Thời gian đăng: 03-07-2015 08:50 | 1070 lượt xemIn bản tin

Trường nhật ngữ JCLI

Tên tiếng Anh: JCLI Language School

1. GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG:

Trường nhật ngữ JCLI thành lập năm 1980 tại TOKYO với sức chứa lên đến 700 học sinh, giáo viên và nhân viên. JLCI tọa lạc tại quận Shinjuku, học sinh có thể sử dụng 3 ga tàu để đến trường: ga Shinokubo, ga Seibushinzuku, ga JR Shinjuku. Trường có khuôn viên và diện tích rất rộng. Năm 2014, trường mở thêm chi nhánh ở Shinjuku và Okubo. Đây là ngôi trường lớn, giáo viên đầy kinh nghiệm, rất phù hợp cho những bạn muốn tập trung vào học tập.

học sinh trường jcli

Quang cảnh lớp học

trường jcli

Bên trong và ngoài trường

2. ĐẶC ĐIỂM CỦA TRƯỜNG

- Trường thường xuyên tổ chức các lớp và khóa học luyện thi dành cho các bạn muốn học lên cao sau khóa học tiếng Nhật. Dựa theo nguyện vọng của học sinh, lớp luyện thi của trường chia ra làm các lớp:

- Lớp luyện thi học lên cao học

- Lớp luyện thi vào các trường Đại học quốc lập, đại học dân lập có tiếng

- Lớp luyện thi vào các trường đại học bình thường

- Lớp luyện thi vào các trường trung cấp

- Trường cũng có mở lớp dành cho các học viên có nguyện vọng học lên thạc sỹ hoặc sinh viên nghiên cứu. Trường có ban tư vấn cho học sinh về những vấn đề thi cử lên thạc sĩ.

- Trường thường xuyên tổ chức các buổi tham quan các trường đại học để học sinh có thể hiểu và nắm rõ hơn đời sống sinh viên.

3. KỲ NHẬP HỌC:

Tháng 1, 4, 7, 10

4. HỌC PHÍ VÀ KÍ TÚC XÁ:

Phí sơ tuyển

Phí nhập học

Học phí 1 năm

TỔNG CỘNG

723,600 Yên

Kí túc xá:

Trường có rất nhiều kí túc xá và chi phí kí túc xá tùy thuộc vào diện tích phòng và số người ở. Giá phòng từ 22,000 Yên/tháng, đã bao gồm tivi, tủ lạnh, giường, nhà tắm, nhà bếp, nồi cơm điện, dụng cụ nhà bếp, lò vi sóng, máy giặt, internet… Từ Kí túc xá đến trường mất khoảng từ 5 đến 30 phút đi bộ, tàu điện, xe đạp…

kí túc xá

Kí túc xá trường