Du hoc

Thời gian đăng: 19-07-2016 08:00 | 728 lượt xemIn bản tin

Bí quyết đậu N5

 

Ngôn ngữ Nhật Bản được xem là môn học khó khăn cho các bạn học sinh Việt khi tiếng Nhật hoàn toàn không theo hệ chữ Anphabet như tiếng anh và cũng rất khó khăn để ghi nhớ. Một số chia sẽ bí quyết thi đậu N5 của một giáo viên nhiều năm kinh nghiệm đã cùng với Goldenway nâng bước cho gần 1000 sinh viên Việt Nam du học Nhật Bản.

Việc học tốt tiếng Nhật và thi đậu N5, kỳ thi nat test và JLBT không chỉ là dành nhiều thời gian, sự chăm chỉ và cố gắng mà quan trọng nhất là phải có một phương pháp hiệu quả, một quá trình ôn luyện tập trung để chuẩn bị cho việc du học Nhật Bản 2017 .

luyện thi nat test

>>> Thu Nhập từ việc làm thêm có đủ cho trang trải chi phí cho việc du học

>>> Tuyển sinh du học Nhật bản tháng 1 và tháng 4 năm 2017

1/ Học bài mới, ôn lại bài cũ và ghi nhớ kiến thức.

 • Một điều kiện tiên quyết của việc học tiếng Nhật là sự cần cù, chăm chỉ và vượt khó học từ vựng một cách hiệu quả và thường xuyên ôn lại kiến thức cũ. Giáo viên dạy tiếng Nhật là người theo sát học viên của mình, thường xuyên kiểm tra bài, chữa lỗi và giải thích cho học sinh hiểu.

 • Học theo từng cụm ngữ pháp: Đây là một phương pháp học một cách hiệu quả giúp học viên nhớ bài học nhiều hơn, tránh lam man, rời rạc và ghi nhớ nhiều hơn.

 • Khi đã học xong kiến thức nền tảng cho kỳ thi nat test, ôn lại toàn bộ từ vựng và ngữ pháp rất quan trọng để bắt đầu quá trình giải đề thi.

Du học Nhật bản

2/ Bí quyết luyện tập phản xạ làm bài thi một cách hiệu quả

Học tốt không phải lúc nào bạn cũng đạt điểm cao và thi đậu kỳ thi nat test, phương pháp thực hành giải đề mẫu, áp đặt thời gian khắc khe sẽ luyện cho bạn khả năng làm quen với bài thi và đạt kết quả tốt nhất.

Trung tâm tư vấn du học uy tín Goldenway luôn là địa chỉ tin cậy và lý tưởng cho các bạn để có thể hoàn thành hồ sơ du học Nhật Bản và chứng chỉ nat test chỉ trong vòng 2 tháng. Với việc theo sát học viên( 1 kèm 1), chữa lỗi, học bài và ôn lại vốn ngữ pháp xuyên suốt khóa học giúp các bạn dễ dàng quen với các mẹo làm bài.

 • Sau khi các bạn đã giải đề nhuần nhuyễn thì giáo viên sẽ phát bài thi mẫu và canh thời gian cho các bạn làm bài. Giáo trình luyện thi trình độ Nhật Ngữ nat test của công ty tư vấn du học uy tín Goldenway là giáo trình chuẩn luyện thi của Nhật, sẽ là hướng tốt nhất để bạn đạt chứng chỉ Nhật Ngữ trong vòng 2 tháng.

 • Sẽ là một lợi thế không nhỏ trong việc đặt thời gian và được thực hiện nghiêm ngặt như kỳ thi thật, các bạn có thể dễ dàng nắm được những kinh nghiệm thi, những mẹo làm bài và cánh thiết lập thời gian làm bài thi hiệu quả.

 • Với việc luyện tập và “thi” hàng ngày, các bạn sẽ được trang bị cho mình một tâm lý thoải mái, tự tin, điềm tĩnh nhất đối với kỳ thi nat test và tất nhiên kết quả tốt sẽ vượt ngoài mong đợi cho sự cố gắng, nổ lực và hỗ trợ tận tình từ giáo viên chỉ với 2 tháng ôn luyện cùng với công ty tư vấn uy tín Goldenway.

Học tiếng Nhật N5

>>> Quy trình tham gia du học Nhật Bản

>>> Luyện thi năng lực Nhật ngữ chỉ trong 8 tuần

 

3/ Sẵn sàng cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật nattes, JLBT

 • Các bạn cần có đủ tự tin vào bản thân của mình, bình tĩnh làm bài, bạn hãy ngủ ngon trước khi tham gia bài thi để tăng hiệu suất thi của bạn, ăn nhẹ trước khi vào phòng thi và làm bài với tâm thế thoải mái nhất có thể.

Điều quan trọng với người đang học và luyện thi tiếng Nhật nat test  chuẩn bị hành trang cho du học Nhật Bản thì việc học tiếng nhật sẽ là một quá trình dài, việc giữ cho mình những bí quyết quan trọng cho các kỳ thi năng lực Nhật Ngữ sẽ vô cùng cần thiết và hữu ích.

Đăng ký tham gia luyện thi Nattest trong 2 tháng và tư vấn du học Nhật Bản các kỳ tháng 1 , 4, 7, 10 năm 2017 tại công ty tư vấn du học Golden Way

Vui lòng để lại thông tin , công ty sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

Công ty tư vấn du học Golden Way

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn