Thời gian đăng: 04-07-2015 08:53 | 1549 lượt xemIn bản tin

Trường cao đẳng nhật ngữ KOBE TOYO

kobe toyo

Tên tiếng Anh: Kobe Toyo Japanese College

Trường Cao đẳng Nhật Ngữ Kobe Toyo nằm tại trung tâm thành phố Kobe. Kobe là một thành phố thương mại quốc tế nằm giữa biển và núi rất đẹp. Thiên nhiên và cuộc sống thành phố hiện đại, cảnh đêm của Kobe nhìn từ núi Rokko là một tài sản vô giá.

Kí túc xá của trường rất tiện lợi cho việc đi bộ đến trường và trung tâm thành phố. Không phải lo lắng về việc tìm một nơi tốt để ăn, mua sắm và hưởng thụ. Với những dịch vụ công cộng như cảnh sát, bệnh viện rất gần, học viên có thể hoàn toàn yên tâm khi sống ở đây. Kobe không những là thành phố ít đắt đỏ mà còn là một thành phố thân thiện.

trường kobe

lớp học

Bên ngoài trường và bên trong lớp học

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Trường chuyên về đào tạo Tiếng Nhật và ươm mầm tài năng tương lai. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, trường chuyên đào tạo và hỗ trợ cho các bạn vài Cao Đẳng, Đại Học, đặc biệt là chuyên ngành y cũng như các học viên muốn làm việc cho công ty tại Nhật Bản

Trường thường xuyên tổ chức những buổi vui chơi, dã ngoại để cho học viên tìm hiểu nhiều hơn về văn hóa, con người Nhật Bản

Học viên Golden Way trong buổi ngoại khóa với trường Kobe Toyo

Kí túc xá:

- Phòng 2 người: 35,000 Yên/tháng

- Phòng 1 người: 45,000 Yên/tháng

Đã bao gồm các tiện ích và internet WIFI

4. ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC: