Thời gian đăng: 31-10-2016 09:13 | 533 lượt xemIn bản tin

Du học Mỹ - Chương trình chuyển tiếp Đại học tại ONCAMPUS Boston

Đi du học Mỹ chưa bao giờ hết nóng đối với những bạn trẻ nung nấu giấc mơ tại mảnh đất phồn hoa này.. Chuyển tiếp Đại học tại Boston là một trong các chương trình hấp dẫn các sinh viên quốc tế tại đây . Mang đến nền giáo dục chất lượng và cơ sở vật chất tốt nhất , tạo điều kiện và cơ hội tối đa để phát triển bản thân.

Đặc điểm chương trình

OnCampus là chương trình học một năm tương đương năm nhất Đại học của chương trình Cử nhân. Sinh viên theo học chương trình OnCampus sẽ học năm nhất tại các trường thuộc hệ thống, rồi chuyển tiếp lên học năm 2 tại các trường Đại học đối tác của OnCampus Boston.

Nếu sinh viên gặp khó khăn trong việc đăng ký nhập học vào một trường Đại học (mà đó là đối tác của hệ thống), thì OnCampus là lựa chọn tốt để bắt đầu và sau đó chuyển tiếp sang trường Đại học mà mình mong muốn. Chương trình tương đương năm nhất đại học thông thường, nhưng sinh viên lại có nhiều lợi thế hơn cũng như được hướng dẫn chuẩn bị kỹ lưỡng hơn từ khóa học tăng cường tiếng Anh và nâng cao kỹ năng học tập, với tốc độ giảng dạy vừa phải, có người hướng dẫn và theo sát giúp sinh viên được nhận mọi hỗ trợ cần thiết để đạt được thành công cao nhất trong học tập cũng như đời sống thường ngày trong một môi trường và văn hóa hoàn toàn mới.

Học bổng du học mỹ OnCampus boston

Ưu điểm nổi bật của chương trình ONCAMPUS Boston

- Yêu cầu đầu vào đơn giản, không cần điểm SAT/ACT, bài luận cá nhân hay thư giới thiệu. Sinh viên chỉ cần đạt đủ điểm tiếng Anh IELTS/TOEFL theo yêu cầu của nhà trường để có thể nhập học.

- Đảm bảo chuyển tiếp vào các trường ĐH đối tác và các trường ĐH khác ở Mỹ sau 1 năm  tùy theo mong muốn và năng lực của sinh viên.

- Học chuyên sâu và kết hợp chương trình tiếng anh học thuật giúp sinh viên làm quen và dễ tiếp thu bài học.

- Môi trường học tập có nhiều sự hỗ trợ, giúp sinh viên thuận lợi hơn trong học tập và sinh sống tại trường.

- Lớp học có sỉ số nhỏ, trung bình từ 11 đến 15 sinh viên/lớp, giứa thầy và trò có tính tương tác cao.

-Mỗi sinh viên On Campus đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm 1, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phương pháp học tập, sinh viên được tư vấn chọn chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp đại học.

- Có các chương trình học bổng từ 10 đến 50% dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.

Tham khảo chi phí du học Mỹ OnCampus Boston

Các trường liên kết với OnCampus Boston

1.Wheelock College

2.Curry College

3.Emmanuel College

4.Newbury College

5.Massachusetts College of Pharmacy and Health Sciences

6.Michigan Technological University

7.Southern New Hampshire University

8.Suffolk University of Boston

9.Wentworth Institute of Technology

10.Bryant University

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký tư vấn du học Mỹ miễn phí. Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education
Địa Chỉ : Tòa Nhà Ngọc Đông Dương , Lầu 2 , 76 CMT8 ,P6, Q3 ,TP. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại : (08) 6681 7575 – (08) 6681 8585 – (08) 2203 0229
Hotline : 090 966 4229 (viber,zalo)