Thời gian đăng: 03-08-2015 09:16 | 1291 lượt xemIn bản tin

Tại sao chọn GOLDENWAY?

GOLDENWAY

Kinh nghiệm của GOLDENWAY

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế và mạng lưới quan hệ đối tác chặt chẽ với nhiều trường đại học uy tín trên thế giới và các tổ chức quốc tế, Viện Đào tạo Quốc tế đã, đang và sẽ tiếp tục là cầu nối trong việc hỗ trợ sinh viên chọn đúng khóa học, trường học phù hợp nhằm tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hiện đại của các quốc gia phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học tin cậy và uy tín nhất, cung cấp những thông tin trung thực và dịch vụ tốt nhất cho sinh viên.

Đội ngũ nhân viên tư vấn được huấn luyện bài bản và dày dặn kinh nghiệm

Các nhân viên tư vấn tại GOLDENWAY đều được đào tạo và huấn luyện bài bản, hầu hết đội ngũ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, vì vậy chúng tôi tự tin trở thành người dẫn đường cho bạn trong việc tìm kiếm cơ hội học tập tại các nước có nền giáo dục tiên tiến. Bắt đầu cuộc hành trình tri thức tại các nước với quy trình tư vấn và định hướng toàn diện tại GOLDENWAY, bạn sẽ được hướng dẫn chọn khóa học và trường học phù hợp dựa trên định hướng về nghề nghiệp, tính cách, sở thích của cá nhân và các điều kiện liên quan. Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn hoàn tất các thủ tục xin nhập học, thủ tục xin visa và trang bị đầy đủ thông tin cần biết trước khi lên đường du học.

Dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa và tận tình

Tại GOLDENWAY, chúng tôi quy định rất nghiêm ngặt về tính trung thực và minh bạch khi làm việc với các trường đại học và các sinh viên đã tin tưởng chọn chúng tôi làm người định hướng tương lai của mình. Kinh nghiệm nhiều năm làm giáo dục và hợp tác quốc tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho sinh viên các dịch vụ tư vấn thân thiện, nhiệt tình và chuyên nghiệp, với sự hỗ trợ của quy trình xử lý hồ sơ hiệu quả và nhanh chóng, tuân thủ các nguyên tắc của các trường đại học và chính phủ.

Bạn là trung tâm

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi là những người thông thạo tiếng Anh, tiếng Nhật và tiếng Việt, chúng tôi sẽ là cầu nối gúp bạn xóa bỏ khoảng cách về ngôn ngữ và văn hóa, phong tục tập quán giữa Việt Nam và các nước. Kinh nghiệm, chuyên môn và dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ giúp bạn sớm đạt được các mục tiêu nghề nghiệp và mong ước của bạn.

Các dịch vụ do GOLDENWAY cung cấp:

- Hướng dẫn chọn khóa học phù hợp

- Hướng dẫn chọn trường phù hợp

- Hỗ trợ hoàn tất thủ tục xin nhập học

- Hỗ trợ hoàn tất thủ tục chấp nhận thư mời nhập học và các dịch vụ liên quan

- Hỗ trợ tìm kiếm chỗ ở

- Tư vấn hoàn tất thủ tục xin visa du học

- Hướng dẫn đóng học phí

- Hướng dẫn thủ tục và thông tin trước khi lên đường.

- Hỗ trợ tín dụng du học

→ Hỗ trợ tín dụng du học sinh

- Hỗ trợ đặt vé máy bay cho du học sinh

Vé máy bay cho du học sinh