Thời gian đăng: 07-07-2015 15:46 | 4843 lượt xemIn bản tin

Chi phí học tiếng anh tại philippines

Học tiếng Anh tại Philippines - Chất lượng chuẩn Mỹ

Hiện nay, học tiếng Anh tại Philippines đang có sự bùng nổ về số lượng học viên đến từ các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam để đăng kí học IELTS, TOEFL, ESL, tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh chuyên ngành, tiếng Anh thiếu nhi.

Chi phí học tiếng anh tại Philippines không chỉ rẻ hơn nhiều so với Singapore, Mỹ, Việt Nam nhưng vẫn đảm bảo chất lượng về chuyện môn, kĩ năng, và giá trị bằng cấp. Hơn thế nữa, phí sinh hoạt tại Philippines cũng tương đương như tại Việt Nam chúng ta.

cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất tiện nghi, miễn phí

Để tính toán được chi phí khi du học, bạn cần phải xác định được:

- Thứ nhất: Xác định học tiếng Anh tại Philippines trong thời gian bao lâu để tính toán chi tiết thật kĩ các khoản học phí và chi phí phải đóng. Để hoàn thành tốt bước này các bạn phải lựa chọn công ty tư vấn du học uy tín và được thành lập trên 5 năm bởi vì họ sẽ minh bạch tất cả khoản phí phải đóng, không có số phát sinh phi khi sang Philippines, và không xảy ra tình trạng lừa đảo (cam kết giảm một vài chi phí, nhưng khi qua Philippines thì phủ nhận cam kết đó.)

- Thứ hai: tính toán kĩ lưỡng các chi phí sinh hoạt để tránh tình trạng thiếu hụt ngân sách chi trả.

- Thứ ba: xác định rõ ngày đi và lên kế hoạch mua vé máy bay ngay để được giá tốt nhất, tiết kiệm 1 phần chi phí.

So sánh học phí học tiếng Anh tại Philippines và một số trường Anh ngữ nổi tiếng tại Việt Nam

Philippines

Không thể đổi giáo viên

Học 7 – 12 tiếng/ngày

Học 3 - 4 tiếng/ngày

Cải thiện từng kỹ năng thông qua lớp học kèm

Không có lớp học kèm

Giá vé máy bay: 200-400 USD (khứ hồi)

Giá vé máy bay: 300 USD (khứ hồi)

Giá vé máy bay: 1400 USD (khứ hồi)

1.400 USD/ 1 tháng

2.200 USD/ 1 tháng

3.600 USD/ 1 tháng

Nhìn vào 2 bảng trên, chúng ta thấy rằng với thời lượng học và số tiết học kèm trong 1 ngày thì không chỉ mức chi phí học tiếng Anh tại Philippines rẻ hơn rất nhiều so với học ở Việt Nam, Singapore, Mỹ, mà các bạn học viên còn được đào tạo tiếng Anh theo chất lượng chuẩn Mỹ từ việc giảng dạy ngữ pháp tiếng Anh đến cách phát âm tốt nhất…, và cho đến ngày hôm nay tiếng Anh là di sản lớn nhất mà người Mỹ đã để lại cho Philippines.

đa số người dân philippines đều biết nói tiếng anh

Đa số người dân Philippines đều biết nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ

Goldenway Global Education với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học các nước Anh, Úc, Mỹ, Canada, Singapore, Nhật Bản, Philippines… Chúng tôi tự hào là đại diện tuyển sinh du học Philippines của nhiều trường Anh ngữ, Cao đẳng, Đại học tại Philippines như học viện Anh ngữ SME, EV, Philinter, CPILS, CIA, CIP, MTM, CIJ, JIC, PINES, EMC

Đặc biệt, Golden Way sẽ có hỗ trợ học bổng đặc biệt cho các bạn khi đăng kí từ 4 tuần trờ lên.

Để có thêm thông tin các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp văn phòng Goldenway Global Education, hoặc để lại thông tin tại đây.