Du hoc

Thời gian đăng: 26-06-2017 16:57 | 67 lượt xemIn bản tin

Du học sinh Nhật Bản gia hạn visa như thế nào ?

Thủ tục gia hạn visa được xem là một trong những thủ tục mà các bạn du học sinh Nhật Bản nào cũng phải trải qua trong quá trình du học Nhật Bản , sau đây GoldenWay xin hướng dẫn các bạn một số thủ tục và giấy tờ cần thiết khi làm thủ tục gia hạn visa du học Nhật Bản để các bạn tham khảo.

Đăng ký tuyển sinh du học Nhật Bản ?

Nộp đơn xin gia hạn visa ở đâu

Đầu tiên bạn phải đến nộp đơn xin gia hạn visa tại cục quản lý nhập quốc, còn được gọi tắt là “ nyukan” ở địa phương của mình . Nếu bạn muốn biết địa chỉ nyukan gần nhà hoặc địa phương bạn thì bạn có thể tra cứu dễ dàng trên Internet.

Những giấy tờ cần thiết bạn cần mang theo để gia hạn visa

1)Đơn xin gia hạn

2)Ảnh 3x4

3)Giấy chứng nhận học tập của trường xác nhận

4)Giấy chứng nhận thành tích học tập của trường xác nhận

5)Hộ chiếu

Học tiếng Nhật ở đâu để đi du học ?

6)Thẻ lưu trú COE

7)Thẻ sinh viên

8) Các  loại giấy chứng nhận hỗ trợ thu nhập như học bổng , giấy nhận tiền , thẻ tiết kiệm

9)Phí làm thủ tục khoảng 4000 Yên .

Quy trình xin làm thủ tục gia hạn visa

B1 : Điền đầy đủ thông tin vào form giấy tờ sau đó đến Nyukan để nộp và gửi bưu thiếp

Tìm khóa học tiếng Nhật để đi du học ở đâu ?

B2 : Khoảng 2 tuần sau bạn sẽ nhận được thông báo gửi về nhà để chuẩn bị tiền và đơn xin làm thêm các hoạt động ngoài tư cách lưu trú như làm thêm ..

Bạn cần xin gia hạn visa trước khi nó hết hạn .

Đơn xin gia hạn visa du học Nhật Bản gồm những gì ?

+ Tên  , tuổi , Giới tính

+ Nơi sinh , Quốc tịch , quê quán ở Việt Nam

+Tình trạng hôn nhân , nghề nghiệp

+ Địa chỉ và sdt tại Nhật

+ Hộ chiếu và thời hạn hộ chiếu

Các trung tâm đào tạo tiếng Nhật ở hcm ?

+ Tư cách lưu trú và thời hạn lưu trú , số thẻ lưu trú , lý do gia hạn lưu trú và thời gian gia hạn bạn mong muốn .

+ Lịch sử tại Nhật , người nhà ở Nhật nếu có , thông tin về trường đang theo học , số năm học tập đến nay , trình độ học tập đang theo học .

+ Năng lực học tiếng Nhật hoặc chứng chỉ tiếng Nhật từng nhận .

+Tài chính của cá nhân bạn hoặc người bảo lãnh để bạn ở lại Nhật , thông tin của người bảo lãnh và quan hệ .

+ Dự định và kế hoạch học tập và phát triển ở Nhật Bản .

Có nên du học Nhật Bản vừa học vừa làm ?

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ : 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline : 0909 664 229 (viber, zalo)

Facebook : Du học  cùng Goldenway

Email : info@goldenway.edu.vn        

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
  • Nguyễn An Dung

    Nguyễn An Dung

    "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

  • Đặng Hải Như

    Đặng Hải Như

    "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

  • Lê Nguyễn Trúc Thy

    Lê Nguyễn Trúc Thy

    "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

  • Phùng Tuấn Dũng

    Phùng Tuấn Dũng

    "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

  • Nguyễn Thị Như Ý

    Nguyễn Thị Như Ý

    "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

  • Ngô Hồ Phương Trang

    Ngô Hồ Phương Trang

    "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

  • Nguyễn thị Bích Thy

    Nguyễn thị Bích Thy

    "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn