Thời gian đăng: 04-11-2016 08:00 | 545 lượt xemIn bản tin

Tổng quan đất nước và văn hóa Nhật bản thu hút sự quan tâm đối với du học Nhật Bản 2017

Nhật bản là một quốc đảo tạo lạc ở Thái Bình Dương trên bờ biển phía dông của Châu Á. Nhật Bản là quốc gia có đường biên giới được bao quanh bởi nước biển. Hàng xóm gần nhất của Nhật Bản là Đài Loan , Bắc và Nam Triều Tiên, Trung Quốc và Nga. Nhật bản bao gồm 4 hòn đảo lớn và 6.852 đảo nhỏ.

Nếu bạn quyết định vác ba lô lên và đi du học Nhật bản với 130 triệu người Nhật bản, bạn sẽ cần phải có hộ chiếu , Visa du học và nếu làm việc tại đây thì cần phải có Visa làm việc . Du học Nhật bản với chính sách cho phép du học sinh làm thêm 4 giờ / ngày (có thể 8 giờ/ ngày trong các ngày ngỉ lễ hoặc các kỳ nghỉ dài ngày) . Thu nhập từ việc làm thêm có thể giúp du học sinh trang trải sinh hoạt phí , hoặc đối với những bạn mạnh về vốn tiếng Nhật thì lương 1200 yên/ giờ là hoàn toàn có thể. Học tập tại Nhật không chỉ để học tập mà còn giao lưu văn hóa , gặp gỡ bạn mới, khám phá các trò chơi , xe điện ngầm , đền đài ,...

Khám phá đất nước Nhật bản

Tại sao chọn du học Nhật bản ?

Du học tại Nhật bản là một kinh nghiệm học tập cho mọi du học sinh , đặc biệt là những người nghiên cứu khoa học, công nghệ , tài chính , thiết kế công nghiệp,... Nhật bản là nước có nền công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới . Đây là nơi các công ty như Nintendo và Toyota và đang dẫn đầu thế giới trong nghiên cứu khoa học và công nghệ .

Theo một nghiên cứu ở , sinh viên quốc tế tại Nhật có cơ hội để tìm hiểu hoặc trau dồi kỹ năng tiếng Nhật. Tìm hiểu và học cách sử dụng Kanji và Kana, các chữ số, toàn bộ đều khác biệt hoàn toàn với ký tự Latin .

Bảng chữ cái tiếng Nhật

Cuộc sống của du học sinh tại Nhật Bản.

Nhật bản là một đất nước bình yên thích hợp để sống và làm việc thuộc nghệ thuật. Các di tích , bảo tàng , các lễ hội của đất nước này đều là tinh hoa văn hóa lịch sử của người dân Nhật bản . Nhật bản ngày càng thu hút các du khách đến đây để khám phá các đền , chùa như Osorezon , chùa Otowasan Kiyomizu . Ngoài ra , những tuyệt tác theo mùa như hoa anh đào ở Công viên Ueno và lá mùa thu ở núi Koya cũng thu hút khá đông khách du lịch ; bên canh đó , còn có các lễ hội thể thao độc đáo được tổ chức như đấu vật Sumo , Karate và Judo.

Lễ hội sumo

Học tập tại Nhật bản , bạn sẽ được tìm hiểu các hình thức nghệ thuật lịch sử của nền văn hóa và các tiện nghi hiện đại của đất nước này . Các thành phố lớn nhất của Nhật Bản là Tokyo ,Yokohama và Osaka – là những thành phố hiện đại , phồn hoa về đêm ( bao gồm rất nhiều quán Karaoke- một trong những thú tiêu khiển yêu thích nhất của người Nhật) . Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng thế giới bởi những nguyên liệu chính : gạo , mì , hải sản , đậu phụ ; kết hợp với các cách chế biến phong phú , sử dụng các loại gia vị độc đáo ( như dashi và miso ) và luôn được đảm bảo sự tươi mới của nguyên liệu chế biến. Các món ăn Nhật Bản luôn được nấu với sự tận tâm , phong cách trình bày bắt mắt ngon như hương vị của nó ,hấp dẫn những thực khách khó tính nhất.

Chương trình du học Nhật bản cung cấp cơ hội để khám phá nghệ thuật , môi trường học tập quốc tế, các cơ sở vật chất hiện đại . Chọn du học Nhật bản chắc chắn sẽ có một cuộc phiêu lưu đầy ý nghĩa.

Lịch sử và Văn Hóa tại Nhật Bản

Lịch sử của Nhật Bản được hình từ bề dầy ảnh hưởng của tư tưởng Nho giáo , Phật giáo và quyền lực của các chiến binh Samurai. Những ảnh hưởng trên cùng với nhiều năm thống trị của các đế quốc , các triều đại đã góp phần hình thành nền văn hóa truyền thống Nhật Bản phong phú. Sau Thế chiến I và II , đã dẫn đến việc tạo ra các hiến pháp tự do và dân chủ hơn của đất nước hiện đại ngày nay nhưng không mất đi vẻ đẹp truyền thống.

Du học Nhật Bản mang đến cho du học sinh nền văn hóa đặc trưng Nhật Bản như : Thanh kiếm được thiết kế phức tạp , búp bê được làm thủ công cẩn thận bằng tay, nghệ thuật trà đạo và nghệ thuật thư pháp, origami . Ngoài ra , những cái góp phần tạo nên một Nhật bản đó là kiến trúc độc đáo từ nhà cửa, đền chùa ; các Geisha , các tác phẩm điêu khác , tranh vẽ , tranh khắc gỗ cảnh nghệ thuật hiện đại của Nhật bản. Nhật bản là một đất nước hiện đại luôn thu hút du khách quốc tế bởi lịch sử hấp dẫn của nó.

Học tiếng Nhật

Top 5 lý do du học Nhật bản

• Bạn có thể khám phá các môn thể thao mới và thú vị như Karate, Judo và Sumo hoặc thử sức với lướt sóng , lặn và bóng chày.
  • Nhật bản là quê hương của anime , manga và karaoke .
  • Có khoảng 30 triệu người sinh sống tại thành phố lớn nhất Nhật bản – thành phố Tokyo.
  • Học tập tại Nhật Bản ban đến cơ hội cho bạn để tham gia vào nghệ thuật của Miyabi,nghiên cứu nghệ thuật Samurai , trải nghiệm nghệ thuật Origami, viết thư pháp và in khắc gỗ.
  • Phong cảnh và kiến trúc độc đáo lâu đời tại đây cũng là một yếu tố thu hút du học sinh đến đây học tập
  • Các lĩnh vực nghiên cứu quảng cáo ở Nhật Bản mang đến cơ hội tham gia vào ngành công nghiệp thiết kế mang xu hướng thời đại của đất nước này.

Tuy nhiên để đến với đất nước Nhật bản xinh đẹp này học tập , các bạn du học sinh cần thỏa điều kiện du học Nhật bản tối thiểu đó là có trình độ năng lực Nhật ngữ được xác nhận qua các kỳ thi năng lực Nhật ngữ . Nắm được nhu cầu đó của phần lớn các bạn yêu thích và đang có ý định du học Nhật bản , GoldenWay khai giảng thứ 2 hàng tuần các lớp học tiếng Nhật cấp tốc 2 tháng để luyện thi nat test , JLPT , TOPJ , GNK ,... Đảm bảo chất lượng giảng dạy của giáo viên theo sát năng lực của từng bạn để đạt được kết quả tốt trong các kỳ thi năng lực . Đặc biệt , ưu đãi giảm học phí cho các học viên nộp hồ sơ du học tại trung tâm .

Điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật cấp tốc & tư vấn du học Nhật bản 2017 miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ:   207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .