Thời gian đăng: 23-03-2017 09:30 | 357 lượt xemIn bản tin

Học đại học tại Mỹ trường Curry College - Hệ thống OnCampus Boston

Sơ lược về Curry College

Là trường Đại học tư thục được thành lập từ năm 1879 với một lịch sử lâu đời về giảng dạy và học tập. Trường tập trung hướng đến một tương lai mà giáo dục và phát triển cá nhân được đưa lên hàng đầu, có thế mạnh về các ngành truyền thống với nhiều giải thưởng nhận được từ chương trình truyền hình riêng và kênh phát sóng radio trong trường. Ngoài ra, trường Đại học Curry có thế mạnh trong việc giảng dạy chương trình Y và Kinh tế.

Du học Mỹ

Điểm mạnh của trường

- Môi trường giảng dạy theo hướng lấy sinh viên là trung tâm, phát huy tối đa kĩ năng phản biện, kĩ năng làm việc độc lập cũng như khiến việc nhóm, đáp ứng nhu cầu thực tế nghề nghiệp.

- 72% giảng viên sở hữu bằng Tiến sĩ hoặc các nghiên cứu chuyên sâu.

-Thành phố Milton được xếp hạng một thành phố đáng sống nhất theo trang Boston Magazine và xếp hạng 2 theo trang Live by Money Magazine

-Trường sắp Khu sinh thái Blue Hills thuận lợi cho các hoạt động vui chơi, ngoại khóa cũng như dùng cho cho việc giảng dạy Sinh học.

Ưu điểm nổi bật của Curry College

- Toạ lạc tại thành phố Milton, bang Massachusetts, cách trung tâm Boston 22 phút chạy xe. Thành phố này được xếp hạng 1 thành phố đáng sống nhất theo Tạp chí Boston và xếp hạng 2 theo Tạp chí Live by Money.

- Tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 11:1.

- Các chương trình thể thao đa dạng cùng với nhiều câu lạc bộ.

- Đội ngũ hỗ trợ Sinh viên quốc tế sẽ theo sát và giúp đỡ sinh viên thích nghi với Curry College nói riêng và văn hóa Mỹ nói chung.

- Học phí cho năm thứ 2 vào khoảng $54,965/năm (ở ktx) hoặc $43,277/năm (không ở ktx)

Du học mỹ uy tín

Các ngành nổi bật

- Kế toán

- Hóa sinh

- Sinh học

- Quản trị kinh doanh

- Giao tiếp

- Sức khỏe cộng đồng

- Tư pháp hình sự

- Thiết kế

- Sư phạm

- Tiếng Anh

- Công nghệ thông tin

- Nghiên cứu hội nhập

- Phát triển ứng dụng điện thoại

- Điều dưỡng

. Điều dưỡng: 34.020$

. Sư phạm: 18.950$

. Tư pháp hình sự: 22.450$

- Kí túc xá : 8.030$ (phòng đôi)

- Sách vở : 1.150$/ năm

- Phí phát sinh : 1.756$/ năm

Thời gian nhập học :  tháng 1 & tháng 9

Ký túc xá trường curry college

Trường Curry College là một trong các trường Đại học tại Mỹ thuộc hệ thống OnCampus Boston  đào tạo đa dạng các ngành nghề cho sinh viên quốc tế . Boston là nơi quy tụ nhiều công ty hàng đầu về Tài Chính , Công nghệ sinh học, và Sản xuất toàn cầu tạo nhiều cơ hội học tập và tìm cho mình một công việc phù hợp với năng lực .

Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ, thủ tục , cũng như định hướng chọn trường phù hợp vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để được tư vấn tận tình . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Philippines uy tín Goldenway Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, phường 5, quận 3, HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229