Du hoc

Thời gian đăng: 19-07-2016 12:01 | 3806 lượt xemIn bản tin

Tuyển sinh du học nhật bản vừa học vừa làm kỳ tháng 10/2016

 

Ước mơ du học nhật bản của nhiều bạn không thành hiện thực vì những lý do trượt visa rất cơ bản mà các bạn không hề biết từ khâu xử lý hồ sơ, khâu tư vấn kỹ cho học viên và gia đình từ A – Z,  uy tín trung tâm và uy tín nhà trường cùng liên kết để đạt được hiệu quả cao nhất. Trung tâm tư vấn du học nhật bản Goldenway chia sẻ cũng như thông báo tuyển sinh kỳ T10/2016  dành cho các bạn có ước mơ được học tập hoặc vừa học vừa có việc làm tại Nhật Bản để tự mình trang trải chi phí du học.

 

ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH DU HỌC NHẬT BẢN KỲ T10/2016

-          Tốt nghiệp THPT trở lên

-          Tuổi đời từ 18 đến 35 tuổi

-          Học lực từ 5.0 trở lên

-          Nhập học tại Nhật vào kì tháng 10/2016

tuyển sinh du học nhật bản 4/2016

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

-          1 năm đến 2 năm học tiếng Nhật tại trường Nhật ngữ

-          2 năm Chuyên ngành hoặc 4 năm Đại học

HỌC BỔNG

*     Khi học tại trường tiếng Nhật:

Các học sinh có thành tích học tập tốt sẽ có cơ hội nhận học bổng chính phủ JASSO 48.000 Yên / tháng trong vòng 1 năm (tương đương 145 triệu VNĐ/ năm).

*    Khi học lên Cao đẳng, Đại học:

       Với những bạn có thành tích học tập tốt tại trường tiếng Nhật, sẽ có cơ hội được nhận học bổng từ 50% - 100 % học phí của các trường Cao Đẳng, Đại học. Ngoài học bổng của trường, các em còn có rất nhiều cơ hội nhận được học bổng từ các tổ chức phi lợi nhuận, những doanh nghiệp tư nhân với mức trung bình từ 15 đến 20 triệu / tháng.

THỜI GIAN HỌC TẠI NHẬT

-          Đôi với các bạn học lớp buổi sáng: 9:00 ~ 12:30

-          Đối với các bạn học lớp buổi chiều: 13:30 ~ 17:00

CÔNG VIỆC LÀM THÊM TẠI NHẬT

Sau khi sang Nhật Bản, các bạn sẽ được làm thêm 1 ngày 4 – 8 giờ với mức lương 800 – 1200 Yên/ giờ ( tương đương 160.000 – 240.000 VNĐ/giờ). Như vậy, mức thu nhập trung bình của các bạn sẽ khoảng từ 20 triệu – 30 triệu VNĐ/tháng. Với mức lương này, trong vòng từ 6 tháng – 1 năm trở lên, các bạn có thể hoàn trả lại khoản chi phí du học ban đầu cho gia đình. Mức lương cao hay thấp phù thuộc vào trình độ tiếng Nhật của các bạn, các bạn có tiếng tốt có thể làm các công việc lương thu nhập cao hơn 30 triệu/tháng. Để có mức lương cao các bạn cần học và chuẩn bị tiếng Nhật thật tốt trước khi tham gia du học.

Các công việc làm thêm như: tính tiền tại siêu thị, làm tại nhà hàng, giao báo, xưởng thực phẩm, điều dưỡng, nhân viên phục vụ…

CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP CAO ĐẲNG, ĐẠI HỌC TẠI NHẬT

  Sau khi tốt nghiệp các trường Cao Đẳng, Đại học ở Nhật các bạn có bằng cấp của Nhật được quốc tế công nhận, có trình độ ngoại ngữ,  ngoài ra còn học hỏi được tác phong, kỹ năng và kinh nghiệm làm việc của người Nhật, chính vì vậy các bạn cũng có nhiều cơ hội ở lại Nhật hoặc về nước làm việc với mức thu nhập cao.

*      Sau khi tốt nghiệp ở lại làm việc tại Nhật:  Trong tình trạng thiếu nguồn lao động trẻ trầm trọng như hiện nay, nước Nhật rất cần sự góp sức từ các nước lân cận như Việt Nam, Hàn Quốc…. Chính vì thế, đây là cơ hội cho các bạn trẻ Việt Nam năng động, có ý chí vươn lên và muốn cải thiện và thay đổi cuộc sống bản thân.

Mức lương làm việc tại Nhật trung bình từ 200.000 – 300.000 Yên / tháng ( tương đương khoảng 40 – 60 triệu VNĐ / tháng)

*     Sau khi tốt nghiệp trở về Việt Nam làm việc: Với quan hệ tốt đẹp giữa hai nước Việt – Nhật, số lượng các công ty của Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng, đại học ở Nhật về các bạn có rất nhiều cơ hội công tác tại các công ty của Nhật tại Việt Nam.

Chính vì những lợi ích thiết thực mà du học Nhật bản mang lại nên ngày nay nhu cầu đi du học của các bạn càng lúc càng nhiều hơn. Tuy nhiên, việc lựa chọn một trung tâm du học uy tín để giúp các bạn thực hiện ước mơ của mình không phải là dễ. Trung tâm tư vấn du học Golden Way tự hào là một trung tâm uy tín lâu đời đã, đang và sẽ chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ du học sinh hơn nữa. Vậy bạn cần phải biết tại sao bạn nên chọn trung tâm chúng tôi để đi du học Nhật bản kì tháng 10/2016?

Trung tâm tư vấn du học Golden Way có tỷ lệ đậu visa của các bạn du học sinh đến 100%

Như chúng ta đã biết việc đậu visa hay không hoàn toàn là do sự quyết định của cục xuất nhập cư Nhật Bản, không một tổ chức hoặc một công ty nào có thể can thiệp vào đó. Tuy nhiên, tỷ lệ đậu visa của một hồ sơ du học Nhật Bản cao hay thấp hoàn toàn tùy thuộc vào công ty làm hồ sơ du học cho các bạn. Để đảm bảo được tỷ lệ đậu 100% thì công ty hỗ trợ làm hồ sơ du học cho các bạn phải xử lý hồ sơ chuẩn xác đến từng chi tiết nhỏ nhặt nhất. Trung tâm tư vấn du học Golden Way đã có tỷ lệ đậu visa của các bạn du học sinh chúng tôi đến 100%.

visa du học nhật bản đến 100%

Tất cả mọi chi phí ở trung tâm đều minh bạch đến 100%

Hiện nay, chi phí du học Nhật bản luôn là đề tài được quan tâm nhiều nhất đối với các bậc phụ huynh cũng như là các bạn đang có dự định đi du học Nhật Bản. Khi đến để nghe tư vấn ở một công ty du học, chúng ta sẽ được thông báo về những khoản phí sẽ phải chi trả cho một bộ hồ sơ du học và những khoản phí dịch vụ. Một số công ty thường quảng bá rằng công ty miễn phí hoàn toàn những loại phí dịch vụ cũng như là chi phí xử lý hồ sơ. Tuy nhiên, đến khi du học sinh nhận được Visa thì các công ty này lại kê lên những khoản tiền lớn trong Invoice học phí. Đến lúc này, các bạn du học sinh mới nhận ra được những khoản chi phí rất vô lý này nhưng cũng đành phải đóng tiền cho công ty du học. Tại trung tâm tư vấn du học Golden Way cam kết  các bạn sẽ được tư vấn minh bạch tất cả các loại chi phí ngay từ ban đầu, chúng tôi chỉ thu phí dịch vụ khi các bạn đã có COE ( tư cách lưu trú tại Nhật Bản). Những chi phí như tiền học phí và kí túc xá bên Nhật các bạn chỉ phải đóng theo Invoice gốc của trường và không hề phát sinh thêm những chi phí không mong muốn nào khác.

chi phí du học nhật bản minh bạch 100% tại Goldenway

Trung tâm tư vấn du học Golden Way  chuyên định hướng chọn trường chất lượng đào tạo tốt , khu vực chuẩn 100%

Quyết định đến với một đất nước xa lạ lần đầu tiên, nhiều bạn du học sinh không khỏi bỡ ngỡ về nơi mình sẽ ở và trường mình sẽ học. Trung tâm tư vấn du học Golden Way sẵn sàng hướng dẫn các bạn chọn khu vực sinh sống và trường theo học. Những nơi mà trung tâm giúp các bạn lựa chọn luôn là những khu vực và trường uy tín, có nhiều bạn du học sinh theo học và đã có phản hồi rất tốt về các trường và khu vực đó. Nhân viên của trung tâm cũng thường xuyên có những chuyến công tác sang Nhật để thăm hỏi cũng như là gặp gỡ trao đổi với các bạn du học sinh để lắng nghe các bạn nói về cuộc sống bên Nhật của mình. Do đó, các bạn hoàn toàn có thể yên tâm để học tập và làm việc tại một môi trường tốt nhất mà trung tâm đã đi thực nghiệm và lựa chọn cho các bạn.

Goldenway xét chọn hồ sơ cùng nhà trường

Tự hào với hơn 10 năm nghiệp vụ xử lý hồ sơ chuẩn, tỷ lệ đậu visa len tới 100%, đac biet là các hồ so khó.

Nhật Bản là một đất nước đòi hỏi phải có sự tỉ mỉ và tính chính xác tuyệt đối trong mọi công việc. Vì vậy, hồ sơ đi du học Nhật Bản cũng không ngoại lệ. Khâu xử lý hồ sơ phải thật chuyên nghiệp và kĩ lưỡng để đảm bảo tỷ lệ đậu visa của các bạn luôn đạt đến 100%. Golden Way là một trung tâm với hơn 10 năm kinh nghiệm xử lý hồ sơ và luôn đảm bảo rằng hồ sơ của các bạn sẽ chuẩn và chính xác đến 100%.

Hồ sơ Golden Way nhận để làm phải là hồ sơ thật 100% và được xét duyệt qua nhiều bộ phận Golden Way, sau đó cùng kết hợp với nhà trường để hẹn phỏng vấn các bạn cũng như xem xét hồ sơ của các bạn tham gia du học. Tất cả các khâu đều được sắp xếp kỹ càng để tránh sai sót.  

Chúng tôi nắn nót từng nét một trong bộ hồ sơ của bạn để gửi đến các trường và gửi đến cục Nhật Bản, một bộ hồ sơ đẹp sẽ được đánh giá rất cao và có niềm tin giống như khi bạn nộp hồ sơ xin việc vậy.                               

Công ty tư vấn du học uy tín Goldenway tự hào là đại diện chính thức hơn 300 trường nhật ngữ nổi tiếng tại Nhật Bản

Với nhiều năm trong lĩnh vực du học, trung tâm tư vấn du học Golden Way đã và đang là đại diện chính thức của hơn 300 trường nổi tiếng. Các trường trung tâm làm đại diện là các trường lớn, uy tín và chất lượng bên Nhật. Những trường này trung tâm đã tin tưởng và gửi các bạn học viên của mình sang đó và thực sự các bạn đã đạt được những thành tích học tập rất tốt sau khi kết thúc khóa học. Do đó, chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng những trường mà trung tâm liên kết luôn là những trường luôn đặt uy tín và chất lượng đào tạo học viên lên hàng đầu.

 

Golden Way tự hào là thương hiệu uy tín tại các trường nhật ngữ và cục xuất nhập cư tại Nhật Bản

Đối với người Nhật thì sự tin tưởng và uy tín luôn được đặt trên hàng đầu. Trung tâm tư vấn du học Golden Way hơn 10 năm nay luôn là một cái tên được trường và cục xuất nhập cư nhật bản tin tưởng. Đến với một số trung tâm khác, có thể công đoạn chuẩn bị hồ sơ của các bạn không quá vất vả như khi đến với Golden Way. Vì cho dù các bạn có thiếu bất kì hồ sơ hoặc bằng cấp gì thì các trung tâm đó cũng có thể làm được cho bạn. Nhưng khi bạn đến với công ty tư vấn du học uy tín Goldenway , công ty  luôn cần sự hỗ trợ của các bạn như cung cấp các bằng cấp và các giấy tờ thực. Trung tâm Golden Way luôn luôn nói không với các loại giấy tờ giả. Một khi các bạn bị Cục phát hiện ra có bất kì sự giả mạo nào trong hồ sơ thì cơ hội đi Nhật của các bạn sẽ coi như bị tước đi hoàn toàn vĩnh viễn.

Chúng tôi tiếp nhận lại hàng trăm hồ sơ đã từng bị rớt trước đó tại các đơn vị khác làm cho các bạn

Quan điểm của trung tâm tư vấn du học Golden Way là không ngại khó khăn và thử thách và tận tình xem xét hồ sơ và các mấu chốt cho các bạn. Những hồ sơ của các bạn đã từng bị các công ty khác làm cho rớt thì chúng tôi vẫn sẵn sàng tiếp nhận và đảm bảo đến lần xét sau thì tỷ lệ của các bạn đậu là cao nhất. Do đó, những bạn đã từng bị cục xuất nhập cư Nhật bản từ chối visa thì hãy yên tâm, với tâm huyết với nghề luôn xem xét kỹ lưỡng hỗ trợ và giúp đỡ các bạn một cách tốt nhất để đạt được ước mơ của mình, Một số trường hợp mà chúng tôi gặp phải các học viên khi đăng ký tham gia du học thì các trung tâm tư vấn khác đã làm một bộ hồ sơ hoàn toàn khác với thực tế hiện có của bạn, trung tâm tự khai các thông tin của bạn để nộp cho trường và cục, Chính vì thế khi các bạn bị rớt loại này chúng tôi cần cân nhắc thật kỹ trường hợp của các bạn để giải quyết nếu thật sự các bạn có mục tiêu du học thật rõ ràng.

Chuyên xử lý hồ sơ của các bạn tu nghiệp sinh về nước

Chúng ta đều biết hồ sơ của các bạn tu nghiệp sinh luôn là một trở ngại đối với các công ty du học. Thậm chí có nhiều công ty không tiếp nhận hồ sơ của tu nghiệp sinh hoặc tiếp nhận nhưng xử lý không tốt làm cho các bạn không nhận được kết quả visa như mong đợi. Bằng khí chất nghề nghiệp và chuyên môn đã nhiều năm có kinh nghiệm làm hồ sơ cho tu nghiệp sinh và có những hồ sơ đã 35 tuổi nhưng vẫn đậu visa đi du học Nhật. Do đó, các bạn du học sinh về nước có nguyện vọng du học Nhật Bản không cần phải lo lắng. Goldenway chính là nơi mà các bạn tu nghiệp sinh thường truyền miệng nhau để làm hồ sơ an tâm sẽ nhận được những kết quả tốt nhất.

Trung tâm tư vấn du học Golden Way sẽ là cầu nối để giúp các bạn tiến xa hơn trong tương lai. Sự thành công của các bạn chính là nền tảng cho sự phát triển của chúng tôi.

Thông tin liên hệ tư vấn du học nhật bản :

207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .
Phone: 08. 6681 7575 - 08. 6681 8585 - 08. 22 030 229
Email : Info@goldenway.edu.vn
Facebook : Du học cùng Goldenway
HOTLINE : 0909 664 229 (viber, zalo)

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn