Thời gian đăng: 20-09-2019 11:23 | 208 lượt xemIn bản tin

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC 1 NĂM TẠI NHẬT VÀ ĐƯỢC CAM KẾT VIỆC LÀM SAU KHI KẾT THÚC 1 NĂM HỌC VỚI MỨC LƯƠN

Để tham gia chương trình du học vừa học vừa làm học viên cần chuẩn bị hồ sơ trước từ 4 -6 tháng theo hướng dẫn của công ty tư vấn du học Goldenway và trong độ tuổi từ 18t – 35 tuổi.

Học viên  hoàn toàn không biết tiếng Nhật có thể tham gia vì trung tâm có hỗ trợ đào tạo tiếng Nhật trước khi tham gia du học

Chỉ sau 8 tuần là bạn có thể thi đậu chứng chỉ thấp nhất N5 với phương pháp đào tạo it người kèm cặp và hệ thống giáo trình chuẩn mực suốt 10 năm nay. Tham khảo chương trình luyện thi năng lực Nhật ngữ khai giảng hang tuần tại đây.

Nhật Bản, là đất nước được xếp hạng cao về giáo dục trên toàn thế giới, được rất nhiều du học sinh các nước lựa chọn để tham gia học tập ngoài được hỗ trợ đi làm them, nền kinh tế phát triển, hiện đại và cơ hội công việc sau khi tốt nghiệp cao thì một yếu tố rất quan trọng đó là chính phủ Nhật có chính sách rất tốt về học phí dành cho du học sinh mà còn được làm thêm để trang trải chi phí, tưởng tượng chi phí du học Nhật chỉ từ 150 triệu đồng là học viên có thể tham gia du học Nhật  ngay so với nhiều quốc gia khác thì chỉ là một phần rất nhỏ.

Đặc biệt  du học sinh đuợc cam kết có hỗ trợ tìm việc làm ngay sau khi tới Nhật học tập, trong quá trình học tập học viên có thể đi làm thêm  để trang trải chi phí và học hỏi kinh nghiệm làm việc tại Nhật, ngoài công việc học viên có rất nhiều cơ hội để tiếp xúc học hỏi làm việc vơi người Nhật là tiền đề cho sự phát triển bản thân va cơ hội công việc sau khi tốt nghiệp. Hầu hết du học sinh Goldenway đều có việc 100% và thường công việc luôn tìm kiếm các bạn ấy vì sau mỗi công việc học viên lại có them nhiều kinh nghiệm hiểu biết và dễ dàng tìm kiếm bất cứ công việc phù hợp nào. Lưu ý tiếng Nhât càng tốt thì công việc sẽ càng tốt và lương cao hơn nhiều.

Bằng cấp có giá trị cao khi học xong có thể học cao lên tiếp hoặc ở lại Nhật làm việc lâu dài với mức lương rất hấp dẫn. Đây là điều đương nhiên học viên nào cũng quan tâm và lý do để lựa chọn Nhật làm điểm du học.

Môi trường đào tạo chuẩn mực và được cả thế giới công nhận Nhật là đất nước đáng để đi du học và làm việc cho du học sinh Việt Nam.

Học viên có thể chọn học chương trình 1 năm học và đi làm sau khi 1 năm học tập.

Để nhận thông tin chi tiết về chương trình du học vừa học vừa làm liên hệ công ty tư vấn du học Goldenway để đăng ký tham gia.

Công ty tư vấn du học Goldenway Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585.

Hotline: 0906 664 229 (viber, zalo)

Website: goldenway.edu.vn

Email: info@goldenway.edu.vn