Thời gian đăng: 20-06-2019 14:36 | 213 lượt xemIn bản tin

Lynn University

Đại học Lynn là một Đại học tư thục, tọa lạc tại Boca Raton, Florida. Trường được xếp hạng trong số 25 trường cao đẳng sáng tạo nhất ở Mỹ.

Được thành lập vào năm 1962, bây giờ nó là hợp tác. Cho đến năm 1974, trường có tên là Marymount College. Sau đó, Đại học Boca Raton đổi tên thành Đại học Lynn, để vinh danh gia đình đã cung cấp một phần không thể thiếu và tài trợ của trường.

Boca Raton cách chỉ 20 dặm về phía bắc của Fort Lauderdale, 25 dặm về phía nam của Palm Beach, và 45 dặm về phía bắc của Miami, thành phố đông dân nhất của Florida. Khuôn viên của nó có năm ký túc xá, năm hồ nước ngọt và một số đài phun nước.

Các chương trình đại học của Lynn bao gồm từ quản lý sự kiện đến sinh học, quản lý hàng không và báo chí đa phương tiện, trong khi các khóa học thạc sĩ bao gồm quản lý doanh nghiệp và lãnh đạo giáo dục. Các chương trình trực tuyến của nó đã nhận được một số giải thưởng. Một số sinh viên cũng có thể áp dụng cho các khóa học cấp tốc tăng tốc. Những người tham gia chương trình 3.0 của nó có thể tiết kiệm tiền và tham gia vào thị trường việc làm sau ba năm học chứ không phải bốn.

Sinh viên quốc tế chiếm khoảng một phần tư dân số LU, và trường đại học đã nhiều lần được công nhận là tổ chức phía nam với tỷ lệ sinh viên quốc tế cao nhất trong các khóa học thạc sĩ. Lynn đã có sinh viên từ hơn 90 quốc gia khác nhau và điều hành các chương trình du học ở hơn 20.

Các ngành tiêu biểu

Học phí

Học phí trung bình dao động khoảng $35,200/năm. Học phí có thể khác nhau cho từng ngành khác nhau.

207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Email: Info@goldenway.edu.vn