Du hoc

Thời gian đăng: 06-07-2016 09:01 | 777 lượt xemIn bản tin

Đậu kỳ thi năng lực Nhật Ngữ cùng Goldenway

Có lẽ bây giờ các bạn tham gia thi năng lực Nattest & JLPT vừa qua đã biết được kết quả thi của mình .Đương nhiên cuộc thi nào cũng có đậu và rớt ,GoldenWay xin chúc mừng những bạn đã được thông qua kì thi năng lực tiếng Nhật vừa qua và chúc các bạn sẽ thành công trong những kì thi tiếp theo đồng thời có nhiều kết quả tốt hơn nữa trên con đường học tập của mình.

Còn đối với các bạn đã trượt kì thi năng lực Nhật Ngữ vừa qua, GoldenWay mong muốn các bạn sẽ xem đây chỉ là một bài kiểm tra để tiếp tục phấn đấu hơn nữa trong kì thi sau vì chỉ còn hơn 1 tháng nữa 8/2016( đối với Nattest ) và tháng 12 /2016 (đối với JLPT) để các bạn có thể có cơ hội đạt được trình độ mà bạn đang hướng đến. Dù vậy bạn cần biết được những lí do làm mình bị đánh trượt cùng những sai sót đáng tiếc ảnh hưởng đến kết quả của đợt thi vừa qua và tìm cách khắc phục để đạt được mục tiêu học tập của mình.GoldenWay xin đưa ra một số lí do phổ biến sau đây :

Hệ thống lại kiến thức :

Một căn bệnh chung của các bạn trước kì thi là nhồi nhét quá nhiều kiến thức trong thời gian ngắn mà không có một hệ thống logic, điều đó dẫn đến việc kiến thức bị xáo trộn dẫn đến nhầm lẫn trong quá trình làm bài. Các bạn nên nhớ tiếng Nhật là ngôn ngữ khó và cần quá trình học tập lâu dài và có hệ thống để có thể thu thập , bổ sung kiến thức về từ vựng, ngữ pháp và cách nghe & phát âm .Việc hệ thống lại kiến thức sẽ giúp cho các bạn tìm ra được lỗ hổng kiến thức của mình để có phương pháp khắc phục.

>>> đào tạo bằng năng lực nhật ngữ cấp tốc

Kiểm tra lại cách nghe và phát âm :

Nếu phần nghe hoặc phát âm của bạn không đạt kết quả tốt thì bạn nên xem lại ngay cách nghe hiểu và phát âm của mình đã chuẩn chưa vì đôi khi cách nghe và phát âm của bạn làm cho người khác cảm thấy khó hiểu . Bạn cần luyện nghe và phát âm thường xuyên để luyện phản xạ , hãy liên hệ với giáo viên ,những anh chị đi trước hoặc những bạn có kinh nghiệm trong giao tiếp để giúp đỡ , đồng thời phải rèn luyện thường xuyên .

>>> luyện thi nattest cấp tốc

Phân bố thời gian và cách làm bài :

Việc hiểu được cách làm bài và phân chia thời gian làm bài cũng rất quan trọng , điều này chỉ có thể làm được khi bạn trải qua một quá trình giải đề và có kinh nghiệm với nhiều loại đề thi khác nhau .Bạn có thể tự bấm thời gian để giải đề ở nhà , đi học các trung tâm bên ngoài khác hoặc tham gia các khóa học tiếng nhật cấp tốc để được giáo viên hướng dẫn giải đề hàng ngày tại lớp luyện thi tiếng Nhật cấp tốc của GoldenWay.

Tập cho mình sự tự tin trong phòng thi :

Đây là yếu tố không thể thiếu trong mỗi kì thi nếu bạn muốn đạt kết quả tốt , sự tự tin là vô cùng quan trọng. Hãy luôn giữ bình tĩnh và tập trung trong quá trình làm bài , mỗi câu hỏi cần được giải quyết nhanh gọn tránh tập trung quá nhiều vào một câu làm ảnh hưởng đến thời gian dành cho các câu hỏi khác. Khi nghe cần tập trung cao độ và đi theo phản xạ đã được luyện tập trong quá trình học. Nếu bạn mang tâm lí tự tin khi vào phòng thi thì bạn đã nắm trong tay 50% chiến thắng , hãy luôn giữ tinh thần lạc quan để đạt hiệu quả cao nhất.

>>> học tiếng nhật cấp tốc

Hiện nay công ty tư vấn du học GoldenWay đang liên tục mở các lớp luyện thi năng lực Nhật Ngữ cấp tốc chỉ trong 2 tháng để giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình trong các kì thi Nhật Ngữ sắp tới .Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm trong việc hệ thống kiến thức, luyện nghe nói , phát âm, giải đề luyện thi ... cùng quy mô lớp học chỉ từ 5 đến 7 người đảm bảo các bạn sẽ được trang bị kiến thức

Các bạn hãy nhanh tay đăng ký chương trình đào tạo bằng năng lực nhật ngữ cấp tốc tại GoldenWay để có một bước chuẩn bị và bổ sung kiến thức hoàn hảo sẵn sàng đạt được kết quả tốt nhất trong những kì thi sắp tới .

Liên hệ đăng kí các khóa luyện thi năng lực Nhật Ngữ tại GoldenWay :

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 
Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn