Du hoc

Thời gian đăng: 04-12-2017 10:58 | 132 lượt xemIn bản tin

Các khoá học và hỗ trợ từ Học Viện Quốc Tế J - Osaka

Học viện quốc tế J là trường Nhật ngữ được thành lập bởi tập đoàn Kokusai Tsushinsha , một tập đoàn có lịch sử phát triển lâu dài, hoạt động trong nhiều lĩnh vực như xuất bản , IT , y tế , giáo dục ,… Học viện quốc tế J đang vận dụng những tri thức được hình thành từ hoạt động quản lý doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó nổi bật là lĩnh vực xuất ản, và trong hoạt động giáo dụng tiếng Nhật.

Để hỗ trợ cho học viên tiếp tục học lên cao, học viện quốc tế J đang mở các lớp huấn luyện phương pháp khi thi, áp dụng phương pháp hướng dẫn cá nhân theo học lực của từng học viên và trường mà học viên muốn thi vào.

Ngoài việc giảng dạy tiếng Nhật, trường còn mở các lớp tiếng Nhật thương mại, các tiết học về điều dưỡng và phúc lợi. Thông qua các khoá học này ,học viên được bổ sung những kiến thức cần thiết như kiến thức cơ bản về phúc lợi và tác phong trong kinh doanh ở Nhật Bản … chuẩn bị cho quá trình đi tìm việc sau này.

học viện quốc tế J

 

KHOÁ HỌC:

1.Khoá thường xuyên (khoá luyện thi – khoá trường)

Đây là khoá học tiếng Nhật trong vòng 1 – 2 năm kể từ khi xin được visa du học Nhật Bản cho những học viên có ý định tiếp tục học lên cao hay đi xin việc. Học viên cần có visa nhập học và có thể tự do chọn thời điểm nhập học là tháng 1,  tháng 4 , tháng 7 hoặc tháng 10. Học viện J có  “Lớp học lên cao” và “Lớp đàm thoại” dành cho học viên có trình độ từ trung cấp trở lên. Do được học đúng trình độ phù hợp với nguyện vọng nên học viên có thể nhanh chóng tiếp cận được mục tiêu đã đề ra.

Thời điểm nhập học (thời gian)

Tháng 1 (1 năm 3 tháng)

Tháng 4 (1 năm) (2 năm)

Tháng 7 (1 năm 9 tháng)

Tháng 10 (1 năm 6 tháng)

 

 

2. Khoá ngắn hạn

Đây là khoá học nghiên cứu ngôn ngữ tập trung ngắn hạn bao gồm các khoá 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng , tiếp nhận học viên vào mọi thời điểm. Học viên là học sinh có thể tập trung học tiếng Nhật trong các kỳ nghỉ dài hạn như nghỉ hè ,…

 

3. Chương trình ngắn hạn đặc biệt

Đây là chương trình đặc biệt ngắn hạn được tổ chức định kỳ. Ví dụ về chương trình trước đây:

- Lớp tiếng Nhật thương mại (học về ngôn ngữ và tác phong được sử dụng trong kinh doanh chỉ có ở Nhật Bản)

- “Học mà chơi” ngắn hạn (học đàm thoại tiếng Nhật thực hành và trải nghiệm văn hoá ,…)

 

CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY:

Giờ học được phân thành 2 buổi , buổi sáng từ 9h và buổi chiều từ 13h

Cấp độ

Thời gian

Mục tiêu

Nộ dung

Sơ cấp I

3 tháng

Đạt chứng chỉ N5 kỳ thi năng lực tiếng Nhật

Tập trung học các mẫu câu đơn giản nhất cần thiết cho cuộc sống hàng ngày ở Nhật Bản.

Sơ cấp II

3 tháng

Đạt chứng chỉ N4 kỳ thi năng lực tiếng Nhật

Hệ thống tất cả các mẫu câu cơ bản trong tiếng Nhật

Trung cấp

6 tháng ~

Đạt chứng chỉ N3 ~ N2 kỳ thi năng lực tiếng Nhật

Lớp học lên cao:

Nâng cao năng lực Nghe hiểu – Đọc hiểu cần tiết trong kỳ thi Đại học.

Lớp đàm thoại:

Tập trung vào các tiết học đàm thoại trình độ tương đối cao và cần thiết để học viên có thể làm việc ở Nhật trong tương lai.

Cao cấp

6 tháng ~

Đạt chứng chỉ N1 kỳ thi năng lực tiếng Nhật.

Lớp học lên cao:

Hướng đến việc đạt điểm cao trong kỳ thi Đại học , kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1 , kỳ thi Du học Nhật Bản (EJU).

Lớp đàm thoại:

Rèn luyện khả năng đàm thoại cao để có thể giao tiếp trôi chảy trong xã hội Nhật Bản.

Lớp luyện thi đặc biệt

Đậu vào các trường đại học quốc lập – công lập , tư thục nổi tiếng.

Lớp đàm thoại thương mại

Xin việc làm tại Nhật Bản hay tại đất nước của học viên.

Lớp lên cao học

Đậu vào các viện nghiên cứu sau đại học – Đại học quốc lập , công lập.

 

 

LỚP HỌC THEO MỤC TIÊU:

1.Lớp thi lên cao học:

Đây là lớp học nhắm đến mục tiêu đậu vào các Viện nghiên cứu sau đại học – Đại học quốc lập , công lập dành cho những học viên có trình độ N2 trở lên.

Ngoài chương trình học để đậu N1, học viên còn được học cách viết bản kế hoạch nghiên cứu và luyện tập phỏng vấn cho kỳ thi cao học cũng như rèn luyện kỹ năng viết luận , báo cáo , nghe hiểu bài giảng , phát biểu tại các buổi thảo luận cần thiết cho quá trình học sau này.

 

2. Lớp luyện thi đặc biệt:

Nhắm đến việc thi đậu vào các trường đại học danh tiếng dành cho chững học viên có trình độ cao cấp, nhà trường triển khai chương tình giảng dạy nhằm giúp học viên đạt được điểm cao trong kỳ thi du học Nhật Bản (EJU) và kỳ thi Năng lực tiếng Nhật N1 . Chương tình này chú trọng đến phương pháp thi thử cũng như cho viết các bài tiểu luận ngắn.

Chương trình giảng dạy : Phương pháp trong kỳ thi Du học Nhật Bản EJU  , kỳ thi Năng lực tiếng Nhật , tiểu luận & bài luận nhỏ , nghe hiểu , nghe đọc hiểu ,…

 

3. Lớp đàm thoại thương mại:

Đây là lớp có đối tượng là học viên có trình độ cao cấp nhằm đạt mục tiêu nâng cao khả năng vận dụng , năng lực tổng hợp về tiếng Nhật để có thể tìm việc ở Nhật Bản. Chương trình này giúp học viên hiểu và lĩnh hội tiếng Nhật thương mại, tình hình ở Nhật Bản,… và tập trung vào các tiết học đàm thoại như thảo luận, tranh luận ,…

Chương trình giảng dạy : Tiếng Nhật thương mại , thuyết trình , phương pháp trong kỳ thi năng lực tiếng Nhật N1,…

 

4. Lớp Kanji:

Tiến hành các buổi chuyên học Kanji ngoài thời gian học thông thường cho những học viên chưa biết gì về Kanji . Đương nhiên , học viên không phải tốn thêm chi phí đặc biệt nào cả ! Học viên có thể thoải mái hỏi giáo viên cho đến khi nắm vững cách viết cũng như ý nghĩa của các chữ Kanji.

 

Học viên có thể lấy lại các chứng chỉ sau tại trường :

- Giấy chứng nhận nhân viên điều dưỡng và phúc lợi quốc tế.

- Giấy chứng nhận hoàn thành chương trình tiếng Nhật thực hành.

- Giấy chứng nhận tham dự khoá học Cấp cứu thông thường.

học viện quốc tế J 2

TƯ CÁCH LƯU TRÚ:

- Học sinh đang học chương trình giáo dục từ 12 năm trở lên tại các trường chính quy trong nước.

- Người đã học tiếng Nhật trên 150 giờ

 

* Theo nguyên tắc thì người đăng ký du học Nhật Bản phải từ 30 tuối trở xuống . Người trên 30 tuổi phải giải thích lý do nhập học và lý lịch cá nhân khi đăng ký.

* Đặc biệt, các điều kiện trên không áp dụng cho học viên khoá ngắn hạn.

 

- Gi hc ngoi khoá:

Nhằm giúp học viên tiếp xúc trực tiếp với văn hoa, lịch sử của Nhật Bản, trường tổ chức các giờ học ngoại khoá 2 lần trong năm. Giờ học này sẽ đưa học viên đến thăm các địa điểm như  Kyoto , Himeji ,… để hiểu sâu hơn về Nhật Bản.

 

- Trải nghiệm văn hoá:

Học viên sẽ học và có những trải nghiệm thú vị cùng với thầy cô của trường về văn hoá, phong tục tập quán độc đáo chỉ có ở Nhật Bản mà không thể nào cảm nhận được ở nước ngoài (trà, cách mặc Yukata, đàn Koto, các nghi thức,…)

học viện quốc tế J 3

HỖ TRỢ SINH HOẠT:

Đối với học viên không có ai để nương tựa tại Nhật thì việc cảm thấy lo lắng về cuộc sống ở Nhật là điều tất nhiên . Nhà trường tích cực hỗ trợ học viên trên nhiều phương diện để các bạn có thể yên tâm sinh hoạt, học tập.

 

- Ký túc xá:

Ngoài ký túc xá của trường, trường còn tích cực liên kết với nhiều công ty khác nhau, đảm bảo cung cấp cho học viên nhiều nơi trọ với giá cả hợp lý.

 

- Homestay:

Trường sẽ giới thiệu nơi ở homestay cho học viên.

 

- Thủ tục đăng ký:

Các giáo vụ sẽ giúp đỡ các bạn học viên thực hiện các thủ tục như đăng ký tài khoản ngân hàng, điện thoại di động, bảo hiểm sức khoẻ, đăng ký người nước ngoài ,…

 

- Thủ tục xin tư các lưu trú:

Nhà trường hỗ trợ thực hiện các thủ tục xin, gia hạn , chuyển đổi tư cách lưu trú.

 

- Quản lý sức khoẻ:

Nhằm quản lý sức khoẻ cho học viên , nhà trường tổ cức khám sức khoẻ miễn phí cho học viên mỗi năm 1 lần. Ngoài ra, nhà trường còn liên kết với một bệnh viện chỉ mất khoảng 3 phút đi bộ từ trường để tổ chức khám chữa bệnh cho học viên với giá cả được chiết khấu.

 

- Chế độ bảo hiểm:

Đây là chế độ dành cho học viên chẳng may bị bệnh hay thương tật phải điều trị nội trú hay ngoại trú tại bệnh viện được nhận tiền phụ cấp nếu mức độ thuơng tật cao. Học viên trường được miễn phí khi tham gia các chế độ bảo hiểm này.

 

HỖ TRỢ THI HỌC LÊN CAO:

Trường tổ chức định kỳ các buổi giải thích về việc thi học lên cao. Giáo viên phụ trách sẽ có những lời khuyên thích hợp đối với từng học viên. Bằng sự hỗ trợ tận tình , Học viện quốc tế J tự hào là nơi có tỷ lệ học viên thi học lên cao đạt 100%.

 

HỖ TRỢ VIỆC LÀM:

Học viện quốc tế J đang góp phần hỗ trợ việc làm cho học viên nhằm phát huy vốn tiếng Nhật đã tiếp thu tại trường.

 

- Working Holiday

Đây là chế độ cho phép học viên đi làm thêm để trang trải chi phí lưu trú cho khoảng thời gian lưu trú ở Nhật Bản . Trường sẽ đánh giá trình độ tiếng Nhật và tư chất của học viên. Đối với những học viên được đánh giá có khả năng tiến cử , trường sẽ cấp giấy tiến cử. Tận dụng các mối quan hệ của tập toàn Kokusai Tsushinsha , nhà trường sẽ cung cấp thông tin, tài liệu về nơi làm thêm , hỗ trợ học viên cho đến khi tìm được việc làm thêm.

 

- Thực tập:

Đây là chế độ vừa học tiếng Nhật vừa tích góp kỹ năng công việc. Các côg việc học viên có thể tham gia thực tập chủ yếu liên quan đến lĩnh vực du lịch như đại lý du lịch , khách sạn,… và kế đến là thẩm mỹ viên, tổ chức tiệc cưới, đầu bếp ,… Học viên cần đáp ứng điều kiện về trình độ tiếng Nhật ,… nhưng những kinh nghiệm có được trong quá trình thực tập sẽ là lợi thế cho hành trình tìm việc sau này .

việc làm tại nhật

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM 

Việc học tập và sinh sống ở nước ngoài cách này hay cách khác cũng sẽ tốn rất nhiều chi phí. Tuy nhiên, nhà trường không muốn vì lý do đó mà các bạn từ bỏ ước mơ, nên nhà trường hiện có nhiều chế độ học bổng khác nhau nhằm hỗ trợ các bạn học viên thực hiện mục tiêu của mình.

 

Để tham gia du học Nhật Bản 2018, bạn nên chọn kỳ nhập học phù hợp với bản thân và theo dõi thời hạn nộp hồ sơ của các trường. Hiện nay Golden Way nhận hồ sơ cho kỳ du học nhật bản tháng 7 2018 và các kỳ tiếp theo.
 
Nếu bạn chưa từng học tiếng Nhật, hoặc đã học nhưng chưa ôn luyện để tham gia một kỳ thi nào thì hãy cứ yên tâm, hãy đến với Golden Way để chúng tôi giúp bạn. Golden Way thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi năng lực Nhật ngữ cấp tốc chỉ trong 2 tháng có thể thi lấy bằng Nhật ngữ . Đặc biệt sẽ được giảm 30% học phí học tiếng Nhật khi nộp hồ sơ du học tại Goldenway .
 
Nếu bạn đang khao khát đi du học nhưng không biết bắt đầu từ đâu, chuẩn bị hồ sơ như thế nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và hướng dẫn  tận tình, chuyên nghiệp.
 
Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật Bản miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.
 
 
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 
Công ty tư vấn uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585- (028)2203 0229
Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)
 
Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn