Du hoc

Thời gian đăng: 30-07-2016 08:00 | 1053 lượt xemIn bản tin

Giới thiệu chương trình học GAC tại Philippines để đi du học

Sau khi tốt nghiệp trung học phổ thông tại Việt Nam, nhiều bạn có định hướng tiếp tục bậc đại học ở các quốc gia khác trên thế giới. nhưng để học tiếp lên bậc cao đòi hỏi các bạn phải có vốn tiếng Anh đạt tiêu chuẩn, cũng như trải qua kỳ thi tuyển sinh đại học khá là khó khăn. Chính vì vậy, khóa học dự bị đại học ( học GAC tại Philippines để đi du học Úc , Mỹ ...) đã và đang được nhiều bạn lựa chọn theo học làm tiền đề trước khi dự tuyển vào các trương đại học ở các quốc gia phát triển

Chương trình dự bị đại học - học GAC tại philippines để đi du học Úc , Mỹ ...

>>> Chương trình trại hè SMEAG học tiếng Anh tại Philippines

>>> Xu hướng lựa chọn du học tiếng Anh tại Philippines để tăng điểm số Ielts của giới trẻ

Khóa học dự bị đại học -  GAC

Global Assessment Certificate – GAC là chương trình chứng chỉ đánh giá toàn cầu. Là một chương trình dự bị đại học được quốc tế công nhận dành cho học sinh ở các nước không sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ chính. Các môn được giảng dạy trong chương trình GAC được chấp nhận lên đến 39 tín chỉ từ các trường đại học khác nhau không chỉ ở Mỹ mà cả Anh, Úc, Canada…

Trên thế giới có khoảng 130 trung tâm đào tạo về  khóa học GAC, và tại thành phố Tarlac, Philippines – trường SMEAG hiện là trung tâm nội trú duy nhất trong số đó. Mục đích khóa học dự bị đại học GAC không chỉ là để đạt được điểm số cao mà còn phát triển về kiên thức, kỹ năng cũng như rèn luyện cách độc lập, sự tự tin để  học tập tại đại học ở nước ngoài.

Môi trường giáo dục mô phạm -  nơi học sinh tập trung vào việc học tập trong lớp học riêng biệt, trường hỗ trợ phụ đạo các kỹ năng còn yếu kém, đồng thời nhà trường chăm lo đời sống cũng như tư vấn học tập và định hướng nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn học sinh. Bên cạnh đó, trường còn cung cấp cho học sinh các hoạt động ngoại khóa tập cách sống độc lập, tăng tính năng động để được đánh giá cao khi học tập tại nước ngoài.

Học Gac tại Philippines

Khóa học dự bị đại học được đào tạo linh hoạt từ ngắn hạn (6 tháng) đến trung và dài hạn (1-2 năm), giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh bao gồm:

 • Các môn học thiết yếu: toán, kinh tế, máy tính, khoa học và xã hội, tùy theo mục đích, học viên có thể tự do lựa chọn giữa học IELTS hoặc học TOEFL
 • Thuyết giảng, hội thảo chuyên đề, làm việc nhóm, thảo luận và thuyết trình. Các hoạt dộng đánh giá thường xuyên, thi cuối kỳ và nhận xét của giảng viên giúp học viên thể hiện những kiến thức và kỹ năng đã học
 • Ngoài ra, khóa học dự bị đại học còn cung cấp khóa học về luyện thi ACT – kỳ thi nhập học đại học, đánh giá các kỹ năng đọc, toán, khoa học và kỹ năng viết đánh giá khả năng học đại học được chấp nhận và sử dụng bởi nhiều trường cao đẳng đại học trên toàn thế giới.

Sau khi hoàn tất khóa học GAC các bạn nhận được chứng chỉ và có thể nộp hồ sơ vào các bất cứ trường đại học nào, một số trường đại học ở Mỹ công nhận các tín chỉ của khóa học tại trường SMEAG, vào các khóa học ở bậc đại học. Và khi xin Visa du học bậc đại học khả năng đậu sẽ đạt tỷ lệ khá cao khi có chứng chỉ GAC.

du học Philippines

Ngoài ra , Goldenway cũng liên kết với các trường Anh ngữ đào tạo học tiếng Anh tại Philippines , nhằm nâng cao trình độ tiếng Anh các kỹ năng trong giao tiếp , luyện IELTS . Đặc biệt còn có các chương trường tiếp nhận học sinh học cấp 3 tại Philippines , đây là sự đầu tư sớm và hiệu quả đối với các bậc phụ huynh mong muốn trau dồi khả năng tiếng Anh cũng như rèn luyện lối sống tự lập cho con mình , tiếp xúc sớm với nền giáo dục quốc tế để mở rộng con đường tương lai.

Để đăng ký học tiếng Anh tại Philippines và cơ hội nhận học bổng du học miễn phí vui lòng điền thông tin vào mẫu sau , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ địa chỉ tư vấn du học Philippines uy tín, chất lượng

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn