Du hoc

Thời gian đăng: 30-09-2015 11:47 | 1524 lượt xemIn bản tin

Đổi đời nhờ học tiếng Anh cấp tốc tại Philippines

Không nên tin việc học từ 01 tháng tiếng anh cấp tốc tại Philippines qua các khóa đa dạng như tiếng anh tổng quát ESL, Ielts, Business, Tesol, Toeic, Cambridge, Toefl, Eap có thể thay đổi cuộc sống, vị trí công việc, lương hiện tại, mở rộng cơ hội nghề nghiệp, bạn bè hoặc chinh phục ước mơ đi du học… của chính bạn nhanh nhất bằng hình thức học tiếng anh theo mô hình Sparta?

Thế giới càng hội nhập thì sự phát triển của ngôn ngữ càng cao. Trong đó tiếng Anh được xem như là một quy chuẩn chung của nhân loại. Vì sao lại nói tiếng Anh là quy chuẩn chung? Bởi vì do sự bất đồng ngôn ngữ nên để dễ dàng trong việc trao đổi, giao tiếp giữa người và người thì tiếng Anh được chọn để làm 1 ngôn ngữ chung. Vì vậy không hề quá để nói rằng tiếng Anh cực kỳ quan trọng và cần thiết trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Với nền kinh tế mở cửa như hiện nay thì việc học tiếng Anh không dành riêng cho bất cứ một lứa tuổi nào hay một đối tượng nào cả mà nó dành chung cho tất cả mọi người.

Học Tiếng Anh giờ đây không chỉ đơn giản là môt công cụ để bạn giao tiếp với mọi người mà nó còn là phương tiện truyền tải, thể hiện kiến thức và khả năng của bạn đến với người khác.

Học tiếng Anh cấp tốc ở đâu chất lượng?

Sớm hay quá muộn để tham gia học tiếng anh cấp tốc tại Philippines?

Anh Lê Trung Hiếu (29 tuổi) – với vị trí nhân viên tài chính của một công ty chia sẻ: Trước đây anh nghĩ việc học tiếng Anh không quá cần thiết vì nó không giúp ích được gì nhiều cho nghề nghiệp của anh, mặc dù biết thì tốt hơn rồi nhưng vẫn lười và không có động lực để học, rồi dần dần trong quá trình làm việc anh phải tiếp xúc với nhiều đối tác nước ngoài và mọi hoạt động giao dịch đều phải nhờ vào thông dịch viên. Anh Hiếu cảm thấy rất bất tiện và bắt đầu thấy tự ti và đôi khi thông dịch viên không thể nào nói hết được những gì anh Hiếu muốn thương lượng với khách hàng. Giờ đây khi đã cảm nhận được tầm quan trọng của ngôn ngữ anh Hiếu quyết định sẽ học tiếng Anh.

Chuyện học không bao giờ là sớm hay quá muộn, ở lứa tuổi 29 anh Hiếu vẫn quyết tâm phải chinh phục được ngôn ngữ thứ 2 này. Để xứng đáng với thời gian, tiền bạc và công sức của mình bỏ ra. Sau khi tìm hiểu anh Hiếu đã quyết tâm tham gia học tiếng anh cấp tốc tại Philippines. Anh Hiếu đã đăng kí  khóa tiếng Anh Business (tiếng Anh dành cho người đi làm) trong vòng 12 tuần. Sau 12 tuần học tiếng Anh Business ở Philippines anh Hiếu đã cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt về khả năng tiếng Anh của mình. Sau khi về nước, anh dần khẳng định bản thân mình bằng khả năng ngoại ngữ khiến mọi người ai cũng phải kinh ngạc. Giờ đây, anh đã có thể tự tin trao đổi, thương lượng với các đối tác khách hàng ở nước ngoài mặc dù anh chia sẻ vẫn cần học thêm nhiều nữa các từ chuyên ngành trong nay mai. Đến hiện nay thì anh Hiếu đang kiêm chức giám đốc tài chính của công ty. Anh Hiếu thường chia sẻ vui rằng: “Nhờ học tiếng Anh tại Philippines mà tôi được đổi đời”.

Học tiếng Anh cấp tốc tại Philippines mô hình 1-1

Hiện nay ở Philippines có hơn hàng trăm trường Anh ngữ mở ra trên khắp cả nước. Điển hình có thể kể đến như  SMEAG, EV, CIP, BECI, GS, EDA PHILINTER, JIC, CELLA, PINES, CPILS, CPI, E&G, ESLA, MONOL, CIA, SEATTLE, E&G…. . Nhưng việc lựa chọn 1 trường Anh ngữ uy tín chất lượng để học thì thực sự không dễ chút nào. Để không phải chịu cảnh “tiền mất tật mang”  học viên phải thật sáng suốt tìm hiểu thông tin cách chọn đúng trường và liên hệ công ty uy tín mang thương hiệu lâu năm làm cầu nối giúp bạn thực hiện giấc mơ chinh phục ngôn ngữ thứ 2 của mình.

Cụ thể như bạn có thể chọn học IELTS ở trường SMEAG vì SMEAG được Hội đồng Anh ủy quyền là “Trung tâm Khảo thí IELTS chính thức” và tài trợ làm “ Hội thảo đào tạo thi IELTS chính thức”. Ngoài ra thì SMEAG còn là trung tâm Tài liệu Ôn luyện thi IELTS tại Philippines vì trường luôn nhận được tài liệu IELTS chính thức từ Hội đồng Anh… Hoặc với các khóa học khác bạn có thể có nhiều lựa chọn ở các trường uy tín như EV, CPILS, PHILINTER, EMC,…

Thương hiệu giáo dục Golden Way tự hào là công ty tư vấn du học các nước uy tín với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực du học. Golden Way sẽ là cầu nối tư vấn cho các học viên đạt được mục tiêu của mình nhanh nhất, chi phí tiết kiệm, cách thức tham gia nhanh và hiệu quả thông qua việc chọn các trường Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Philippines với quá trình học tập nghiêm khắc từ 9-12 tiếng/ngày. Việc đánh giá các trường uy tín Golden Way đã có 10 năm kinh nghiệm và tiêu chí, kim chỉ nam từ chính các học viên cũ của trung tâm và các chuyến công tác thường xuyên từ công ty. Hãy là học viên sáng suốt để thu được kết quả xứng đáng với số tiền và thời gian bạn bỏ ra.

Golden Way hy vọng những thông tin trên từ chính chia sẻ của học viên đã trải nghiệm sẽ tiếp nối giúp cho các bạn, các anh chị hiện là nhân viên văn phòng, trưởng phòng, giám đốc,… sẽ có thêm thông tin hữu ích để sàng lọc về mô hình học tiếng anh cấp tốc tại Philippines hiệu quả nhất.

Thành công của bạn chính là thành công của chúng tôi.

Trung tâm tư vấn du học Golden Way Global Education

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 Cách mạng tháng 8, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại:  08. 6681 7575 - 08. 6681 8585 - 08. 22 030 229

Email: Info@goldenway.edu.vn

FacebookHọc tiếng Anh tại Philippines

Website:  http://goldenway.edu.vn

HOTLINE: 0909 664 229 (viber, zalo)

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn