Du hoc

Thời gian đăng: 26-09-2016 10:21 | 332 lượt xemIn bản tin

Điều kiện du học Hàn Quốc năm 2017

Giống như các điểm đến du học phổ biến khác như Úc, Mỹ, Nhật Bản, các sinh viên Việt Nam có nhu cầu đi du học Hàn Quốc cần thỏa mãn cả về học lực và khả năng tài chính.

Điều kiện về học lực:

Đã tốt nghiệp trung học phổ thông, có điểm trung bình cả ba năm từ 6.0 trở lên, thời điểm nộp hồ sơ không quá 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Nếu đã quá 3 năm tính từ thời điểm tốt nghiệp thpt thì cần có bằng trung cấp, cao đẳng hoặc đại học. Đồng thời khi nộp hồ sơ cũng không được quá 3 năm kể từ ngày tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng hoặc đại học.

Khi nộp hồ sơ cũng không được quá 24 tuổi đối hệ cao đẳng – đại học và không quá 30 tuổi cho hệ cao học.

Trong trường hợp học thẳng chương trình chuyên ngành thì ứng viên cần có bằng cấp về ngôn ngữ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (nếu học chương trình giảng dạy bằng tiếng anh):

+ Tiếng Hàn: bằng cấp, chứng chỉ tiếng Hàn tương đương TOPIK 3.

+ Tiếng Anh:bằng cấp, chứng chỉ tiếng Anh tương đương IELTS 5.5, trở lên đối với người nộp hồ sơ bậc đại học và cao đăng. Đối với bậc cao học thì  cần có bằng tiếng anh tương đương IELTS 6.0.

Lưu ý:

- Điều kiện về ngoại ngữ có thể thay đổi tùy vào yêu cầu của trường mà ứng viên xin nhập học.

- Đối với các trường giảng dạy bằng tiếng anh, các ứng viên sẽ được yêu cầu học thêm một khóa ngôn ngữ tiếng Hàn để có thể giao tiếp và hòa nhập trong xã hội. 

Điều kiện về tài chính:

Ứng viên cần có sổ tiết kiệm và xác thực số dư trong tài khoản:

+ Ít nhất $9000 để nộp hồ sơ du học tiếng, được giữ trong ngân hàng tối thiểu 6 tháng trước khi xin visa.

+ Ít nhất $20000 để nộp hồ sơ học chuyên ngành, được giữ trong ngân hàng tối thiểu 3 tháng trước khi xin visa.

Nếu còn phụ thuộc vào gia đình thì ứng viên cần có thêm chứng nhận thu nhập của gia đình (tối thiểu 25 triệu/tháng,  bản kê khai thuế),  giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình (nếu tài khoản ngân hàng được đứng tên bởi bố hoặc mẹ), cam kết bảo lãnh tài chính của bố hoặc mẹ .

Nếu có học bổng, thì không cần phải chứng minh, chỉ cần có giấy xác nhận từ trường sẽ theo học  do hiệu trưởng cấp.

Các loại giấy tờ cần thiết khi nộp hồ sơ vào các trường:

Đơn xin học.

Bằng tốt nghiệp:

+ Bằng THPT (nếu nộp đơn học tiếng, cao đẳng, đại học)

+ Bằng Đại Học (nếu nộp đơn học cao học)

Học bạ, bảng điểm của cấp học cao nhất đã học.

Bằng ngôn ngữ: tiếng Hàn hoặc tiếng Anh (nếu có)

Ảnh 35x35 và 3x4:  mỗi loại 10 tấm, phông nền trắng

Giới thiệu về bản thân (bằng tiếng Anh hoặc tiếng Hàn).

Bảng kế hoạch học tập

Sơ yếu lí lịch (dịch thuật, công chứng, tiếng Anh)

Sổ hộ khẩu, giấy khai sinh (dịch thuật, công chứng, tiếng Anh)

CMND của ứng viên và bố, mẹ (dịch thuật, công chứng, tiếng Anh)

Passport (sao y bản chính)

Giấy xác nhận tài khoản ngân hàng (trong trường hợp tự túc).

Công ty tư vấn du học GoldenWay hiện đang liên tục nhận hồ sơ tuyển sinh du học Hàn Quốc 2017 , với kinh nghiệm 10 năm  tư vấn du học tại các nước Châu Á như Nhật , Philippines …GoldenWay chắc chắn bạn sẽ hài lòng với chất lượng cũng như hoàn thành ước mơ du học Hàn Quốc của mình .

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 -  (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
  • Nguyễn An Dung

    Nguyễn An Dung

    "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

  • Đặng Hải Như

    Đặng Hải Như

    "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

  • Lê Nguyễn Trúc Thy

    Lê Nguyễn Trúc Thy

    "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

  • Phùng Tuấn Dũng

    Phùng Tuấn Dũng

    "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

  • Nguyễn Thị Như Ý

    Nguyễn Thị Như Ý

    "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

  • Ngô Hồ Phương Trang

    Ngô Hồ Phương Trang

    "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

  • Nguyễn thị Bích Thy

    Nguyễn thị Bích Thy

    "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn