Thời gian đăng: 03-09-2015 10:54 | 1325 lượt xemIn bản tin

Hồ sơ du học Nhật Bản không phức tạp như bạn nghĩ

Du học Nhật Bản cực kì đơn giản, chuẩn bị hồ sơ nhanh chóng, dễ dàng với Goldenway, giúp bạn hàng trang tốt nhất trên con đường du học Nhật của mình.

Vì sao bạn nên chọn du học Nhật Bản

Nhật Bản là quốc gia có lẽ đã gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.Những cuốn truyện tranh Doremon, Conan…, những bộ phim hoạt hình của Nhật là món ăn tinh thần không thể thiếu từ khi chúng ta còn ở độ tuổi “cởi truồng tắm mưa”. Thông qua những trang sách ấy, phần nào chúng ta cũng đã có những hiểu biết về văn hóa và con người Nhật Bản. Hơn nữa, nền giáo dục của quốc gia này hiện đang đứng top đầu thế giới. Vậy nếu đang có ý định du học, tại sao bạn không tìm một ngôi trường ở Nhật Bản? Học tại đây bạn sẽ được tiếp cận với một môi trường giáo dục năng động, những công nghệ tiên tiến, ngoài ra còn là để khám phá văn hóa, con người của đất nước đáng học tập nhất hiện nay nữa.

Du học Nhật Bản tại Đại học Tokyo
Đại học Tokyo – Ước mơ của du học sinh Nhật Bản.

Hồ sơ du học Nhật bản không hề phức tạp

Điều kiện để đi du học

- Tốt nghiệp Trung học phổ thông.

- Tốt nghiệp các trường Trung cấp, Cao đẳng, Đại học là một lợi thế.

- Tu nghiệp sinh Nhật Bản về nước.

- Có lý lịch rõ ràng, minh bạch, không vướng tiền án, tiền sự.

Hồ sơ du học

Ngoài những loại giấy tờ tùy thân cơ bản ra thì các bạn cần có thêm các bằng cấp bổ sung sau đây:

+ Bằng năng lực tiếng Nhật N5 (nếu bạn chưa có thì Golden Way sẽ hỗ trợ đào tạo).

+ Đối với tu nghiệp sinh Nhật Bản thì cần có bằng N4 trở lên và phải có giấy chứng nhận đã hoàn thành khóa học tu nghiệp tại Nhật.

Không chỉ hồ sơ cá nhân mà các bạn cũng cần có hồ sơ của người bảo trợ tài chính (bố, mẹ, anh, chị…):

+ Bản sao giấy Chứng minh nhân dân.

+ Bản sao Sổ hộ khẩu.

+ Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng.

+ Bản sao thẻ tiết kiệm tài khoản ngân hàng.

Những loại giấy tờ trên đảm bảo rằng các bạn có nguồn tài chính vững chắc để đi du học ở nước ngoài.

Như vậy là với bộ hồ sơ trên là bạn đã có đủ điều kiện để đi du học Nhật Bản rồi đấy. Các bạn xem thêm quy trình đăng kí chi tiết ở đây nhé.

Công ty tư vấn du học Goldenway chúc các bạn thành công trên con đường du học của mình.

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật cấp tốc & tư vấn du học Nhật bản miễn phí , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Các thông tin về làm hồ sơ & quy trình du học Nhật Bản còn thắc mắc, các bạn vui lòng liên hệ thông tin bên dưới để biết thêm chi tiết.

CÔNG TY DU HỌC GOLDENWAY GLOBAL EDUCATION

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5, Q.3, TP. HCM