Du hoc

Thời gian đăng: 08-05-2017 11:39 | 75 lượt xemIn bản tin

Du học Mỹ mang đến cơ hội mới cho tương lai

Những năm gần đây, du học Mỹ đã trở thành không quá xa vời cho học sinh, sinh viên Việt Nam. Không nhất thiết phải tìm kiếm và nộp đơn xin học bổng thì mới được đi du học, cũng không cần phải đạt học lực thật giỏi, thật nổi bật để đăng ký nhập học tại trường. Ngày nay, chỉ cần đáp ứng được yêu cầu về tài chính của nhà trường ở Mỹ, các bậc phụ huynh có thể sẵn sàng đưa con em mình đến một chân trời mới để trải nghiệm cuộc sống và học tập ở đất nước cờ hoa này một cách khá dễ dàng.

Du học mỹ 2017

 

Thủ tục hồ sơ khá đơn giản và được gia đình hỗ trợ tài chính, nhiều em học sinh, sinh viên Việt Nam đã có cơ hội sang Mỹ du học ngay cả khi các em chọn học cấp 3 tại Mỹ hay  học đại học tại Mỹ. Bên cạnh đó, một phần không nhỏ các trường hợp du học sinh Việt Nam tại đây đã thay đổi học vấn của cuộc đời mình, quyết định đi du học dù rằng họ vẫn đang đường hoàng ngồi trên ghế của giảng đường Đại học Việt Nam.

Và không chỉ là các sinh viên đang học Đại học đã tạm gác lại việc học tập của mình tại giảng đường Việt Nam để lên đường đi du học. Rất nhiều các bạn trẻ đã tốt nghiệp Đại học hoặc đã đi làm nhiều năm nay, cũng bỏ công ăn việc làm của mình để đi du học. Theo như hầu hết các du học sinh tại Mỹ, họ đều có sự ủng hộ từ phía gia đình, tuy nhiên cũng có một số trường hợp các bạn du học sinh đã tự lựa chọn bước ngoặc này cho cuộc đời mình.

Đất nước Hoa Kỳ nói chung và nền giáo dục Mỹ nói riêng, đang thu hút rất nhiều sinh viên Việt Nam đến tìm hiểu và học hỏi. Theo báo cáo mới nhất của SEVIS – hệ thống dữ liệu do bộ Ngoại giao và bộ An ninh nội địa Mỹ cùng quản lý, hiện có 25,982 HSSV Việt Nam đang theo học tại Mỹ, nâng Việt Nam lên xếp hàng thứ 7 trong số những nước có nhiều HSSV nhất tại Mỹ. Nếu con số này cứ tăng dần trong những năm tới, Việt Nam sẽ vươn lên đứng hàng thứ 6, qua mặt cả đất nước hoa anh đào Nhật Bản. Vậy đâu là nguyên nhân khiến HSSV Việt Nam đổ xô tới Hoa Kỳ ?

Du học mỹ

Tham khảo : Chính sách Visa du học Mỹ dưới thời Donal Trump

 

Dù rằng nói đến du học là để lấy được 1 tấm bằng có giá trị quốc tế, để tích lũy kiến thức, rèn luyện bản thân, trải nghiệm cuộc sống nơi xứ người, hoặc đơn giản chỉ là trau dồi thêm khả năng tiếng Anh hay xa hơn, là theo đuổi một giấc mơ Mỹ cho riêng mình.

Có thể nói, cơ hội du học Mỹ sẽ đến với những ai biết kiên trì theo đuổi và biết tự đánh giá bản thân mình là ai, năng lực đến đâu, và cả khả năng tài chính của gia đình. Trên thực tế, điều kiện tài chính của gia đình vào trường hợp kiếm sống ngày 3 bữa ăn hay thu nhập không ổn định, thì việc du học sẽ rất xa vời. 

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để được tư vấn chi tiết các vấn đề liên quan đến du học Mỹ , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 
 

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 
Công ty tư vấn du học uy tín Golden Way Global Education
Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q3, TP.HCM
Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229
Hotline: 0909 664 229(viber, zalo)
 
 
Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn