Du hoc

Thời gian đăng: 03-05-2018 16:25 | 3074 lượt xemIn bản tin

Tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10-2018

Du học Nhật Bản ngày nay đã trở nên phổ biến với các bạn trẻ Việt Nam vì những điều kiện thuận lợi và cơ hội cho một tương lai tươi sáng nó mang lại. Ngay từ hôm nay các học viên băt đầu nộp hồ sơ để tham gia tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 / 2018 .Học viên có thể chọn du học Nhật Bản các khu vực như Tokyo, Nagoya, Osaka. Mỗi khu vực có nhiều trường và những lợi thế khác nhau sẽ được tư vấn chi tiết tại công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Goldenway.

1. Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 sắp tới này.

 • Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 35, có lý lịch rõ ràng, không có tiền án, tiền sự, sức khỏe tốt, đảm bảo quá trình học tập và làm thêm nếu tham gia tại Nhật Bản.
 • Trình độ học vấn: Tối thiểu là trình độ PTTH trở lên và bằng chứng chỉ tiếng Nhật nattest hoặc JLBT tương đương với trình độ N5 tại Việt Nam. Đối với các bạn sinh viên đã tốt nghiệp cao đẳng, đại học tại Việt Nam là một lợi thế khi tham gia chương trình du học tại Nhật. Công ty du học uy tín Goldenway sẽ hỗ trợ các bạn có được bằng tương đương N5 chỉ trong vòng 2 tháng thông qua lớp luyện thi năng lực nhật ngữ cấp tốc, JLPT, TOPJ,
 • Trường hợp các bạn là tu nghiệp sinh về nước: Yêu cầu chứng chỉ hoàn thành tu nghiệp Jitco để các bạn có cơ hội được quay trở lại học tập và làm việc tại Nhật Bản. Những trường hợp này phải đạt trình độ tiếng Nhật phải đạt từ N3 trở lên.
 • Các em sang Nhật phần lớn sẽ học chương trình Nhật ngữ trước rồi sau đó chuyển sang học chuyên môn (trung cấp, cao đẳng, đại học); tuy nhiên có một số em sang Nhật có thể học chuyên môn ngay vì ở Việt Nam đã được học tiếng Nhật đạt trình độ N3 trở lên hoặc sang Nhật theo học chương trình tiếng Anh.

 

 • Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018
 • 2.  Hồ sơ tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2018

 • Nộp hồ sơ đăng ký, tư vấn, liên hệ chọn trường.
 • Rèn luyện khả năng tiếng nhật, thi lấy bằng tương đương với N5 tại Việt Nam: Thông thường có 2 bài kiểm tra trình độ tiếng anh chính là thi Nattest được tổ chức gồm 6 đợt vào các tháng 2, 4, 6, 8, 10 và JLPT được tổ chức 2 năm/ 1 lần vào tháng 6 và tháng 12.
 • Phỏng vấn chọn trường
 • Hoàn thiện hồ sơ, bao gồm: Các giấy tờ liên quan đến cá nhân

Ø  Giấy khai sinh

Ø  Bằng tốt nghiệp THPT, hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học (nếu có)

Ø  Học bạ THPT hoặc bảng điểm nếu đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.

Ø  Giấy CMND

Ø  Sổ hộ khẩu gia đình

Ø  10 ảnh 3×4 và 10 ảnh 4×6 chụp trong thời gian không quá 03 tháng.

Ø  Giấy CMND của người bảo lãnh

 •  Phỏng vấn xin tư cách lưu trú COE với cục lưu trú
 • Tiến hành xin visa xuất cảnh, đặt vé máy bay…
 • Du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

Du học sinh hoàn thành chương trình dự bị Nhật ngữ ít nhất từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm để hoàn thành chương trình tiếng. Sau khi đạt được bằng N2, N1, sinh viên sẽ được đăng ký học chuyên môn theo nguyện vọng (senmon, cao đẳng, đại học, cao học). Sinh viên có thể tìm được việc làm tại Nhật và chuyển visa sang diện visa đi làm, người lao động được gia hạn visa và có thể định cư tại Nhật Bản hoặc bảo lãnh người thân sau 5 năm. Sau khi kết thúc trường tiếng các bạn du học sinh có thể quay trở về Việt Nam và làm trong các công ty của Nhật với mức lương rất cao. (tham khảo tại: https://jobsinjapan.com/)

3. Thông tin bổ ích về tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018

a)    Việc làm thêm của du học sinh ở Nhật:

-Theo luật của Nhật Bản tất cả các học sinh được phép đi làm thêm. Công ty phối hợp cùng các trường Nhật Ngữ tại Nhật đảm bảo việc làm thêm cho các bạn với mức lương khoảng trên dưới 20.000.000 VND/tháng( lương cao hay thấp tùy thuộc vào du học sinh).

-Du học sinh chỉ được phép làm thêm không quá 28h/ tuần. Việc làm do nhà trường giới thiệu hoặc tự tìm kiếm thông qua các kênh tuyển dụng hoặc sự giới thiệu của bạn bè, công ty du học. Các công việc làm thêm phổ biến: làm tại các nhà hàng, quán ăn, xưởng cơm hộp, công trường thực phẩm, siêu thị, cửa hàng Macdonal, khác sạn…với mức lương từ 800 Yên – 1.200 Yên/giờ ( tương đương 150.000 VNĐ – 200.000 VNĐ/ giờ )

-Việc làm tốt phụ thuộc vào trình độ nhật ngữ: tiếng Nhật của du học sinh càng tốt thì khả năng tìm kiếm việc làm với thu nhập tốt càng cao.

b)     Chi phí đi du học ở Nhật

Với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn du học Nhật Bản, công ty tư vấn du học uy tín Goldenway đã khảo sát và tính tổng các chi phí từ đầu đến cuối (trọn gói) cho chương trình du học Nhật Bản dao động từ 180 triêu đến 220 triệu, bao gồm 1 năm tiền học phí trường Nhật ngữ, 3-6 tháng tiền ký túc xá tại Nhật, các loại phí nhập học, chi phí hồ sơ, visa, vé máy bay…( Hoặc có thể đóng nửa năm trước) Mức chi phí có thay đổi tăng/ giảm tùy thuộc vào tiền học phí từng trường và tiền ký túc xá từng khu vực ví dụ như ở vùng trung tâm Tokyo, Osaka, Kobe sẽ chi phí sinh hoạt cao hơn đồng nghĩa với mức thu nhập làm thêm cũng ổn định hơn . Các bạn du học sinh có thể yên tâm với công việc làm thêm đa dạng và có thể trang trải mức học phí, chi phí sinh hoạt. Rất nhiều du học sinh có thể tiết kiệm để gởi tiền về cho gia đình.

Hiện công ty đang tiếp nhận rất nhiều hồ sơ du học 2018-2019 với nhiều chính sách ưu đãi , đặc biệt là tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018 này. Liên hệ đăng ký thông tin tư vấn điền thông tin bên dưới.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08) 2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

Website: goldenway.edu.vn

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn