Thời gian đăng: 03-04-2017 11:11 | 373 lượt xemIn bản tin

Trường Đại học Southern New Hampshire - Hệ thống OnCampus Boston

Southern New Hampshire University (SNHU) cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, tọa lạc trên một khuôn viên thân thiện cách Boston 1 giờ chạy xe về phía Bắc. SNHU tuy là một trường ĐH có quy mô nhỏ, nhưng cộng đồng sinh viên ở đây lại là một điều đáng tự hào. Sinh viên học ở đây được cung cấp một môi trường cộng đồng quan tâm giúp đỡ lẫn nhau, chất lượng giáo dục cao, sỉ số lớp học ít và văn hóa học tập lẫn cuộc sống thú vị. Goldenway xin giới thiệt một số lợi thế khi chọn học đại học tại Mỹ ở trường SNHU:

Southern New Hampshire University

Ưu điểm nổi bật của SNHU

1.  Chương trình học sáng tạo:

Fast Company đã xếp hạng SNHU là tổ chức đứng thứ 12 trong số 50 công ty sáng tạo toàn cầu. SNHU là trường đại học duy nhất nhận được vinh dự này. Ngoài ra, SNHU còn được công nhận bởi Gates Foundation về lập trình sáng tạo.

2.  Chương trình Kinh doanh thế mạnh:

SNHU đào tạo các chương trình từ đại học, thạc sĩ đến tiến sĩ. Tất cả chương trình đều được kết hợp với các công nghệ tiên tiến và nhiều tiện ích khác. Mỗi trong số 60 giáo sư toàn thời gian của chúng tôi đã có học vị tiến sĩ hoặc trình độ chuyên môn tương đương.

3.  Lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ trong 4 năm với chi phí cạnh tranh:

Bằng cấp trong ba chương trình mang đến cho các bạn sinh viên cơ hội lấy bằng Cử nhân và Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh chỉ trong 4 năm. Sinh viên có thể lấy bằng Cử nhân trong 3 năm và sau đó hoàn thành bằng Thạc sĩ trong 1 năm với chi phí dưới $25.000.

4.  Chuyển tiếp tín chỉ linh hoạt:

Nếu bạn là sinh viên đã tích lũy 90 tín chỉ, bạn có thể hoàn thành năm học cuối tại SNHU và lấy bằng Cử nhân thông qua chương trình bằng cấp của trường.

5.  Cộng đồng sinh viên năng động:

SHNU có hơn 65 câu lạc bộ và tổ chức trong khuôn viên trường. Trường còn có vô vàn sự kiện đặc biệt, nhạc hội và các chương trình biểu diễn tại trường vào mỗi kỳ, cũng như sinh viên - và giảng viên - đã dẫn đầu các dự án tình nguyện vì công đồng và thể thao đại chúng.

6.  Nhà ở trong khuôn viên trường:

Dành cho sinh viên bậc đại học, SNHU cung cấp nhà ở với nhiều loại hình khác nhau, từ ký túc xá truyền thống dành cho 2 sinh viên mỗi phòng, đến các kiểu căn hộ có thể ở được 6 người và nhà phố dành cho 4 người.

học đại học tại mỹ

7.  Đào tạo việc làm:

SNHU cách thành phố toàn cầu Boston chỉ 1 giờ đi xe. Với vị trí lý tưởng, sinh viên được bao quanh bởi nhiều ngành nghề khác nhau, cơ hội thực tập và xây dựng mạng lưới. Các giảng viên, tư vấn viên và nhân viên Trung tâm Phát triển Việc làm của trường luôn sẵn lòng hỗ trợ sinh viên để giúp các bạn tìm được công việc phù hợp sau khi tốt nghiệp theo chương trình Thực tập Không Bắt buộc (OPT) dành cho sinh viên có visa F-1.

8. Giáo dục Xuất sắc, Đổi mới, và Hỗ trợ

- Tại SNHU, bạn không chỉ học. Bạn còn trải nghiệm học tập — thông qua thảo luận trong lớp, thuyết trình, làm việc theo nhóm, thực tập, hội thảo, và các cơ hội thực hành ngoài lớp học khác. Đó là bởi vì trường mong muốn bạn sẽ có kinh nghiệm thực tế quan trọng mà các nhà tuyển dụng trên thế giới muốn nhìn thấy trong hồ sơ cá nhân của bạn.
-  Với hơn 180 chương trình đại học và cao học — học tại trường và trên mạng — bạn có thể linh hoạt lựa chọn chương trình bạn mong muốn. Ngoài ra, tất cả các khóa học đều do các giảng viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy, không phải do trợ giảng đang học sau đại học tại trường giảng dạy, vì vậy mục tiêu duy nhất của các giảng viên là giảng dạy trên lớp.

9.Chi phí Hợp lý

- Các chương trình Sau Đại học của trường có chi phí hợp lý nếu so sánh với các trường đại học khác tại Mỹ.
- Học phí trung bình cho một bằng thạc sỹ tại SNHU là $21.924 – $25.578.
- Sinh viên có thể hoàn thành lấy bằng Đại học trong 3 năm và bằng Sau Đại học trong 18 tháng.
- Học phí chương trình Đại học (học tại trường): $28.554/năm

du học mỹ

10. Bằng cấp tại trường:

- Hiện nay trường đại học có ba trường trực thuộc – Trường Kinh doanh, Trường Giáo dục, và Trường Khoa học Nhân văn – và liên tục tìm kiếm cơ hội để đem các chương trình giáo dục chất lượng đến với tất cả các sinh viên, cả ở Mỹ và các nước khác.
- Chương trình lấy Bằng trong Ba năm: SNHU cung cấp một trong các chương trình cấp bằng 3 năm được kiểm định duy nhất tại Mỹ. Các ngành học chính là Quản trị Kinh doanh, Quản lý Thể thao và Tiếp thị.

Yêu cầu điểm TOEFL tối thiểu cho chương trình đại học:

– Toefl ibt: 71. Ielts: 6.5

Yêu cầu TOEFL tối thiểu cho chương trình sau đại học:

Toefl ibt: 79. Ielts: 6.5
• GRE (Graduate Record Exam) Không yêu cầu
• GMAT (Graduate Management Admissions Test) Không yêu cầu

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần , P5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229