Du hoc

Thời gian đăng: 24-02-2020 14:40 | 188 lượt xemIn bản tin

Năm 2020 Du Học Nhật Bản Nên Chọn Ngành Gì

 

 

Du học là sự lựa chọn của rất nhiều học sinh THPT như hiện nay, đặc biệt là du học Nhật Bản. Nhưng chọn ngành nào để xin việc dễ sau khi ra trường? Vậy xu hướng năm 2020 thì nên chọn ngành gì để du học Nhật Bản? Để có mức lương cao và ổn định? Sau đây các bạn có thể tham khảo một số ngành xem có phù hợp với nhu cầu và khả năng của mình không nhé.!

 

Trước hết nếu bạn muốn du học Nhật Bản thì bạn phải biết tiếng nhật thấp nhất là trình độ N5, hiểu về đất nước và con người Nhật Bản. Đây sẽ là yếu tố và điều kiện để bạn có thể trúng tuyển du học Nhật Bản nhanh nhất, dễ nhất, thuận lợi nhất.

 

 

 

Rất nhiều bạn học sinh sau khi tốt nghiệp THPT đã chọn đi du học, với số tiền đầu tư ban đầu không nhỏ nên các bạn và gia đình hãy chắc chắn khi quyết định. Du học khó khăn về tài chính ban đầu nhưng đây sẽ là cơ hội việc làm cao nếu bạn muốn tiếp tục làm bên Nhật hay ngay cả khi về nước. Bởi khi đi du học thì các bạn sẽ có 28 giờ / tuần làm thêm. Vậy số tiền mà bạn làm thêm được sẽ đủ để bạn đóng học phí và chi tiêu riêng cho mình. Ngoài ra dịp nghỉ hè, nghỉ lễ bạn không muốn về mà ở lại làm, kiếm thêm thu nhập.

 

Ngành điện tử, điện lạnh 

 

Nhật Bản là nước có nền kinh tế phát triển nên về khoa học kỹ thuật luôn đứng đầu. Những sản phẩm về điện tử điện lạnh đứng đầu thế giới và đặc biệt là ưu tiên số 1 lựa chọn sản phẩm của người Việt Nam. Nên nếu các bạn chọn ngành học này thì các bạn sẽ có cơ hội việc làm rất cao ở tại các công ty hàng đầu bên Nhật bởi dân số Nhật Bản như hiện nay đang bị già hóa, số lượng lao động đang chênh lệch. Ngay cả nếu bạn chọn về Việt Nam thì việc làm cũng rất nhiều do các công ty của Nhật cũng đặt tại Việt Nam không ít. Chỉ cần bạn cần cù, chịu khó, ham học hỏi có trình độ chuyên môn tốt thì bạn sẽ có mức lương và thu nhập ổn định.

 

Một số ngành du học Nhật Bản siêu hót năm 2020 

 

Công nghệ thông tin 


Ngành công nghệ thông tin như hiện nay rất quan trọng bởi con người đang sống với thời công nghệ 4.0 nên bạn có năng khiếu, thông minh thì lựa chọn ngành công nghệ thông tin rất phù hợp với bạn. Nhật Bản là nước rất phát triển với các phần mềm về máy tính nên được đầu tư để phát triển ngành này. Nếu chọn du học ngành này thì tương lai của các bạn rất phát triển cùng công nghệ.


Ngành điều dưỡng 

 

 

 

 

Do dân số già hóa nên chăm sóc người già là việc làm rất cần thiết. Nhật Bản chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe cho người già, người tàn tật. Vậy nếu các bạn chọn ngành này thì các bạn sẽ được học, được làm tại bệnh viện và khi đó các bạn lại có lương.

 

Ngành công nghệ ô tô 

 

Công nghệ ô tô với Nhật Bản thì quá phát triển, hiện nay trên thị trường bán và đang sử dụng các nhãn hiệu của công ty như Toyota, Huyndai, Honda…. Vì vậy để có được những sản phẩm như vậy thì trình độ về khoa học kỹ thuật bậc nhất thế giới. Nếu các bạn chọn du học ngành này thì các bạn sẽ được tiếp cận với ngành ô tô hiện đại, trình độ và bằng du học có giá trị cao.

 

Ngành kinh tế và quản trị kinh doanh 

 

Nhật Bản có nền kinh tế phát triển bậc nhất thế giới. Trước đây nước Nhật cũng nghèo nàn, nhưng họ phát triển và đi lên từ chính cái nghèo ấy. Như vậy đủ để các bạn hiểu kỹ thuật kinh doanh và quản lí kinh doanh tốt như thế nào. Nếu các bạn chọn ngành này thì các bạn sẽ có đủ các kỹ năng như tính toán, giao tiếp ứng xử, kỹ năng mềm trong kinh doanh và sáng tạo trong kinh doanh. Các bạn sẽ không lo thiếu việc khi các bạn có đủ các kỹ năng cần thiết.

 

Ngành du lịch 

 

Nhật Bản còn được gọi là nước xứ sở hoa anh đào, sự phát triển về ngành du lịch cũng giống như Việt Nam. Hiện nay Việt Nam có rất nhiều di sản văn hóa và phong cảnh đẹp, có nhiều địa điểm du lịch. Nên học ngành du lịch các bạn sẽ có những kỹ năng, kiến thức về du lịch, sẽ giới thiệu được nhiều địa danh du lịch. Do đó cơ hội việc làm trong ngành du lịch ở Việt Nam và các nước trên thế giới.


Ngành công nghệ sinh học

 

Hiện nay con người rất chú ý về sức khỏe, đặc biệt do chế độ ăn uống như hiện nay thì có rất nhiều bệnh. Nên Nhật Bản sản xuất được nhiều vacxin, enzim và men sinh học. Đây là ngành học mang rất nhiều tiềm năng để phát triển.

 

Ngành nấu ăn 

 

 Tại sao nước Nhật lại có tuổi thọ cao đến vậy? Họ có chế độ ăn phù hợp và quan trọng là thực phẩm và cách chế biến thực phẩm. Ngành học này thích hợp với các bạn yêu thích ẩm thực.


Ngành xây dựng


Ngành xây dựng là ngành rất quan trọng với hệ thống kiến trúc Việt Nam, nên ngành này sẽ đáp ứng được nhu cầu về nhân lực với Việt Nam trong ngành xây dựng.


Ngành môi trường


Ô nhiễm môi trường luôn là vấn đề bức thiết, hiện nay môi trường Việt Nam ô nhiễm về nguồn đất, nước và không khí do sự phát triển về kinh tế theo công nghiệp hóa- hiện đại hóa. Như đất nước Nhật Bản cũng bị ô nhiễm môi trường do thiên tai núi lửa và sóng thần.. Khi các bạn lựa chọn ngành học này thì không chỉ các bạn có công việc tại Nhật mà ở Việt Nam cũng rất cần những người có chuyên môn về môi trường.

 

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Du học Goldenway

Hotline: 0906 664 229 

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, Tp HCM

Phone: 028 6681 7575 - 028 6681 8585

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn