Thời gian đăng: 25-10-2016 10:09 | 570 lượt xemIn bản tin

Du học Hàn Quốc và 4 chữ T

Dấn thân vào hành trình “Đem chuông đi đánh xứ người” tại Hàn Quốc, các bạn du học sinh đã đạt được rất nhiều ích lợi khi quyết định đi Du học Hàn Quốc 2017 .

Tiên tiến

Hàn Quốc xem giáo dục là hình thức đầu tư tốt nhất cho tương lai do đó chính phủ Hàn Quốc đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết và tài chính để phát triển giáo dục. Bộ giáo dục Hàn Quốc có một hệ thống kiểm tra và đánh giá các trường cao đẳng và đại học tại đây rất gắt gao, điều này đã tạo động lực và cả áp lực cho các trường tại đây nâng cao chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất.

>>> chi phí du học Hàn Quốc

Hiện nay, với xu hướng toàn cầu hóa, các trường tại Hàn Quốc đang cạnh tranh khốc liệt nhau để nâng cao chất lượng tiệm cận hoặc tương đương các cường quốc giáo dục khác như Mỹ, Úc, Anh, … Các trường tại đây thường chọn hình thức đưa chương trình giảng dạy và các giáo viên tốt nghiệp tại trường danh tiếng trên thế giới để nâng cao chất lượng vừa tạo điều kiện theo học chương trình quốc tế cho các sinh viên Hàn Quốc vừa thu hút sinh viên các nước khác như Nga, Việt Nam, Trung Quốc, …  tới Hàn Quốc theo học.

>>> du học Hàn Quốc giá rẻ

Tiết kiệm

Theo thống kê, Hàn Quốc có mức chi phí du học thấp hơn rất nhiều so với việc lựa chọn các nước khác, chỉ bằng ⅓ so với Mỹ, ½ so với Nhật.

Tự lập

Phải, đây chính là lợi ích lớn nhất của bạn du học sinh Du học Hàn Quốc, khi đi đến môi trường mới này, bạn chỉ có một mình và một mình mà thôi. Sẽ không còn Mẹ gọi bạn dậy cho kịp giờ đi học nữa giờ thứ duy nhất giúp bạn là cái đồng hồ báo thức. Trang web dạy nấu ăn trở thành người hướng dẫn bạn nấu bữa cơm đầu tiên chứ không còn là cảm giác sung sướng khi đi học về là có sẵn ngay một mâm cơm nóng hổi đang đợi bạn. Không còn ai dọn dẹp nhà cửa cho bạn khi bạn đi học cả, người giữ nếp cho bạn bây giờ là người đứng trong gương bạn soi mỗi ngày đấy.

>>> du học Hàn Quốc vừa học vừa làm

Bạn phải làm quen với việc tự học, tự giác đến thư viện để nghiên cứu tìm tài liệu, đã qua rồi cái thời bạn được giáo viên hướng dẫn từng tí một, đây là lúc bạn tự hướng dẫn cho bản thân. Đây có lẽ là lúc khó khăn nhất của một du học sinh, các bạn lúc này sẽ tập được khả năng kết bạn, khả năng hòa nhập với xã hội, từ đây các mối quan hệ sẽ hổ trợ cho bạn lúc khó khăn. Nhưng không phải lúc nào cũng có người giúp đở bạn đâu nhé, tất cả vẫn phụ thuộc vào khả năng tự lực của bản thân bạn.

Trải nghiệm

Du học Hàn Quốc cũng tạo cho bạn cơ hội được trải nghiệm một môi trường mới, một vùng đất mới, “Đi một ngày đàng, học một sàng khôn” tất cả những thứ mới lạ mà chúng ta học được, trải nghiệm được đều có ích cả. Lựa chọn Du học Hàn Quốc 2017, bạn có cơ hội Khám phá thành phố Seoul thành phố không ngủ, nhìn ngắm hoa anh đào vào mùa xuân, chụp hình bãi biển vào mùa đông, bước đi giữa những hàng cây lá vàng rực rỡ trong một buổi chiều thu mát mẻ hay tự tay nặn người tuyết vào mùa đông điều khó có thể làm được tại Việt Nam.

Công ty tư vấn du học Hàn Quốc uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM