Thời gian đăng: 31-05-2017 14:16 | 387 lượt xemIn bản tin

Tìm hiểu giáo trình khóa Junior cho bé dưới 15 tuổi tại Philippines

Khóa Junior dành cho các học viên từ 6 đến 15 tuổi hiện đang nhận được nhiều sự chú ý không kém các khóa ESL , đặc biệt là trong khoảng thời gian nghỉ hè là dịp thuận lợi để cho các bạn tham gia học tập và vui chơi tại đảo quốc Philippines. Một trong số những trường có chương trình Junior chất lượng tại Philippines đó chính là CPI , với chương trình học hấp dẫn sôi nổi và các hoạt động sinh hoạt ngoài trời thú vị giúp các bạn học sinh phát triển toàn diện về kiến thức và thể chất .

>>> du hoc philippin

Sự khác biệt của khóa Junior so với các khóa học khác

Khác với những khóa học như Ielts , ESL dành cho thiếu niên và người lớn … khóa Junior dành cho trẻ em từ 6 đến 15 tuổi ngoài việc dạy tiếng Anh kiến thức còn hỗ trợ lồng ghép các trò chơi , thể hiện khả năng thuyết trình trong quá trình học để các bạn nhỏ tiếp thu một cách hiệu quả nhất . Điển hình như trong chương trình học sẽ xen kẽ giờ học nghệ thuật , thể thao nấu ăn , cùng làm việc nhóm với các bạn khác thể hiện tinh thần đồng đội và dĩ nhiên giao tiếp hoàn toàn bằng tiếng Anh .

Tham khảo chương trình học Junior

Thời lượng học mỗi ngày bao gồm 5 lớp 1 kèm 1 , 2 lớp nhóm , 1 lớp với người bản xứ , với mỗi lớp kéo dài 45 phút . Cụ thể về các lớp học có thể kể đến :

Thông tin lớp 1 kèm 1 :

Lớp nghe : đối với các bạn nhỏ từ 6 tuổi thì những bài nghe bằng audio hoặc những bộ phim hoạt hình , bài hát sẽ giúp cho việc tiếp thu trở nên dễ dàng hơn , nghe bao gồm nghe để điền vào chỗ trống hoặc nghe để trả lời câu hỏi , làm các bài phỏng vấn và báo cáo …

Lớp viết  : các em được khuyến khích viết nhiều nhất có thể , việc viết nhật ký học tập , sinh hoạt hàng ngày cũng là một trong số những bài tập về nhà của các em , các em sẽ báo cáo với giáo viên về bài viết của mình và giáo viên sẽ hỗ trợ sửa chữa ngữ pháp , từ vựng vào ngày hôm sau .

>>> hoc tieng anh tai philippines

Lớp đọc :  việc tập đọc kết hợp với kỹ năng nói và phát âm trong từ vựng , việc đọc to các đoạn văn và sửa lỗi ngay giúp cho các em nắm được ý nghĩa và hiểu được đoạn văn đó .Đoạn văn thường được lồng ghép sao cho gần với thực tế hàng ngày .

Lớp trải nghiệm thực tế : lớp học là sự kết hơp giữa nói và viết , các thầy cô sẽ cho chủ đề và các học viên sẽ kể về những kinh nghiệm hoặc những sự việc mình đã trải qua đối với chủ đề đó , ví dụ như đi tàu , máy bay , ăn uống , xem phim, đi du lịch …sau đó các em sẽ ứng dụng vào phần viết để miêu tả sự việc của mình .

Thông tin lớp nhóm

Nhóm cùng giáo viên Philippines : các nhóm chú trọng vào phần giao tiếp và hỏi đáp , các thầy cô sẽ chia các em thành những nhóm nhỏ và đưa chủ đề để các em thảo luận và phản biện , sau đó sẽ có đại diện đứng lên để tổng kết ý kiến .

>>> học tiếng anh ngắn hạn tại Philippines

Nhóm với giáo viên bản ngữ bao gồm học phát âm và giao tiếp .

Dưới đây là thời khóa biểu tiêu biểu của lớp Junior

Hoạt động

6h30 – 7h15

Viết nhật ký

7h15 – 8h10

Hoạt động như mỹ thuật , bơi lội , nấu ăn , học đàn, học nhạc ..

Nấu ăn và thưởng thức cùng mọi người , giao lưu âm nhạc .

GoldenWay hi vọng với giáo trình hợp lý và phù hợp , chi phí tốt thì khóa Junior dành cho thanh thiếu niên từ 6 đến 15 tuổi sẽ là lựa chọn tối ưu giúp cho mùa hè của các bạn thêm sôi động và là động lực để phụ huynh an tâm để đầu tư kiến thức và trải nghiệm cho con em của mình

>>> chi phí học tiếng anh tại Philippines

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Philippines  uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Học tiếng anh tại Philippines

Email : info@goldenway.edu.vn