Thời gian đăng: 12-11-2016 10:24 | 12466 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật Bản 2017 chi phí thấp có thật sự an tâm không

Hiện nay, đối với hầu hết những bạn đang có dự định và mong muốn đi du học Nhật Bản thì việc đầu tiên các bạn e ngại và lo lắng đó chính là mức học phí ở các trường và mức phí dịch vụ cũng như tỷ lệ đậu visa cho bộ hồ sơ của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu thêm và giải quyết được bài toán tài chính khó khăn này nhé.

Ngành giáo dục Nhật Bản đã và đang phát triển mạnh mẽ với chất lượng hàng đầu ngang với các cường quốc trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ,..nhưng chi phí lại rẻ hơn nhiều so với các quốc gia trên. Có thể nói Nhật Bản là một môi trường giáo dục và đào tạo hoàn hảo cho con người từ trí tuệ cho đến nhân cách, suy nghĩ nhưng với mức chi phí vừa phải. Chính vì vậy bạn đừng nên quá đắn đo về chi phí du học Nhật Bản bạn phải trả mà hãy nghĩ đến những thứ bạn sẽ nhận được sau khi học tập tại Nhật Bản.

Du học nhật bản 2017

Nhiều bạn có thể tự làm hồ sơ du học cho chính mình nhưng để có một bộ hồ sơ hoàn chỉnh và logic, đa phần các bạn sẽ tìm đến các trung tâm xử lý hồ sơ du học. Và Goldenway Education tự tin sẽ là một lựa chọn đúng đắn cho bạn. Người Việt Nam một số người thường có xu hướng tìm đến những sản phẩm rẻ nhưng đó quả thật là một cách nhìn nhận hầu như chưa hẳn là đúng đắn. Bởi lẽ dịch vụ là loại sản phẩm mà bạn không bao giờ nhìn thấy được mà bạn chỉ có thể nhận định được chất lượng của nó thông qua kết quả mà nó mang lại. Chính vì vậy, công ty tư vấn du học Goldenway chắc chắn sẽ mang lại kết quả làm bạn hài lòng chính ở các khâu mà đội ngũ công ty cùng làm, trải qua tỉ mỉ cặn kẽ từng tờ giấy mà các bạn đưa cho công ty. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, uy tín và chất lượng của công ty luôn được đặt vị trí hàng đầu cũng như luôn nhận được sự tin tưởng và hợp tác từ phía các trường và uy tín từ Cục Nhập Cư Nhật Bản. Đặc biệt công ty luôn nhận được sự tin tưởng thông qua những học viên đã từng đi tại trung tâm, các quý phụ huynh của các du học sinh, các thầy cô tại Nhật Bản và một số ban ngành tại Việt Nam nơi mà các bạn du học sinh đã làm việc, Goldenway liên tiếp được giới thiệu đến và tiếp đón.

Tư vấn du học nhật bản 2017

Với bề dày kinh nghiệm xử lý hồ sơ, Golden Way hiểu rõ bản chất của hồ sơ của từng bạn, bạn thiếu gì, bạn cần gì, những vấn đề mà bạn đang gặp phải và cách giải quyết như thế nào là hợp lý. Làm hồ sơ du học Nhật Bản không hề dễ chút nào, vì đó là cả một quá trình với nhiều công đoạn phức tạp khác nhau. Để hoàn chỉnh bộ hồ sơ với các phần chặt chẽ logic với nhau đòi hỏi người xử lý phải có nhiều kinh nghiệm và những kỹ năng nhất định, thêm vào đó là tình yêu nghề và dồn hết tâm huyết vào chúng. Bởi lẽ mỗi sai lệch dù nhỏ nhặt nhất trong khâu dịch thuật hoặc xử lý cũng có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường. Đã có những trường hợp tìm đến trung tâm nhờ sự giúp đỡ với bộ hồ sơ bị Cục Nhập Cư Nhật Bản đánh rớt chỉ vì một chữ ký sai lệch hoặc một con số không chính xác. Nguyên nhân là do các bạn ấy đã tìm đến những trung tâm không đáng tin cậy cũng như không có kinh nghiệm xử lý các vấn đề trong quá trình thực hiện xử lý hồ sơ.

Xét duyệt hồ sơ du học nhật bản 2017

Đến với công ty tư vấn du học Nhật Bản Golden Way Global Education, các bạn có thể yên tâm có được một bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh, logic và nhận được COE (tư cách lữu trú) từ Cục Nhập Cư Nhật Bản với tỷ lệ đậu đến 100%. Bên cạnh đó, Goldenway hiểu rằng du học là con đường xây dựng nền tảng tương lai. Chính vì vậy, công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp về xử lí hồ sơ, sẵn sàng tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho các bạn. Đồng thời sẽ giới thiệu và chọn trường, khu vực phù hợp với mục tiêu của từng bạn và hoàn cảnh từng gia đình; cùng nhà trường cam kết sẽ có việc làm ngay thời gian đầu mới qua Nhật, việc tham gia du học nhật bản vừa học vừa làm 2017 hầu hết sẽ giúp các bạn trang trải chi phí rất nhiều cho mình, gia đình các bạn chỉ lo thời gian đầu, còn lại các bạn hoàn toàn có thể tự trang trải chi phí cho mình và tiết kiệm được tiền đóng học cho các kỳ sau . Qua nhiều năm hoạt động, công ty đã gửi rất nhiều du học sinh sang Nhật và luôn nhận được phản hồi tích cực từ phía Cục, nhà trường và cả các bạn du hoc sinh đã và đang học tập rất tốt tại Nhật Bản.

Hiện tại công ty tư vấn du học Goldenway Global Education đã nhận tiếp nhận hồ sơ du học cho kỳ tuyển sinh du học nhật bản 2017 qua các kỳ trong năm:

Du học nhật bản kỳ tháng 1/2017

Du học nhật bản kỳ tháng 4/2017

Du học nhật bản kỳ tháng 7/2017

Du học nhật bản kỳ tháng 10/2017

Vì chỉ tiêu các trường đặt ra có giới hạn, các bạn hãy nhanh chóng đăng ký để nhận được những ưu đãi hấp dẫn và hỗ trợ tốt nhất từ công ty. Điều kiện để chuẩn bị du học cho các kỳ các bạn cần tối thiểu có bằng năng lực nhật ngữ Nattest N5, đây là chứng chỉ cơ bản để đủ điều kiện tham gia.

Luyện thi nattest 2 tháng

Công ty luôn tổ chức lớp luyện thi chỉ 2 tháng nhận bằng N5N4, duy nhất chỉ Golden Way mới học nhanh và đậu được chứng chỉ này để tham gia du học. Vì công ty có đội ngũ đào tạo nguyên tắc và chuyên nghiệp, kinh nghiệm hơn 8 năm giảng dạy, dạy bám sát đề thi, giáo trình do Golden Way biên soạn giảng dạy, cam kết tỉ lệ thi đậu đến 100%, lớp học đầy đủ tiện nghi không cho phép quá 7 học viên, giờ học giúp linh động cho những bạn đang đi làm.

Đăng ký tham gia học luyện thi Nat test cấp tốc để lại thông tin tại đây, công ty sẽ liên lạc lại trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ:   207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn