Thời gian đăng: 26-11-2016 08:00 | 632 lượt xemIn bản tin

Luyện thi Nattest cấp tốc kỳ thi tháng 12/2016 và tháng 2/2017

Bạn muốn luyện thi Nattest để đi làm hoặc đi du học ? Bạn muốn cải thiện trình độ tiếng Nhật của mình  ? Và bạn đang có ý định luyện thi Nattest cho kỳ thi vào tháng 12 /2016 hoặc tháng 2/2017 và muốn tìm một nơi luyện thi uy tín , chất lượng , chuyên nghiệp tại Tp Hồ Chí Minh thì lớp đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc tại công ty tư vấn du học GoldenWay chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Giới thiệu về kỳ thi năng lực Nhật Ngữ:

Nattest là một kỳ thi tiếng Nhật phổ thông được Nhật Bản và nhiều quốc gia áp dụng , đây là một kỳ thi khó khăn nhằm kiểm tra năng lực Nhật Ngữ , giúp bạn đủ điều kiện để xét chứng chỉ nhằm đi du hoc nhat ban hoặc xin việc tại các công ty và tập đoàn của Nhật .Kỳ thi Nattest thường được tổ chức 6 lần trong năm vì thế có nhiều cơ hội để các bạn trẻ thử sức , riêng đối với công ty tư vấn du học GoldenWay thì các lớp luyện thi Nattest chính là điều kiện đế các bạn có dự định du học có thể sẵn sàng cho kỳ tuyển sinh du học của mình

Lớp đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc tại GoldenWay:

Lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ cấp tốc tại GoldenWay tuyển sinh hàng tuần nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng dành cho các bạn trẻ tham gia , mục đích để trang bị đầy đủ hành trang để bạn có thể dễ dàng vượt qua kỳ thi tiếng Nhật được tổ chức. Chương trình đào tạo chuẩn tiếng Nhật Minano Nihongo với giáo viên có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Nhật , các khóa đào tạo tại GoldenWay có tỉ lệ học viên đậu kỳ thi Nattest lên đến 99% là minh chứng cho sự hiệu quả cũa khóa học. Lớp học tối đa 5 – 7 học viên tạo điều kiện để tiếp thu tốt nhất , cơ sở vật chất hiện đại đầy đủ phục vụ cho việc dạy và học.

>>> đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc

Những ưu điểm khi đăng ký luyện thi tiếng Nhật tại công ty tư vấn du học GoldenWay:

- Luyện tập giải đề thường xuyên nhằm làm quen với cấu trúc bài làm

- Bổ sung và hoàn thiện kiến thức từ căn bản đến nâng cao

- Môi trường học tập thân thiện , lớp học ít và cởi mở giúp học viên phát huy tinh thần học tập .

- Khóa học ngắn chỉ 2 đến 3 tháng  giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập

- Có học bổng dành cho các học viên nộp hồ sơ du học Nhật tại công ty tư vấn du học Goldenway.

- Tỉ lệ thi đậu rất cao lên đến 99%.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Du học cùng Goldenway