Du hoc

Thời gian đăng: 19-07-2016 11:59 | 1636 lượt xemIn bản tin

Các tiêu chí lựa chọn và đánh giá công ty du học Nhật Bản uy tín

 

Hiện nay, nhu cầu du học của các bạn trẻ ngày càng gia tăng đặc biệt là du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2016. Song song với nhu cầu đó, các công ty du học cũng mọc lên ngày càng nhiều hơn.Tuy nhiên, hoạt động trong lĩnh vực du học không phải công ty nào cũng thực sự đem lại những giá trị thiết thực cho các bạn du học sinh. Cũng có những công ty mở ra với những mục đích vì lợi nhuận cao mà sẵn sàng trục lợi trên nguyện vọng của du học sinh Việt Nam. Chính vì vậy việc lựa chọn một công ty du học uy tín và có tâm trong nghề đang là sự băn khoăn của các bậc phụ huynh và các bạn đang có ý định du học Nhật Bản 2016.

Hiện nay có rất nhiều phương tiện để các bạn có thể tìm hiểu về các công ty tư vấn du học Nhật Bản. Đa số các bạn du học sinh sẽ tra cứu thông tin trên mạng hoặc nhờ bạn bè hoặc người thân giới thiệu một công ty nào đó. Với nhiều luồng thông tin khác nhau và với vô số các công ty du học như hiện nay, các bạn du học sinh phải thực sự sáng suốt để có thể lựa chọn cho mình một công ty du học uy tín nhằm tránh cảnh bị lừa đảo hoặc “tiền mất tật mang”. Sau đây trung tâm tư vấn du học Golden Way sẽ đưa ra các tiêu chí để các bạn có thể đánh giá và lựa chọn được công ty du học Nhật Bản nào là uy tín.

smileyTrung tâm hoạt động theo quy định và pháp luật Việt Nam và phải cung cấp thông tin về du học Nhật Bản như là một giải pháp cho việc đạt được mục tiêu của bạn.

smileyCác chi phí du học Nhật Bản được trung tâm đưa ra phải minh bạch, rõ ràng và cam kết không phát sinh thêm những khoản ngoài dự kiến.

smileyTrung tâm thường xuyên qua thăm các du học sinh tại Nhật Bản.

 

Đại diện Goldenway sang Nhật thăm các bạn 

smiley Cung cấp tình hình học tập và kết quả của du học sinh cho phụ huynh khi yêu cầu

du học sinh Goldenway tại lớp học

 

smileyTrung tâm phải có trụ sở được đặt tại vị trí rõ ràng, minh bạch và phải có cơ sở vật chất tốt, thường xuyên tạo điều kiện luyện thi nattest 

smileyTrung tâm có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, có kiến thức và có kinh nghiệm

smileyTrung tâm phải quảng bá chuyên nghiệp và trung thực các dịch vụ của trung tâm và các khóa học của các trường liên kết, không đưa ra so sánh không tốt về các nước mà trung tâm không có trường đại diện, các trường không phải là đối tác và các trung tâm khác.

smileyNhân viên tư vấn trung thực trong việc chuyển tải các thông tin về trung tâm,về trường liên kết với người học trong các ấn phẩm, khi tư vấn trực tiếp hoặc các dạng giao tiếp khác. Trung tâm uy tín sẽ không cung cấp thông tin sai, không đầy đủ hoặc thông tin mập mờ gây hiểu nhầm về cơ sở vật chất, yêu cầu đầu vào, quy trình xét tuyển, nội dung khóa học, học phí và các thông tin khác của các trường liên kết.

smileyThông tin mà trung tâm cung cấp phải đầy đủ để người học có thể đưa ra quyết định đúng đắn (sẵn sàng cung cấp thông tin của những du học sinh đã từng làm hồ sơ tại trung tâm đề phụ huynh hoặc học sinh có thể liên hệ trực tiếp để trao đổi thêm)

smileyMục đích hàng đầu của một trung tâm du học uy tín là phải đặt quyền lợi của học viên lên hàng đầu và luôn sẵn sàng giúp đỡ cũng như là hỗ trợ về mọi mặt trong quá trình học sinh làm hồ sơ tại trung tâm

.

smiley Các trung tâm du học có nghĩa vụ phải cung cấp đầy đủ thông tin của các trường liên kết để khẳng định rằng các trường đó là những cơ sở đào tạo đáng tin cậy và sẽ cung cấp cho các bạn du học sinh các khóa học cất lượng cao. Các trường liên kết phải có chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất đảm bảo cho việc dạy và học, học phí minh bạch rõ ràng, đặc biệt nên tìm hiểu xem các trường mà trung tâm đó giới thiệu hiện có học viên nào của trung tâm đang theo học hay không.

Một điều quan trọng nữa, nếu đó là trung tâm uy tín thì không bao giờ hứa đảm bảo đậu 100% visa du học. Vì việc xét visa là do bộ phận visa của Đại sứ quán cấp, trung tâm tư vấn không thể can thiệp được. Tuy nhiên, trung tâm tư vấn du học tốt thì sẽ giúp tăng khả năng xin được visa của học sinh nhờ uy tín của trung tâm. Ngoài ra trung tâm còn hướng dẫn chi tiết và tận tình quá trình chuẩn bị hồ sơ xin visa cho học sinh.

Như vậy, không thể phủ nhận các lợi ích mà các công ty du học đã đem đến cho chúng ta. Chẳng hạn như khi bạn muốn đi du học ở một đất nước nào đó thì việc tìm đến các trung tâm du học sẽ đem đến cho bạn những thuẫn lợi như: 

» Tiết kiệm thời gian

» Chi phí hợp lý

» Nắm được thông tin chính xác về du học Nhật Bản 2016

» Được tư vấn tận tình & chọn lựa chọn trường phù hợp

» Giải đáp những thắc mắc, trăn trở trước khi lên đường đi du học Nhật Bản 2016.

Nhìn chung, với vô vàn những công ty du học như hiện nay thì việc chọn lựa một công ty uy tín không phải là một chuyện dễ dàng. Các bậc phụ huynh đang có ý định cho con em mình đi du học phải thật sáng suốt, bình tĩnh để tìm và chọn ra một trung tâm uy tín và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực du học. Trung tâm tư vấn du học GOLDEN WAY tự hào là một trung tâm với kinh nghiệm và uy tín hơn 10 năm sẽ hướng dẫn tận tình và xử lý hồ sơ của các bạn học sinh với tỉ lệ đậu visa cao nhất. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên tư vấn và xử lý hồ sơ chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các bạn du học sinh những giá trị thực. Thương hiệu trung tâm tư vấn du học Golden Way luôn gắn liền với chất lượng. Trung tâm Golden Way chính là nơi chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ du học sinh.

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn