Thời gian đăng: 12-11-2016 10:24 | 5250 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm kỳ tháng 4/2017

Ngày nay, với xu hướng toàn cầu hóa giáo dục đã tạo nhiều cơ hội cho các bạn thực hiện được ước mơ du học của mình tại xứ sở hoa anh đào. Thế nhưng nhiều người lại nghĩ rằng mức chi phí học tập sẽ cao ngất ngưỡng dẫn đến chùn bước, chán nản và từ bỏ ước mơ của mình. Với gần 10 năm kinh nghiệm tư vấn và làm hồ sơ du học Nhật Bản, Golden Way sẽ tiếp sức chắp cánh cho nhữung giấc mơ du học Nhật Bản với mức chi phí chỉ từ 120 triệu đồng thông qua kỳ tháng 4/2017. Bạn có thể hoàn toàn tự trang trải chi phí cho mình sau khi vừa sang Nhật để du học.

>>> Du học Nhật bản với 130 triệu và cọn đường rộng mở cho tương lai.

>>> Mẹo học tiếng Nhật nhanh thuộc cho các bạn tham gia du học Nhật bản 2017.

du học nhật bản tháng 4 2017

Tại công ty tư vấn du học Nhật Bản Golden Way, các bạn sẽ được tư vấn tận tình về chọn nơi ở cũng như trường học một cách cụ thể chi tiết, hướng dẫn hỗ trợ làm hồ sơ với chi phí thấp và quan trọng nhất là đảm bảo sự minh bạch, rõ ràng trong các khoản chi phí du học Nhật Bản tháng 4/2017.

Công ty sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thức đăng ký du học Nhật Bản với chi phí chỉ từ 120 triệu – chi phí bao gồm tiền học phí, kí túc xá, ăn uống…

Các bạn sẽ được định hướng vào những ngôi trường có bề dày kinh nghiệm giảng dạy đạt chất lượng tốt, chi phí học tập ở mức hợp lý, cũng như tập trung tại các vùng thành thị, khu vực có nền kinh tế phát triển sẽ cho bạn một cuộc sống thoải mái đầy đủ tiện nghi, giúp cho việc học của các bạn đạt hiểu quả tốt nhất. Với các tiêu chí chọn trường nào là phù hợp với từng mục tiêu của học viên , Goldenway hoàn toàn tự tin sẽ đưa ra các tiêu chí cũng như thực tế từ các học viên đang học tại trường để thông tin cho các học viên được nắm chi tiết thực tế người thật việc thật.

Ngoài ra, khi du học tại đất nước Nhật Bản, với chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm các du học sinh được cấp phép làm việc với số giờ tối đa lên đến 28 tiếng/ tuần, với mức lương có thể lên đến 30 triệu/tháng. Không chỉ giúp các bạn trang trải được phần chi phí sinh hoạt mà còn giúp cho các bạn hiểu thêm về văn hóa con người Nhật Bản và nâng cao khả năng giao tiếp của mình.

Du học nhật bản 2017

Vấn đề việc làm sẽ được công ty tư vấn du học Goldenway hỗ trợ, nhà trường sẽ hỗ trợ 100% việc làm để có thể giới thiệu đến các bạn công việc phù hợp với trình độ năng lực tiếng Nhật cũng như sức khỏe của các bạn, nên các bạn yên tâm về việc không tìm được việc làm thêm nhé. Đây cũng là cam kết của nhà trường cùng phía công ty nên hoàn toàn tất cả các học viên Goldenway đều nhận ngay việc làm sớm khi vừa qua Nhật trong thời gian đầu.

Việc của các bạn muốn tốt nhất là ngoài việc học luyện thi năng lực nhật ngữ cấp tốc để tham gia du học thì các bạn cần luyện nghe nói văn phạm thêm ở nhà thật thật nhiều để tiếng tốt hơn khi qua Nhật, chắc chắn bạn sẽ có việc nhẹ nhàng và lương cao hơn những bạn tiếng Nhật yếu, đây là điều tất yếu.

Môi trường sống trong lành, thành phố hiện đại phát triển từng ngày, hệ thống giáo dục Nhật Bản cũng đã và đang dẫn đầu thế giới, nên việc đầu tư cho việc phát triển tri thức tại cường quốc hùng mạnh trên thế giới quả thực là rất xứng đáng. Đất nước Nhật Bản luôn chào đón các du học sinh từ Việt Nam với lòng nhiệt huyết được học tập và hiểu rõ hơn về văn hóa con người Nhật Bản, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ để công ty tư vấn du học Nhật Bản Golden Way hỗ trợ chấp cánh cho giấc mơ du học của bạn.

>>> Đôi lời tâm sự về cuộc sống tại Nhật của du học sinh Việt Nam

>>> Không khó để tu nghiệp sinh đi du học Nhật bản 2017- 2018

du học nhật bản 2017

Hiện nay có rất nhiều công ty tư vấn du học Nhật Bản, và đọc được rất nhiều thông tin trái chiều từ việc đi du học Nhật Bản, có phần con sâu làm rầu nồi canh nhưng các bạn hãy để ý thật kỹ và đọc thật kỹ các thông tin mà các bạn đã đọc được là từ đâu và từ công ty nào.

Goldenway hiểu nỗi lo của các quý phụ huynh học sinh, học viên chính vì vậy phương châm của Goldenway là trả lời thẳng thắn , chi tiết cho khách hàng bằng tâm và tim với sự yêu nghề của đội ngũ nhân viên kinh nghiệm 10 năm trong ngành, chúng tôi tự tin và tự hào là đơn vị có tỷ lệ đậu visa cao, được tín nhiệm chất lượng về mọi mặt từ phía nhà trường (nơi xét tuyển đánh giá và phối hợp cùng công ty), đánh giá cao từ cục nhập cư Nhật Bản (nơi xét duyệt hồ sơ) nên tỷ lệ đậu visa , xét duyệt từ nhà trường và cục khi tham gia du học cùng Goldenway là rất cao.

>>> Luyện thi Nat-test, JLPT ,... cấp tốc trong 2 tháng

>>> Khác biệt giữa du học Nhật bản và xuất khẩu lao động sang Nhật

Goldenway luôn tự hào là đơn vị có số du học sinh sau khi học xong trường tiếng, tiếp đến học lên trường nghề, cao đẳng, đại học, thạc sỹ tỷ lệ cao và đều có công việc tốt và kiếm được tiền trang trải học phi trong suốt quá trình học tập tại Nhật Bản và sau khi tốt nghiệp. Chúng tôi thấy tự hào và vinh dự vì đã phần nào định hướng cũng như chắp cánh ước mơ cho các bạn du học sinh.

Chương trình tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2017 có rất nhiều chương trình ưu đãi cũng như chính sách hỗ trợ từ nhà trường với hơn 300 trường Nhật Ngữ tại Goldenway. Hãy để Goldenway lo và chắp cánh ước mơ cho bạn, tin chúng tôi.

Để đăng ký học tiếng Nhật hoặc tư vấn du học vui lòng điền thông tin vào mẫu dưới, công ty sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Công ty tư vấn du học Nhật Bản vừa học vừa làm uy tín Goldenway

Địa chỉ:   207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Du học cùng Goldenway