Thời gian đăng: 17-06-2015 09:13 | 2053 lượt xemIn bản tin

Trường Nhật ngữ CLARK

Giới thiệu về trường:

Trường nhật ngữ CLARK được thành lập năm 1988 tại thành phố KOBE, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chất lượng giảng dạy tốt và luôn sẵn sàng giúp đỡ và hỗ trợ sinh viên.

CLARK ngày càng thu hút được học sinh trong và ngoài nước, với cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi, có phòng tư vấn về đại học, cho các học viên sắp tốt nghiệp. Trường có riêng 1 phòng giới thiệu công việc dành cho sinh viên có nhu cầu đi làm thêm trong quá trình đi học.

Trong trường có hệ thống phòng vi tính, phòng y tế, phòng phục vụ sinh hoạt, căn tin hiện đại phục vụ cho việc học tập và sinh hoạt của học viên. Ngoài ra trường còn có điện thoại quốc tế miễn phí, thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao, du lịch cho học viên và giáo viên trong trường.

Sau khi tốt nghiệp khóa Tiếng Nhật tại Học viện Ngoại ngữ Clark. Học sinh có thể học lên Trung cấp, Cao Đẳng hoặc Đại học ở Nhật Bản

goldenway thăm trường clark

Đại diện Goldenway thăm hỏi các học viên đang theo học tại CLARK

Vị trí và điều kiện sinh hoạt:

Trường nằm tại thành phố cảng Kobe, nằm tại trung tâm hành chính tỉnh Hyogo, cách ga Sanmomiya 500m. bạn sẽ chỉ mất 60 phút để đến sân bay KANSAI. Thuận tiện cho việc đi lại, học tập và sinh hoạt. Thành phố Kobe nằm trong tam giác Kinh tế - Du Lịch của vùng KANSAI: Kobe - Kyoto - Osaka. Ở đây có nhiều công viên và kiến trúc đẹp cho các bạn có thể vui chơi ngắm cảnh vào mỗi dịp cuối tuần.

Thời gian học tại trường:

Buổi sáng: 9h đến 12h30

Buổi chiều: 13h30 đến 17h

Chi Phí:

Đặc biệt: Trường cho chọn đóng học phí 6 tháng hoặc 1 năm

TIỀN HỌC PHÍ (Tiền Yên)

KÍ TÚC XÁ (3 tháng)

1 năm

6 tháng

Tiền vào nhà (không hoàn trả)

Phí nhập học

Tiền thuê 1 tháng

Bộ chăn mền (tùy chọn)

Phí tài liệu

TỔNG CỘNG:

722,500 Yên

412,000 Yên

TỔNG CỘNG

106,300 Yên

Tổng cộng học sinh phải đóng

Học phí 6 tháng + Kí túc xá 3 tháng:

412,000 Yên + 106,300 Yên = 518,000 Yên  (~ khoảng 96,000,000 VNĐ)

Học phí 1 năm + Kí túc xá 3 tháng:

722,500 Yên + 106,300 Yên = 828,800 Yên (~ khoảng 153,000,000 VNĐ)

Note: Tính theo tỉ giá 1 Yên = 185 VNĐ

Các ưu điểm khác:

100% Giới thiệu việc làm cho du học sinh

Có trung tâm luyện thi vào các trường Đại Học

Kí túc xá giá thấp: 25.000 yên/tháng cho 1 phòng 2 người (phòng có bàn, tủ, ghế, điều hòa, máy nước nóng lạnh, máy giặt…)

Trường nằm gần ga, ngay khu trung tâm

Điều kiện nộp hồ sơ:

Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

Tuổi từ 18 đến 30

Có bằng năng lực tiếng Nhật NATTEST, TopJ, JLPT, JTEST tương đương N5 trở lên (nếu không có Golden Way hỗ trợ đào tạo)

Nên biết: Goldenway Khai giảng khóa luyện thi NAT TEST 2016

clark thăm goldenway

Phó hiệu trưởng trường CLARK, thầy Minoru Fujita về thăm GOLDENWAY

Phỏng vấn học sinh goldenway

Trường CLARK về phỏng vấn học sinh GOLDEN WAY

Hiện nay, GOLDEN WAY là đại diện tuyển sinh du học nhật bản chính thức của trường CLARK.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật bản. Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Thông tin chi tiết hoặc những thông tin khác vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG TƯ VẤN DU HỌC GOLDEN WAY GLOBAL EDUCATION

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585