Thời gian đăng: 15-01-2018 14:30 | 1458 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019

Du học Nhật Bản đang dần trở thành xu hướng lựa chọn của các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam sau khi tốt nghiệp vì những lợi ích mà nó mang lại. Sự đa dạng trong các kỳ nhập học tạo ra nhiều cơ hội lựa chọn khoảng thời gian đến Nhật học tập. Hôm nay hãy cùng Golden Way tìm hiểu về kỳ nhập học tháng 10 và chuẩn bị hành trang để đến Nhật Bản du học nhé.

Ưu điểm của kỳ du hoc tháng 10

Kỳ nhập học tháng 10 có thời gian học là 1 năm 6 tháng, thường thu hút những bạn học sinh, sinh viên vừa kết thúc chương trình THPT, CĐ, ĐH. Nếu bạn đã có kiến thức về tiếng Nhật, không muốn thời gia học bị gián đoạn thì nên đăng ký vào kỳ nhập học này. Tháng 10 tại Nhật đang là mùa thu, bạn sẽ được chìm đắm trong không gian vừa cổ kính, vừa dịu dàng, lãng mạn của mùa thu Nhật Bản.

Học viên phỏng vấn du học Nhật

• • Học viên tuổi từ 18 đến 35
  • • Đã tốt nghiệp cấp 3, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học
  • • Có chứng chỉ Nhật ngữ tối thiểu N5
  • • Có giấy xác nhận tu nghiệp sinh về nước nếu là tu nghiệp sinh
  • • Ngoài ra trong quá trình phỏng vấn với các trường thì sẽ có yêu cầu về học lực và tài chính

Golden Way trang bị những gì cho hành trình du học của bạn?

• • Công ty vấn du học Nhật bản Golden Way với kinh nghiệm hơn 10 năm xử lý hồ sơ du học đã giúp rất nhiều các bạn trẻ thực hiện ước mơ du học của mình.
  • • Goden Way là đại diện uy tín của nhiều trường Nhật ngữ tại Nhật Bản.
  • • Tư vấn chọn trường, khu vực học tập, chi phí du học Nhật Bản phù hợp nhất
  • • Thường xuyên khai giảng các khóa học tiếng Nhật cấp tốc để giúp các bạn đạt được trình độ năng lực Nhật ngữ mong muốn
  • • Hỗ trợ học bổng để thi lấy bằng Nhật ngữ trước khi du học.

Hồ sơ đăng ký du học Nhật bản tháng 10/2019

• • Trích lục khai sinh
  • • CMND của học sinh và người bảo lãnh
  • • Hộ khảu gia đình
  • • Bằng tốt nghiệp + học bạ, Bảng điểm Trung cấp, Cao Đẳng, Đại học
  • • Sơ yếu lý lịch
  • • Ảnh 3*4, 4*6

Lưu ý: liên hệ công ty Golden Way để được tư vấn, hướng dẫn photo, công chứng, số lượng cần nộp

Nếu bạn hoàn toàn chưa có bằng năng lực nhật ngữ hoặc không biết gì về tiếng Nhật chỉ cần tham gia khóa học tại Goldenway từ 8 tuần là có thể dảm bảo đến 99% thi đậu.

Đăng ký tư vấn du học Nhật bản và luyện thi năng lực Nhật Ngữ tại đây