Thời gian đăng: 13-08-2016 08:00 | 1282 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật Bản tại thành phố Osaka - Trường Cao Đẳng y tế Heisei

Trường Cao đẳng y tế Heisei nằm ở Kita-ku, thành phố Osaka

Giới thiệu về trường:

Trường được thành lập vào năm 2000 với tên gọi Senmon Judo Heisei dưới sự cho phép và thông qua của Bộ Y tế và Sức khỏe. Và đến năm 2001, trường đổi tên thành trường Cao đẳng y tế Heisei.

Du học nhật bản trường cao đẳng y tế Heisei

Mục tiêu của trường là mong muốn giúp các bạn có được những kỹ năng cũng như kiến thức cần thiết, mang đến cho bạn một tầm nhìn tương lai và hướng đến việc đào tạo những nhân tài với khả năng hoạt động tại các nước trên toàn thế giới mà bước khởi đầu là Nhật Bản. Hơn nữa, ngoài đào tạo về mặt y tế, chăm sóc sức khỏe, trường đã thành lập khoa tiếng Nhật để cung cấp thêm kiến thức, về văn hóa, ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp cho những bạn du học sinh quốc tế.

Vì là trường chuyên về lĩnh vực y tế - một ngành nghề vô cùng cần thiết tại Nhật Bản, nên sau khi học xong các khóa học tiếng Nhật tại trường bạn có thể học tiếp lên ngành học này tại trường.

Ưu điểm của trường:

Trường có các khoa đa dạng tùy theo nhu cầu của du học sinh :

• Khoa trị liệu Judo
  • Khoa y sĩ châm cứu
  • Khoa đào tạo giáo viên điều trị phương đông
  • Khoa tiếng Nhật

+ Chương trình liên quan đến lĩnh vực phúc lợi y tế (1)

Khóa học dành cho các bạn muốn trở thành trợ lý nha khoa, huấn luyện viên thể dục thể thao, chuyên viên vật lý trị liệu, điều dưỡng viên trong tương lai.

+ Chương trình dự bị đại học (2)

Khóa học đặc biệt cho các bạn có mục đích học tiếp lên đại học, trên đại học tại Nhật với các chuyên môn như kinh tế, IT, kiến trúc, thẩm mỹ, nấu ăn, …

Đội ngũ giáo viên có trình độ và kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy và truyền đạt không chỉ về kiến thức mà còn cách giao tiếp ứng xử trong cuộc sống. Trường thường xuyên tổ chức các buổi ngoại khóa, tham quan và du lịch giúp học viên hiểu hơn về văn hóa Nhật Bản.

Trường còn có phòng công tác sinh viên nhằm hỗ trợ và giới thiệu việc làm cho các bạn du học sinh. Sau khi sang Nhật, khoảng 1 đến 2 tuần các bạn sẽ bắt đầu đi làm thêm tại các bệnh viện, viện dưỡng lão, nhà máy, cửa hàng tiện lợi…với mức thu nhập ổn định.

Du học nhật bản tại trường Heisei

Lịch và chương trình học

Nhằm hỗ trợ và bồi dưỡng tốt nhất cho học viên trường, lịch học của trường gồm 02 buổi như sau:

Tiết 1

Tiết 2

Tiết 3

Tiết 4

Tiết 5

Tiết 6

Buổi sáng học tiếng Nhật

Buổi chiều dự bị đại học

Thứ 2

Từ vựng

Đọc hiểu

Từ vựng chuyên ngành y (1)

Toán 1 (số học ) (2)

Thứ 3

Ngữ pháp

Nghe

Thứ 4

Văn tự

Biểu kí

Đọc tốc độ (Đọc nhanh)

Toán (Số học) (1)

Các môn tổng hợp (2)

Thứ 5

Giải pháp

Văn phạm

Sáng tạo

Thứ 6

Dự án

Luyện tập hội thoại lĩnh vực y tế (1)

Tiếng Nhật bổ sung (2)

Thứ 7

Dạy kèm cá nhân

Kỳ tuyển sinh

Trường có hai kỳ nhập học chính là

• Tháng 4
  • Tháng 10

Học phí và ký túc xá

Chi phí

Số tiền (JPY)

Phí xét tuyển

Phí nhập học

Học phí (6 tháng)

Bảo hiểm

Ký túc xá (6 tháng)

Tổng cộng

(tương đương với 127,743,000 VNĐ – tỷ yên giá 1 JPY/ 210 VNĐ)

Điều kiện nộp hồ sơ:

-Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

-Tuổi từ 18 đến 30

-Có bằng năng lực tiếng Nhật NATTEST, TopJ, JLPT, JTEST tương đương N5 trở lên (nếu không có Golden Way hỗ trợ đào tạo)

Hiện nay, GOLDEN WAY là đại diện tuyển sinh du học nhật bản chính thức của trường Cao đẳng Y Tế Heisei.

Đăng ký tham gia luyện thi Nattest trong 2 tháng hội thảo du học nhật bản 2017 vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất :

Công ty tư vấn du học Golden Way

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Du học cùng Goldenway