Du hoc

Thời gian đăng: 11-05-2018 17:25 | 112 lượt xemIn bản tin

Có nên đầu tư học Tiếng Nhật trước khi đi du học ???

 

Lớp học Tiếng Nhật tại Nhật Bản.

Du học nhật bản hiện nay không còn xa lạ đối với các bạn học sinh. Tuy nhiên có một số bạn học sinh thắc mắc liệu họ có nên dành nhiều thời gian học tiếng nhật tại Việt Nam hay không. Hôm nay nhằm giúp các bạn có thể quyết định, goldenway xin đưa ra một vài thông tin quan trọng để giúp các bạn hiểu hơn về những lợi ích khi học tiếng nhật trước khi sang nhật du học.  

Theo quy định của giáo dục Nhật Bản, học sinh quốc tế sẽ học tiếng nhật tại các trường Nhật ngữ trong vòng tối đa 2 năm. Trong thời gian này, các bạn học sinh sẽ được nâng cao trình độ tiếng nhật qua các bài giảng mang tính gần gũi với đời sống, học phong cách học tập và làm việc của người nhật. Đồng thời, các bạn sẽ được ôn luyện và hướng dẫn chiến lược học tập mang tính hoàn thiện tới tương lai của từng cá nhân.

Du học Nhật Bản, trước hết bạn sẽ phải tham gia khóa học tiếng nhật trong vòng tối đa 2 năm. Chính vì thế , nhiều bạn có quan niệm rằng sang nhật học tiếng nhật nên không cần phải trao dồi tiếng nhật ở Việt Nam. Nếu bị bắt buộc tham gia kỳ thi đầu vào, các bạn có thể chọn học từ lớp cơ bản vì các bạn cho rằng sang nhật học lại từ đầu sẽ chất lượng hơn. Lý do phổ biến thứ 2 là quan niệm giáo viên bản xứ dạy sẽ tốt hơn người việt nam. Điều này cũng có mặt đúng. Tuy nhiên điều này khiến cho các bạn lười trao dồi tiếng nhật khi còn ở Việt Nam hơn. Đa số các bạn có quan niệm như trên đều gặp khó khăn trong việc học tập tại Nhật bởi tiếng nhật vốn dĩ khó hiểu, cộng thêm việc giáo viên bản xứ hoàn toàn dạy bằng tiếng nhật khiến cho các bạn học sinh bị sốc vì không theo kịp bài. Lâu ngày dẫn đến việc chán nản, không muốn tiếp tục học. Lý do thứ 3 mà các bạn mắc phải là quan niệm sang nhật học tiếng nhật nên điều kiện tuyển sinh của nhà trường sẽ không yêu cầu tiếng nhật. Đây là quan niệm hết sức sai lầm. Mặc dù các bạn học sinh sang nhật học trường tiếng nhưng để đảm bảo bạn có thể tiếp thu bài tốt, thích nghi sớm với cuộc sống và việc làm tại nhật và quan trọng hơn là tỷ lệ nhận COE từ cục quản lý xuất nhập cảnh và Visa cao. Do đó nhà trường luôn khuyến khích các bạn học sinh Việt Nam chuyên tâm học tiếng nhật thậ tốt khi còn ở Việt Nam.

Có thể nói tiếng nhật không chỉ là chìa khóa vàng giúp bạn thực hiện giấc mơ du học mà còn là hành trang giúp bạn học tập thật tốt khi học tập ở nhật. Ngoài ra, tiếng nhật tốt còn giúp bạn sớm thích nghi với cuộc sống tại Nhật hơn và dễ dàng kiếm được một công việc làm thêm nhẹ nhàng với mức lương cao hơn. Chính vì thế, bạn nên đầu tư thật nhiều cho việc học tiếng nhật tại Việt Nam.

Lớp học Tiếng Nhật tại Goldenway.

Ở Việt nam có nhiều trung tâm dạy tiếng nhật. Tuy nhiên, việc chọn trung tâm dạy nào cũng là một yếu tố quan trọng. Bạn nên tham khảo những trung tâm có uy tín , chất lượng. Giáo viên dạy bạn là người nhật hay người việt không quan trọng. Thay vào đó bạn nên chú trọng vào kinh nghiệm giảng dạy của họ. Ngoài ra, nếu bạn chọn được những lớp học có sỉ số học sinh ít thì càng tốt bởi như vậy giáo viên sẽ có nhiều thời gian cho bạn hơn. Khả năng tiếp thu bài học của bạn cao hơn. Hiểu được nguyện vọng của học sinh và nhằm hỗ trợ các bạn học sinh đủ điều kiện du học nhật bản, công ty du học Goldenway thường khai giảng các lớp học tiếng nhật cấp tốc chất lượng cao, sỉ số lớp học tối đa 7 bạn, giáo viên nhiều kinh nghiệm , lớp học sáng sủa có trang bị máy lạnh đảm bảo các bạn học sinh dù chưa biết tiếng nhật cũng có thể đậu Nattest trình độ N5 chỉ sau 8 tuần học. Ngoài ra, khi đăng ký du học Nhật Bản tại Goldenway, các học viên còn được ưu đãi giảm 30% học phí học tiếng nhật tại đây.

Hãy nhanh tay tham gia du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2018, 1/2019 hoặc đăng ký khóa học luyện thi Nattest tại Goldenway để được hưởng những ưu đãi và chất lượng tốt nhất 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ tư vấn du học tại:

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 0906 664 229

Điện thoại: (08) 6681 7575-(08) 6681 8585-(08) 2203 0229 

Email : info@goldenway.edu.vn

 
Đăng ký tư vận tại đây:
 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn