Thời gian đăng: 05-07-2015 10:55 | 1200 lượt xemIn bản tin

Trường nhật ngữ KOHWA

KOHWA

Trường Nhật Ngữ Kohwa được thành lập vào năm 1987. Trường có trụ sở chính nằm tại thành phố Kawasaki – tỉnh Kanagawa. Có giao thông đi lại tiện tợi, tình hình trị an rất an ninh, điều kiện sinh hoạt tốt. Học viện là cơ quan giáo dục Tiếng Nhật được sự chứng nhận bởi sở Tư Pháp, hiệp hội chấn hưng giáo dục Nhật Bản.

1. VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Trường nằm tại trung tâm của tỉnh Kanagawa, thành phố Kawasaki. Ngay dưới chân ga Kawasaki, đi bộ 3 phút là tới trường. Đồng thời chỉ cách Tokyo chỉ 17 phút đi tàu điện. cách Yokohama 10 phút và cũng rất gần sân bay quốc tế Haneda (chỉ mất 20 phút). Vì vậy, rất thuận lợi cho việc mua sắm, sinh hoạt, đi lại và làm việc của các bạn

Kawasaki

Thành phố Kawasaki

2. ĐẶC TRƯNG VÀ HỖ TRỢ CỦA TRƯỜNG:

- Trường có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, quan tâm và chăm sóc học sinh

- Trường thường xuyên tổ chức ngoại khóa để học viên có thể học và tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, con người Nhật Bản

- Trường hỗ trợ, tư vấn cho học sinh học lên cao sau khóa học

- Có chế độ học bổng cho các bạn có N4 trở lên, thành tích học tập tốt, học chuyên cần.

- Hỗ trợ việc làm thêm cho du học sinh

3. KỲ TUYỂN SINH:

Tháng 4 và tháng 10

4. HỌC PHÍ:

HỌC PHÍ 1 NĂM

Phí xét tuyển

21,600 Yên

Phí nhập học

54,000 Yên

557,280 Yên

Phí tài liệu

32,400 Yên

Bảo hiểm

27,260 Yên

TỔNG CỘNG

692,540 Yên

Tương đương với 135,000,000 VNĐ

- Phí xét tuyển Phí nhập học chỉ đóng 1 lần vào năm đầu tiên khi nhập học.

- Bảo hiểm trên là bao gồm cho 2 năm học.

5. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC:

- Tuổi từ 18 đến 30

- Tốt nghiệp THPT trở lên

- Có bằng năng lực tiếng Nhật NATTEST, TopJ, JLPT, JTEST tương đương N5 trở lên (nếu không có Golden Way hỗ trợ đào tạo)

Xem danh sách các trường nhật ngữ

Hiện nay, GOLDENWAY EDUCATION là đại diện tuyển sinh du học nhật bản chính thức của trường nhật ngữ Kohwa.

Đại diện trường Kohwa về phỏng vấn học sinh Golden Way

Các bạn cần thông tin chi tiết, hướng dẫn hồ sơ du học. Vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC GOLDEN WAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM