Du hoc

Thời gian đăng: 11-04-2019 10:57 | 36 lượt xemIn bản tin

Thực tập ở nước ngoài: tại sao bắt tay vào cuộc phiêu lưu này?

 

Trong năm học, bạn thường được yêu cầu thực hiện một hoặc nhiều đợt thực tập trong một công ty. Quá trình này có thể lặp đi lặp lại, mỗi năm bạn phải thực hiện tìm kiếm thực tập giữa hàng núi lời mời, gửi đơn xin thực tập và vượt qua các cuộc phỏng vấn tương tự nhau. Mọi sinh viên đều gần như trở nên mệt mỏi. Để đa dạng hóa một chút đề nghị thực tập, nhiều bạn sinh viên lại hướng đến cuộc tìm kiếm ở nước ngoài.

Một môi trường khác biệt và phong phú

Thực tập ở nước ngoài không phải là một quyết định dễ dàng. Bạn phải suy nghĩ thật cẩn thận để làm cho kế hoạch thực tập của mình được tối ưu nhất có thể. Vậy những lý do để đi đến một đất nước khác là gì?

Thực tập là một trải nghiệm rất đầy đủ, trong đó chúng ta sẽ không chỉ có được kinh nghiệm chuyên môn quốc tế, khám phá một nền văn hóa mới, đến thăm một quốc gia chưa biết và rèn luyện ngoại ngữ. Tuy nhiên, trên hết cần phải tập trung kinh nghiệm của bạn vào thực tập tại công ty, hãy nhớ rằng ưu tiên hàng đầu là mang sự hiểu biết của bạn đến một tổ chức nước ngoài và đa dạng hóa kinh nghiệm chuyên môn của bạn.

Tương tự như vậy, luôn luôn là một điều thú vị để đi ra nước ngoài, bạn có thể giống như đang trả qua một kỳ nghỉ nhưng lại không phải. Quyền và nghĩa vụ của những người đã tìm được cơ hội thực tập tại quốc gia khác có thể rất khác nhau. Số giờ, mức lương, quy tắc giữa các đồng nghiệp ... Rất nhiều điều có thể làm chúng ta lo lắng.

Những lợi ích đáng kể

Sau khi đọc đoạn trước, bạn có thể nản lòng nhưng đừng dừng lại ở đó và khám phá thế giới thực tế của thực tập bên ngoài Việt Nam và tất cả các lý do để nắm bắt cơ hội duy nhất này!

Một trải nghiệm như thế này là điều bạn sẽ không bao giờ hối tiếc vì nó sẽ luôn được coi trọng trong thị trường việc làm ở một nước có thị trường lao động sôi động như Việt Nam! Ngày càng có nhiều nhà tuyển dụng yêu cầu nhân viên của họ có ít nhất một kinh nghiệm quốc tế. Theo cách tương tự, nó sẽ mở ra cánh cửa của các công ty để nổi tiếng trên toàn thế giới. Một kinh nghiệm ở nước ngoài thực sự là một công cụ tăng tốc nghề nghiệp.

Theo quan điểm cá nhân, cuộc phiêu lưu này sẽ mang lại rất nhiều điều. Bằng cách di chuyển ra khỏi những người thân yêu và thói quen của bạn, bạn sẽ thực sự hiểu bạn, tạo điểm nhấn cho các dự định của bạn và trưởng thành nhanh hơn bạn nghĩ. Chắc chắn sẽ không còn là người sẽ trở lại Việt Nam vài tháng sau nữa!

Trước đây chúng tôi đã nhấn mạnh rằng thực tập ở nước ngoài hay không, chủ yếu được thiết kế để làm việc. Nhưng hãy yên tâm, bạn cũng sẽ có nhiều thời gian để đến thăm nước sở tại. Ngoài ra, nếu bạn đi thực tập tại Hoa Kỳ, visa J-1 của bạn sẽ cho phép bạn ở lại thêm một tháng để thực hiện nhiều chuyến thăm như bạn muốn. Khá tuyệt phải không? Nếu bạn muốn biết thêm thông tin, bạn có thể liên hệ với chung tôi goldenway.edu.vn chuyên về loại thủ tục này.

Tất nhiên, danh sách các lý do để thực tập ở nước ngoài không đầy đủ và bạn sẽ nhận ra rất nhanh. Tùy thuộc vào bạn để tạo ra trải nghiệm của riêng bạn và trở lại mạnh mẽ hơn.

 

Mi chi tiết xin vui lòng liên h Trung tâm du hc Goldenway

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Điện thoại: (08) 6681 7575-(08) 6681 8585-(08) 2203 0229 

Email : info@goldenway.edu.vn

Website: http://goldenway.edu.vn/

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn