Du hoc

Thời gian đăng: 11-04-2019 10:15 | 86 lượt xemIn bản tin

10 THỨ BỎ VÀO VALI CỦA BẠN KHI ĐI RA NƯỚC NGOÀI THỰC TẬP

Bạn sẽ sớm lên đường cho chuyến thực tập ở nước ngoài và bạn cần phải chuẩn bị vali. Cho dù bạn đến Mỹ hay sang bên kia thế giới, đầu bạn sẽ phải nổ tung khi chuẩn bị hành lý cho chuyến đi dài này, chúng tôi đề xuất cho bạn 10 điều cần làm khi khởi hành ở nước ngoài! 

MỘT TÚI NHỎ VỚI VÀI LOẠI THUỐC CƠ BẢN

Có thể bạn không đi đến tận cùng của thế giới nhưng bạn sẽ rất vui khi tìm thấy paracetamol hoặc một viên ngậm giảm đau họng vào ngày bạn cần nó nhất là khi bạn đến xứ lạnh! Vì vậy, hãy nghĩ đến việc chăm sóc đầu, cổ họng, dạ dày và có thể bị thương nhỏ. Nếu bạn đi đến một điểm đến hơi kỳ lạ, hãy kiểm tra phiếu tiêm phòng vắc-xin của bạn và đề nghị vắc-xin khi ở nước ngoài.

HÌNH ẢNH GIẤY TỜ TÀI LIỆU QUAN TRỌNG

Bởi vì chúng ta không bao giờ biết những gì có thể xảy ra, bạn nên thận trọng và sao chụp các tài liệu quan trọng trong trường hợp bạn mất chúng! Một bản sao hộ chiếu, chứng minh thư, giấy khai sinh hoặc sổ hồ sơ gia đình có thể dễ dàng giúp bạn thoát khỏi rắc rối nếu bạn bị mất!

TIỀN LẺ

Phương thức thanh toán điện tử vẫn rất thiết thực, nhưng không phải tất cả các của hàng nhỏ lẻ ở tất cả các quốc gia đều chấp nhận được chúng! Hãy tưởng tượng rằng bạn không biết đi đâu khi đến sân bay, một ít tiền mặt để đi taxi có thể rất hữu ích! Thẻ tín dụng của bạn có thể không hoạt động khi bạn đến, vì vậy hãy chắc chắn lấy một số tiền lẻ địa phương trước khi bạn đi nhé!

CÁC ĐẦU Ổ ĐIỆN TẠI QUỐC GIA BẠN ĐẾN

Chúng ta thường nhận ra điều đó quá muộn: các ổ cắm điện không giống nhau trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu bạn muốn tránh hết pin hoặc bạn không muốn trả tiền cho bộ chuyển đổi 3x đắt tiền hơn, hãy cân nhắc mua hoặc mua bộ chuyển đổi cho quốc gia bạn đến trước khi bạn rời đi!

MỘT CON DAO NHỎ

Nó có thể hơi sáo rỗng nhưng chính xác là vì nó siêu hữu ích! Cho dù đó chỉ là để ăn bên ngoài hoặc để sửa 2/3 thứ ở nhà! Có thể là dao rọc giấy hay ít nhất dao nhỏ bỏ ví nam mà các bạn thường thấy. Lưu ý rằng chỉ có thể mang theo trong hành lý ký gửi. Bạn không thể mang trong hành lý xách tay khi lên tàu hoặc máy bay nhé.

MỘT CỤC PIN CẦM TAY DỰ PHÒNG

Việc đi ra ngoài trở nên khó khăn nếu không có điện thoại, nó phục vụ rất nhiều cho bạn về định vị GPS và hướng dẫn viên du lịch! Vì vậy, nếu bạn chưa có, bạn nên suy nghĩ về việc mua một pin nhỏ cầm tay trong trường hợp pin của bạn quyết định bỏ rơi bạn cho số phận của chính bạn.

ĐỒ DÙNG THỂ THAO

Đôi khi chúng ta có một vài quyết tâm khi ra nước ngoài để ăn uống lành mạnh hơn hoặc chơi thể thao. Tùy thuộc vào bạn để đảm bảo nó phù hợp với nước ngoài! Trong mọi trường hợp, chơi thể thao là một ý tưởng tuyệt vời để gặp gỡ mọi người ở nước ngoài và tận hưởng môi trường mới của bạn, vì vậy hãy tham gia một số môn thể thao và thúc đẩy bản thân! Và nên nhớ chuẩn bị vài thứ cơ bản nếu có thể mang theo nhé. Như quần áo thể thao thông dụng.

SÁCH

Cho dù bạn đi máy bay hay nghỉ ngơi vào ban đêm trên giường của bạn, thật tuyệt khi đọc một cuốn sách! Bạn sẽ rất vui khi thoát khỏi máy tính của mình và thậm chí bạn có thể trao đổi sách của mình với ai đó! Hãy chú ý đến trọng lượng và đừng lấy Harry potter 7 tập nhé!!!

THỰC PHẨM HOẶC SẢN PHẨM VIỆT NAM

Nếu có một điều chúng ta tự hào ở Việt Nam, đó là thức ăn! Bạn không nhận ra điều đó mỗi ngày nhưng chúng vẫn ăn rất ngon ở nhà. Để tránh "lạ miệng", hãy lấy một chút gì đó cho sự khởi hành của bạn! Dù là mì gói, miếng, phở, bạn cũng có thể mang theo một ít phòng thân và giới thiệu với bạn bè khi tham gia thực tập ở nước ngoài.

Bonus: SÁCH HƯỚNG DẪN DU LỊCH CHO Ở CABIN TRONG HÀNH TRÌNH BAY CỦA BẠN

Nghe có vẻ như một mẹo hơi lỗi thời nhưng hướng dẫn viên du lịch là một bản tóm tắt về lời khuyên và địa chỉ đáng tin cậy. Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà hàng, chúc may mắn tìm thấy nó thông qua 15.000 kết quả có sẵn từ TripAdvisor. Với hướng dẫn của bạn, bạn sẽ có sự lựa chọn giữa một số ít nhà hàng trong đó ít nhất sẽ trả lời các tiêu chí của bạn! Bạn cũng sẽ tìm thấy thông tin chính về đất nước và cách cư xử (chúng tôi không hôn trên đường phố trên đảo Java ở Indonesia, cũng như ở Ấn Độ chẳng hạn!).

 

Mi chi tiết xin vui lòng liên h Trung tâm du hc Goldenway

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575-(08) 6681 8585-(08) 2203 0229 

Email : info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn/

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn