Du hoc

Thời gian đăng: 11-05-2017 15:27 | 153 lượt xemIn bản tin

Chia sẻ kinh nghiệm du học Nhật Bản cùng GoldenWay

Các bạn sinh viên yêu thích , lựa chọn và thành công khi du hoc nhat ban và đó cũng là những điều mơ ước của nhiều bạn trẻ hiện nay  được mong muốn đến Nhật và trải nghiệm cuộc sống tại Nhật .Trong vị thế của một du học sinh tự túc , thông qua trải nghiệm của bản thân và bạn bè xung quanh chắc chắn bạn sẽ rút ra được nhiều điều bổ ích cho việc học tập và cuộc sống .

Du học Nhật trước tiên cần làm gì ?

Điều trước hết của bạn đó chính là học tiếng Nhật càng nhiều càng tốt .Nghe có vẻ dễ dàng nhưng không nhiều bạn có trình độ tiếng Nhật thực sự tốt trước khi đến Nhật , vốn tiếng Nhật càng tốt thì bạn càng có cơ hội rút ngắn thời gian học tiếng để nhanh chóng chuyển qua học chuyên ngành cũng như dễ dàng hòa nhập với cuộc sống xã hội tại Nhật và đi xin việc.

>>> du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Lựa chọn trường và vùng mình sẽ học tập

Hãy suy nghĩ là mình sẽ học tập tại vùng nào của Nhật Bản , Tokyo hay Osaka … và những lựa chọn tiêu biểu khác , những thành phố phồn hoa và có nhiều trường Nhật Ngữ chất lượng . Thành phố càng phát triển thì chi phí sinh hoat càng cao , dù vậy bạn cũng hãy yên tâm vì nếu làm thêm ở những vùng này thì tiền lương làm thêm cũng sẽ cao hơn những vùng khác của Nhật Bản . Tùy thuộc vào kinh tế và khả năng tiếng Nhật của mỗi bạn .

Các bạn du học sinh tự túc không có tài chính dư dả chú ý tìm những thành phố để có thể nhanh chóng có việc làm thêm , nếu không tìm được việc làm hoặc lâu tìm được thì sẽ có những khó khăn nhất định về tiền bạc ảnh hưởng đến việc học .Tư vấn du học Nhật Bản GoldenWay khuyên các bạn tìm đến những trường ở các thành phố địa phương nơi có chi phí rẻ , dễ nhận được sự quan tâm và hỗ trợ của nhà trường để quen với cuộc sống mới ban đầu , sau khi quan thì bạn có thể đến bất cứ thành phố nào để học tập mà bạn muốn .

Tham khảo thông tin du học từ nhiều nguồn

Học sinh có thể tìm được nhiều thông tin về trường và các thủ tục nhập học ngay trên mạng hoặc qua các trung tâm tư vấn du học để được hỗ trợ thông tin về các kỳ nhập học , các chương trình học phí cũng như những vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản vừa học vừa làm  .

Theo đó thì nếu bạn du học khi chưa tốt nghiệp Đại học , Cao Đẳng thì bạn cần phải học ở trường Nhật Ngữ trước , sau đó sẽ được các trường tiếng chuyển tiếp lên Đại học , Cao Đẳng theo yêu cầu , việc học tiếng thường sẽ mất từ 1 đến 2 năm tùy thuộc vào việc học của bạn , nghiên cứu lựa chọn ngành học mình muốn học tại Nhật cũng rất quan trọng trong thời gian này .

Nên nhớ điều gì khi du học Nhật Bản

Bạn nên ghi nhớ là du học Nhật Bản để tiếp thu kiến thức chứ không phải để kiếm tiền ,vì thế hãy luôn tập trung cho việc học và đừng kỳ vọng quá nhiều vào việc kiếm tiền khi du học , dù vậy đối với nhiều bạn nếu như không cố gắng để có được học bổng thì bạn phải đi làm để trang trải cuộc sống du học .

Bạn có thể đi làm ít để tập trung cho việc học nhằm đạt thành tích cao để xin học bổng hơn là làm việc quá sức để kiếm tiền ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc học tập .

Dù bạn làm việc hay học tập thì thể hiện của bạn là rất quan trọng , một khuôn mặt tươi cười cũng như sự nhanh nhẹn tháo vát chính là những điểm cộng giúp cho bạn có được những lợi thế trong cuộc sống , hãy học tập người Nhật sự nhanh nhẹn và chăm chỉ  trong quá trình giao tiếp xúc với họ .

>>> Đào tạo bằng năng lực Nhật Ngữ cấp tốc

Kinh nghiệm du học Nhật Bản còn rất nhiều dù vậy GoldenWay vẫn mong muốn những bạn du học sinh có thể tự đúc kết những kinh nghiệm cho mình thông qua khoảng thời gian du học trên đất khách , những kinh nghiệm trên cũng chính là những hành trang có thể đi theo bạn trong cuộc sống sau này.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Du học  cùng Goldenway

Email : info@goldenway.edu.vn        

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn