Thời gian đăng: 04-11-2015 08:42 | 1177 lượt xemIn bản tin

Du học tại Nhật Bản - Lý do để du học tại Nhật Bản

Nhật Bản là một quốc đảo nằm ở Thái Bình Dương trên bờ biển phía đông của châu Á. Những quốc gia láng giềng gần nhất với Nhật Bản là Đài Loan, Bắc Triều Tiên, Trung Quốc, Hàn Quốc và Nga. Nhật bao gồm bốn hòn đảo lớn là Hokkaido, Shikoku, Honshu, Kyushu và 6852 đảo nhỏ.

Du học tại Nhật Bản

Nếu bạn quyết định sắp xếp hành lý để đi du học tại Nhật Bản với 130 triệu người dân, bạn sẽ cần phải có passport và visa du học (đi lao động cần phải có visa lao động). Hãy đăng ký ít nhất là khoảng 5 tháng trước kì nhập học để Trung tâm Golden Way có thể chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và làm mọi thủ tục đi du học Nhật Bản tháng 7-2016 cho bạn. Ngoài ra ở Nhật bạn còn được vừa học vừa làm để kiếm thêm thu nhập trang trải sinh hoạt, ăn uống, nhà ở…và để dành đóng học phí. Ngoài ra các bạn còn được gặp gỡ với rất nhiều bạn bè mới khắp thế giới, khám phá những trò chơi lạ mắt, tìm hiểu phong tục tập quán cuốn hút của người Nhật.

Du học tại Nhật Bản sẽ đem lại tri thức cho du học sinh; đặc biệt là những người học chuyên ngành Khoa học, Công nghệ, Tài chính, Công nghiệp... Nhật Bản là trong số những nước có công nghệ tiên tiến nhất về sản xuất thiết bị điện tử, linh kiện điện tử và động cơ vận chuyển… làm thay đổi cả thế giới. Đây là nơi có các thương hiệu hàng đầu như Nintendo và Toyota đang dẫn đầu thế giới trong nghiên cứu khoa học và công nghệ. Thị trường chứng khoán và Cơ quan nghiên cứu hàng không vũ trụ Nhật Bản (Japan Aerospace Exploration Agency - JAXA) hoạt động uy tín nhất trên thế giới.

Là một du học sinh tại Nhật Bản, bạn sẽ có cơ hội để học hỏi và trau dồi kỹ năng tiếng Nhật của mình. Tìm hiểu về chữ Kanji, Kana... Chưa hết, nếu bạn yêu nước Nhật và muốn tìm hiểu về văn hóa hơn nữa, bạn có thể đến một vài vùng nông thôn Nhật Bản nơi đang sử dụng tiếng Nhật cổ như Ryukyuan và Ainu – những ngôn ngữ đang dần dần biến mất tại Nhật Bản.

Cuộc sống khi đi du học tại Nhật Bản

Du học tại đất nước Nhật Bản các bạn sẽ được tìm hiểu về nền văn hóa lịch sử cũng như cuộc sống hiện đại. Các thành phố lớn nhất Nhật Bản Tokyo, Osaka, Yokohama có những tòa nhà hiện đại, cuộc sống về đêm náo nhiệt, nhất là các cửa hàng karaoke (hoạt động vui chơi mà người Nhật thích nhất) và các món ăn nấu rất ngon. Ẩm thực Nhật Bản nổi tiếng thế giới. Những nguyên liệu chủ đạo như cơm, mì, hải sản và đậu phụ tạo ra muôn vàn những món ăn tại đây. Không những thế người Nhật còn thổi hồn vào món ăn bằng việc trang trí chúng thật đẹp mắt và hấp dẫn.

Cơm hộp Bento Nhật Bản được trang trí đẹp mắt

Chương trình du học tại Nhật Bản sẽ cho bạn cơ hội để nâng cao tri thức, khám phá nghệ thuật, văn hóa, học tiếng Nhật cùng người bản xứ và tận hưởng những món ăn độc đáo chỉ riêng của người Nhật.

Du học tại Nhật Bản sẽ cho bạn sống trong một nền văn hóa đẹp mắt với nghệ thuật hướng mỹ của người Nhật. Những thanh kiếm được chạm khắc tinh xảo, búp bê làm bằng tay, nghệ thuật trà đạo, thư pháp, gấp giấy origami, nghệ thuật làm vườn… họ luôn đưa văn hóa của mình vào trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Ảnh hưởng của kiến trúc Miyabi (sang trọng, thanh tịnh), kiến trúc xuất hiện sớm nhất của Nhật Bản, và Geisha, vẫn còn tồn tại trong xã hội Nhật Bản ngày nay. Xã hội hiện đại Nhật Bản ngày nay vẫn luôn cho ra đời những tác phẩm điêu khắc lịch sử, tranh vẽ, tranh khắc gỗ…về lịch sử. Nhật Bản là một đất nước mà hiện đại luôn được pha trộn hoàn hảo với quá khứ.

Nghệ thuật kiến trúc Miyabi

5 lí do để du học tại Nhật Bản

• Bạn sẽ được khám phá các môn võ thuật truyền thống của Nhật Bản như Karate, Judo, Kendo, Sumo… hay các môn thể thao rất được người Nhật ưa chuộng như bóng chày, lướt ván, golf…

• Nhật Bản là vương quốc của manga, anime và karaoke, nếu bạn là một người mê vẽ thì tại sao không đến Nhật Bản bạn sẽ học hỏi được rất nhiều từ phong cách manga của người Nhật.

• Có đến trên 30 triệu người sống trong thành phố lớn nhất Nhật Bản – Tokyo. Sống tại đây sẽ đặt bạn vào một nền văn hóa năng động, nhiều di sản, di tích lịch sử và các món ăn nổi tiếng thế giới.

• Du học tại Nhật Bản sẽ cho bạn cơ hội để nghiên cứu nghệ thuật Miyabi, nghệ thuật của Samarai, và thử sức với nghệ thuật gấp giấy Origami, viết thư pháp và in khắc gỗ.

• Nhật Bản không thiếu những phong cảnh tuyệt đẹp và kiến trúc lạ mắt. Đơn giản chỉ cần đi bộ trên đường thôi cũng sẽ cho bạn một trải nghiệm ngoạn mục.

Trung tâm tư vấn du học Golden Way Global Education

Địa chỉ: Lầu 2 toà nhà Ngọc Đông Dương, 76 Cách Mạng Tháng 8, P.6, Q3, TP.HCM