Thời gian đăng: 28-03-2017 14:58 | 333 lượt xemIn bản tin

Sử dụng điện thoại di động ở Hàn Quốc

Các bạn du học sinh sang Hàn Quốc học tập có thể chưa quen với những mạng di động hay các dịch vụ về di động mới tại đây thì có thể tham khảo một số thông tin của GoldenWay chia sẻ sau đây sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình liên lạc bằng điện thoại di động tại Hàn Quốc .

>>> du học hàn quốc

Những nhà cung cấp dịch vụ viễn thông tại Hàn Quốc

- SK telecom được đa số người dân Hàn Quốc sử dụng.

- LG telecom

- KTF Show

Các loại thuê bao phổ thông

Để đăng ký chứng minh thư cho người nước ngoài mỗi người cần đăng ký 1 số điện thoại giống như ở Việt Nam.

>>> du học hàn quốc vừa học vừa làm

Thuê bao trả trước : bạn mua số thuê bao và mỗi tháng phải nạp thẻ để duy trì sử dụng , giá cước thướng cao hơn so với thuê bao trả sau .

Thuê bao trả sau  : có nhiều ưu đãi hơn thuê bao trả trước như mua vé máy bay giá rẻ , giá cước rẻ hơn , dù vậy thì bạn sẽ phải ký hợp đồng với nhà mạng và mất một số tiền ban đầu để kết nối . Bạn bắt buộc phải có số ngân hàng để sử dụng thuê bao trả sau .

Nếu bạn dùng điện thoại ít và muốn kiểm soát mức tiền sử dụng thì có thể dùng thuê bao trả trước , còn nếu sử dụng điện thoại nhiều tại Hàn Quốc thì nên dùng thuê bao trả sau sẽ tốt hơn.

Ưu đãi giữa các thuê bao :

Nếu bạn mua điện thoại với số thuê bao trả sau sẽ rẻ hơn so với thuê bao trả trước .

Chỉ có một số loại visa mới có thể đăng ký thuê bao trả sau.

>>> du học hàn quốc giá rẻ

Để tiện lợi thì bạn nên đăng ký thanh toán cước qua ngân hàng để khỏi mất công cuối tháng đi đóng tiền hoặc chuyển khoản qua ATM.

Nếu trong thời gian còn hợp đồng mà bạn ngừng không lí do thì bạn phải bồi thường tiền hợp đồng theo quy định của nhà mạng .

Những cách sử dụng điện thoại tại Hàn Quốc :

Đối với những bạn mới sang chưa có điện thoại di động hoặc đăng ký nhà mạng , các bạn cũng có thể sử dụng điện thoại nơi công cộng ở các sân bay , xe bus , sân ga , tàu điện ngầm .

Cách 1 : Nhét đồng xu vào để quay số

Cách 2 : Dùng thẻ gọi điện thoại quốc tế để gọi .

>>> chi phí du học Hàn Quốc

Đối với những bạn đã có điện thoại :

Cách 1 : Sử dụng bình thường như tại Việt Nam

Cách 2 : Sử dụng thẻ điện thoại để gọi.

Hàn Quốc là quốc gia sử dụng thẻ tín dụng hàng đầu thế giới vì thế các dịch vụ viễn thông cũng không ngoại lệ , hãy chọn ra cách sử dụng điện thoại và phương thức thanh toán phù hợp nhất với mình để tiện lợi trong sinh hoạt và học tập tại xứ kim chi.

>>> du học Hàn Quốc 2017

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Du học cùng Goldenway

Email : info@goldenway.edu.vn