Du hoc

Thời gian đăng: 06-03-2018 11:19 | 375 lượt xemIn bản tin

Cảm nhận của học viên luyện thi IELTS tại Philippines từ 2.0 đạt 6.5

“Học tiếng anh tại Philippines đó là sự lựa chọn sáng suốt của em, nhờ nơi đây mà e thấy mình tiến bộ lên rõ rệt chứ nếu ở Việt Nam không có môi trường nên chắc mình lười lắm học mãi không vô với lại phát âm sai be bét” Tuấn chia sẻ.

Trào lưu chọn Philippines để học tiếng anh trở nên rẩm rộ bởi hiệu quả mà nó mang lại thông qua mục tiêu của người học đa dạng nhưng đều đáp ứng được như khóa học luyện thi IELTS cam kết, tiếng anh dành cho văn phòng, dành cho người mới bắt đầu, tiếng anh Business, Toeic, TOEFL, tiếng anh trẻ em, summer camp 2018,…

“Xin chào các ban! Mình tên là Nguyễn Hoàng Tuấn (TONY), 21 tuổi đến từ TP.HCM. Mình vừa hoàn tất 6 tháng học tại trường anh ngữ C2 UBEC Phillipines. Hôm nay mình xin được chia sẻ những trải nghiệm của mình trong suốt 6 tháng học tại đây.

Sau khi tốt nghiệp cấp 3, mình chưa từng nghĩ rằng sẽ học Tiếng Anh vì lúc đó mình không có hứng thú với việc học Tiếng Anh,  và trong suốt 2-3 năm kể từ sau khi tốt nghiệp mình cũng không học Tiếng Anh, mình cũng chưa có định hướng được là mình sẽ học gì và làm gì cho tương lai. Nhưng tình cờ trong một lần lướt web và mình có nghe nói rằng Tiếng Anh sẽ giúp ích cho mình rất nhiều và cũng có thể kiếm được nhiều tiền vì có nhiều cơ hội việc làm hơn sau khi học Tiếng Anh. Trong thời gian mình không học gì hết chỉ ở nhà và làm thêm công việc bán thời gian, mình đã làm trong một nhà hàng Âu Mỹ. Mình đã gặp rất nhiều khách Tây nhưng lúc đó mình không thể giao tiếp được, mình chỉ có thể ra dấu khi khách gọi món. Và mình rất sợ mỗi khi phải phục vụ khách hàng là người Tây vì mình nói người ta không hiểu thậm chí đến việc hỏi tên hay gọi món mình cũng không dám nói.

Mình đã suy nghĩ rất nhiều để định hướng cho tương lai của mình và tìm tòi trên mạng “đâu là con đường dễ nhất để đi tới thành công”. Cuối cùng mình quyết định học lại Tiếng Anh, mình đã hỏi ba mẹ rất nhiều, tìm nhiều công ty để tư vấn nước nào phù hợp để học Tiếng Anh nhưng học phí cũng phù hợp với gia đình mình. Sau khi tìm hiểu thật kỹ, gia đình mình quyết định chọn công ty Golden Way để tư vấn và lo mọi thủ tục cho mình đi học, công ty đã tư vấn Phillipines là môi trường sử dụng và học Tiếng Anh tốt nhất mà học phí cũng phù hợp với túi tiền. Và mình đã quyết định chọn Phillipines để củng cố  và nâng cao Tiếng Anh cuả mình.

Đã có rất nhiều người ngăn cản mình tại sao lại chọn Phillipines để học Tiếng Anh mà không chọn những nước khác hay ở tại Việt Nam. Mình và ba mẹ đã giải thích rất nhiều về mục tiêu của mình khi chọn nơi này.  Và cuối cùng, ngày mình lên đường cũng đã tới.

học viên đang học lơp 1-1

Những ngày đầu khi sang, mình đã bị sốc rất nhiều về văn hóa, thức ăn, thói quen sinh hoạt từ bạn bè các nước khác và mình đã rất muốn quay trở về Việt Nam. Nhưng sau đó, bằng sự động viên của tất cả các bạn Việt Nam đang học ở đó và đặc biệt là chị Vinh- Quản lý của C2 UBEC mình bắt đầu bắt kịp được với nhịp điệu cuộc sống ở đó. Mình còn nhớ những tuần đầu, mình không thể theo kịp và hiểu những gì giáo viên nói cũng như mọi người cũng không thể hiểu được mình. Vì lúc đó cách phát âm của mình sai rất nhiều, mình tưởng rằng mình đã nói đúng khi học ở Việt Nam. Nhưng sau vài tuần, được thầy cô và mọi người giúp đỡ cách phát âm của mình dần dần được cải thiện rất nhiều. Đặc biệt là mình đã tự tin hơn khi giao tiếp và nói chuyện với các bạn học viên đến từ các nước như Nhật, Hàn, Đài Loan , Ả Rập…. 3 tháng đầu mình học khóa ESL 4 với 4 lớp 1:1 và 4 lớp nhóm nhằm để cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình. Trong thời gian đó, mình cố gắng không ngồi trong phòng cả ngày mà thay vào đó sau giờ học, mình luôn luôn ngồi dưới sân trường để tìm một bạn nước ngoài để nói chuyện cũng như trao dồi và cải thiện kỹ năng nói. 3 tháng còn lại, mình theo học IELTS. Mục đích của mình khi học IELTS là muốn đạt được điểm cao trong kỳ thi để dễ dàng xin việc và mình cũng có ý định đi du học. Đây cũng là lần đầu tiên mình học IELTS, do đó khóa học này thực sự rất khó đối với mình. Thứ 7 hàng tuần , mình phải làm bài Mock Test, ở tuần đầu tiên học IELTS và làm bàn kiểm tra Entrance test (Kiểm tra đầu vào) mình chỉ đạt được điểm là 4.0 cho các kỹ năng. Nhưng sau mỗi tuần mình làm bài và sau hơn 1 tháng thì điểm các môn của mình đã đạt được 5.5.  Sau 6 tháng, mình có thể tự tin có được kết quả IELTS 6.5. Mình rất bất ngờ về kết quả này của mình. Các giáo viên đã hỗ trợ tận tình và truyền đạt rất nhiều kiến thức cho mình rất nhiều trong suốt thời gian học tại trường.

kết quả luyện thi ielts tại philippines

Thời gian ở tại C2 UBEC không chỉ học và học mà mình còn biết thêm rất nhiều điều về văn hóa, ngôn ngữ các nước cũng như  có thêm nhiều bạn bè đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và đặc biệt là Việt Nam.  Mình đã có một khoảng thời gian tuyệt đẹp ở đây, mình tin là  mình sẽ dễ dàng hơn trong công việc và tự tin giao tiếp với người nước ngoài hơn trước đây rất nhiều. Và cuối cùng, ngoài việc học tập, các bạn cũng nên tham quan nhiều hòn đảo xinh đẹp ở đây cũng là một trải nghiệm mới cho các bạn. Cảm ơn C2 UBEC và Golden Way đã cho mình có cơ hội để được học ở đây”.

Luyện thi Ielts tại Philippines quả thật là một lựa chọn để các học viên cần bằng cấp, cần nâng cao số điểm của mình để đi du học hoàn hảo. Tại đây không chỉ được học chuyên nghiệp luyện về mọi kỹ năng nhuần nhuyễn đặc biệt là Speaking vì phải nói mỗi ngày không chỉ ở lớp và nơi ở. Thiên đường để lựa chọn học tiếng anh hiệu quả. Công ty tư vấn du học Philippines cam kết tư vấn định hướng học viên chọn đúng trường, đúng khóa học phù hợp với mục tiêu của học viên và sát sao học viên ngay cả khi đang theo học tại Philippines.

Liên hệ tư vấn học tiếng anh tại Philippines, tư vấn luyện thi IELTS nhanh nhất tại đây

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn