Thời gian đăng: 16-06-2016 09:32 | 940 lượt xemIn bản tin

Du học Nhật Bản vừa học vừa làm và những ưu điểm

Ngày nay với sự phát triển toàn cầu hóa,các quốc gia trên thế giới cùng nhau hợp tác phát triển kinh tế - chính trị cũng như về mặt giáo dục, tạo nhiều cơ hội cho tất cả mọi người có thể vươn mình ra thế giới để học tập nâng cao kiến thức cũng như tiếp cận với cuộc sống – văn hóa của đất nước mà mình yêu mến.Bên cạnh việc du học qua các nước phát triển ở phương Tây như: Anh, Mỹ, Canada… thì các quốc gia ở Châu Á hiện nay cũng đã và đang nằm trong sự lựa chọn của hầu hết các bạn trẻ, tiêu biểu hơn hết là du học Nhật Bản đang có sự bùng nổ.

>>> 14 xu hướng việc làm them dành cho du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản

>>> Các tiêu chí lựa chọn và đánh giá công ty du học Nhật Bản uy tín

Nhật Bản ,Điểm đến mơ ước dành cho du học sinh

Sức hấp dẫn của Nhật Bản.

Nhật Bản – cường quốc thứ 3  trên thé giới về sự phát triển không chỉ về kinh tế - kỹ thuật – công nghệ mà nền giáo dục cũng được xếp hàng đầu trên thế giới. Đất nước phát triển pha trộn giữa hiện đại và cổ kính, lối sống hiện đại sánh ngang với các nước Tây Âu, thế nhưng văn hóa và phong tục lại mang đậm nét phương Đông. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nghệ thuật Mangan, Anime, Cosplay, Trà đạo…phần nào đã mang Nhật Bản đến gần hơn với người dân Việt Nam cũng như mọi người trên toàn thế giới.
 Môi trường sống anh toàn, sạch sẽ – trang thiết bị đầy đủ: Nhật Bản có khí hậu ôn đới với 4 mùa rõ rệt, khí hậu trong lành, tỷ lệ tội phạm thuộc hàng thấp nhất trên thế giới cũng như hệ thống giao thông hiện đại an toàn giúp du học sinh an tâm hơn khi đi học xa nhà.

>>> Du học Nhật Bản điểm đến lý tưởng 2017

>>> Văn hóa ở trọ cùng người Nhật dành cho du học sinh

Nhật Bản là cái nôi của nhiều nền văn hóa

Văn hóa đa dạng, con người hiếu khách thân thiện: Mỗi vùng miền tại Nhật Bản đều có dấu ấn riêng mang đậm bản sắc văn hóa từng vùng, không chỉ nổi tiếng về di sản thế giới như núi Phú Sĩ, thành Himẹi, đền Istukusima…mà còn nổi tiếng về dồ ăn kiểu Nhật – di sản văn hóa phi vật thể thế giới. Người Nhật luôn tôn trọng kỷ luật, chăm chỉ làm việc và tinh thần hiếu khách với tất cả khách du lịch lẫn du học sinh, các bạn du học sinh khi qua Nhật không chỉ nâng cao tri thức, học cách sống độc lập mà còn luyện được cho mình tính tự giác tuân theo kỷ luật.

Du học Nhật Bản không đơn thuần chỉ  là học tập:

Đối với một số quốc gia, khi đi du học các bạn chỉ tập trung vào việc học cuả mình mà không được cấp phép đi làm thêm bên ngoài bởi vì chính phủ muốn cho các bạn tập trung hẳn vào việc học sẽ đạt kết quả tốt hơn. Thế nhưng xét theo một khía cạnh khác, có nhiều trường hợp khi các bạn đang ở giữa giai đoạn học tập thì phía gia đình gặp không ít khó khăn về điều kiện kinh tế để có thể gửi tiếp tiền học phí cho các bạn, khi đó đất nước mà các bạn du học cấp phép cho sinh viên đi làm thêm sẽ hỗ trợ rất nhiều về mặt tài chính cho các bạn.Nhật Bản là một trong số quốc gia cấp phép vừa học vừa làm cho sinh viên trong quá trình du học của mình để trang trải chi phí sinh hoạt hằng ngày trong cuộc sống với nhiều chi phí đắt đỏ như hiện nay.

>>> Chi phí du học nhật bản kỳ tháng 4/2017.

>>> Du học Nhật Bản 2017 chi phí thấp có thật sự an tâm không.

Tùy theo các câp bậc học tập cũng như từng vùng miền mà các bạn sinh sống thì mức học phí sẽ khác nhau, thế nhưng tất cả du học sinh đều được cấp giấy phép đi làm thêm để trang trải chi phí hằng ngày. Chính phủ sẽ quy định số giờ làm việc trong tuần tối đa là 28h, sau giờ học các bạn làm thêm 4h/ngày, vào các ngày cuối tuần các bạn có thể làm hẳn 8h/ngày khi không phải vướng bận giờ học trên lớp. Thông thường mức lương cho 1h làm việc sẽ dao động trong khoảng 800~1000yên ( tương đương 16.640.000 ~ 20.800.000 VND), với trình độ Nhật ngữ càng cao bạn càng có thể kiếm được số tiên nhiều hơn, từ 1000 ~ 2000 yên/giờ (20.800.000 ~ 41.600.000 VND)  để trang trải tiền học và chi phí sinh hoạt hằng ngày.

Bạn nên chọn du học Nhật Bản vừa học vừa làm

Trường mà bạn đang theo học hoặc các trung tâm hỗ trợ việc làm sẽ giới thiệu cho các bạn công việc làm thêm tương ứng với trình độ tiếng Nhật cũng như sức khỏe của bản thân. Khi vào dịp nghỉ lễ dài ngày các bạn có thể làm 8h/ ngày để tích góp phần chi phí cho kỳ học tiếp theo của mình và mức lương sẽ cao hơn so với những ngày thường. Trong quá trình đi làm thêm các bạn sẽ dễ dàng phát triển thêm trình độ Nhật ngữ của mình thông qua những lần tiếp xúc với khách hàng cũng như hiểu rõ hơn về văn hóa làm việc tại Nhật bản .

Lựa chọn công ty uy tín để biến ước mơ thành sự thật.

Hiện nay, nhu cầu du học đang tăng cao không chỉ ở độ tuổi học sinh – sinh viên mà còn ở lứa tuổi trưởng thành đã đi làm nhưng vẫn muốn du học nâng cao kiến thức để thăng tiến phát triển trong sự nghiệp, đòi hỏi các bạn phải tìm được cho mình một công ty uy tín làm bàn đạp cho các  bạn thực hiện ước mơ của mình. Nên tìm hiểu kỹ về sự thành lập của các công ty du học, những thành tích cũng như cảm nhận phản hồi của những du học sinh đã lựa chọn để có thể dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, nên né tránh các công ty không cung cấp thông tin rõ ràng về chi phí, chất lượng cuộc sống…
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vự tư vấn du học Nhật Bản cũng như hỗ trợ làm hố sơ du học, Công ty tư vấn du học Golden Way ngày càng khẳng định vị thế của mình thông qua uy tín và sự tin tưởng của các du học sinh, Golden way đảm bảo sự rõ ràng không chỉ trong việc tư vấn cho các bạn  định hướng trong việc chọn trường học có chất lượng giảng dạy tốt - tập trung ở các vùng trung tâm, những khu vực phát triển chọn trường mà còn minh bạch trong các khoản chi phí học tập và sinh hoạt khi các bạn du học tại Nhật Bản
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Địa chỉ tư vấn du học Nhật Bản uy tín, chất lượng hàng đầu VN.

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Du học cùng Goldenway