sinh viên Việt Nam quan tâm đến đất nước Nhật Bản hoặc mong muốn được xây dưng tương lai tại nước Nhật bằng cách du học Nhật Bản  , hãy nhanh tay đăng ký cùng công ty tư vấn du học Goldenway để được luyện thi năng lực nhật ngữ cấp tốc 8 tuần và tư vấn thông tin du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2017 và các kỳ trong năm 2017.

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn