Du hoc

Thời gian đăng: 13-01-2017 08:00 | 593 lượt xemIn bản tin

Những lý do khiến vỡ mộng du học Nhật bản

1.Lo ngại tiếng Nhật chưa vững

Một số bạn tuy đã có kế hoạch rõ ràng về việc du học Nhật bản thế nhưng luôn lo ngại khả năng tiếng nhật của bản thân. Một trường hợp khác là các bạn muốn học tiếng nhật thật lưu loát và lấy bằng nhật ngữ thật cao tại Việt Nam rồi mới quyết định đi du học.

Hai trường hợp trên khiến giấc mơ du học Nhật bị đình trệ , hoặc tệ hơn là khiến bạn nản chí và dần từ bỏ bởi ngôn ngữ không phải học một , hai ngày là có thể giỏi mà phải mất ít nhất 3 – 4 năm mới đạt được trình độ cao khi học tại Việt Nam . Ngoài ra, trong cuộc sống bạn còn nhiều thứ phải lo toan , nó khiến bạn không thể nào chú tâm vào việc học tiếng Nhật và đạt kết quả cao được.

Lời khuyên : Bạn nên tìm hiểu và đăng ký du học ngay khi đã có quyết định. Bởi chỉ có thế bạn mới có mục tiêu cũng như động lực học tập tiếng Nhật hiệu quả hơn. Khi đến Nhật, được sống trong môi trường Nhật ngữ 24/24 cộng với môi trường học tập hiệu quả, bạn sẽ dễ dàng nâng cao tiếng Nhật cũng như đạt được những bằng cấp cần thiết chỉ trong khoảng 2 năm .

 

Học tiếng Nhật N5

 

2.Muốn hoàn thành chương trình đang học

Điều này thường xảy ra với các bạn đang học Cao Đẳng, Đại Học. Với mong muốn hoàn tất chương trình đang dở dang trước khi đi du học. Tuy nhiên, đa số các bạn sau khi tốt nghiệp lại không còn hứng thú hay vướng mắc nhiều lý do khác như phải đi làm để trang trải cuộc sống , cảm thấy mình không còn trẻ để học tiếp, không được sự chấp thuận của ba mẹ ...

Lời khuyên : Nếu như đã xác định đi du học, bạn chỉ nên chú tâm vào 1 chuyện mà thôi . Hãy đi khi bạn còn trẻ và còn nhiệt huyết . Trong trường hợp bạn lo lắng chuyện học ở Việt Nam , hãy xin nhà trường bảo lưu điểm số cho bạn.

 

3.Tiếp nhận thông tin không chính xác

Không ít bạn vì tiếp nhận những thông tin không chính xác từ các bài viết lá cải hay từ những bài viết tiêu cực đã phải từ bỏ giấc mơ đến Nhật của mình .

Lời khuyên : Bạn nên tìm hiểu thông tin trên những trang web du học lâu năm và chuyên nghiệp trong thị trường du học Nhật ( cách đánh giá một công ty du học uy tín ) . Một cách tốt hơn là liên hệ trực tiếp qua số điện thoại hay đến văn phòng để được tư vấn và giải đáp những thắc mắc của bản thân.

 

4.Tự làm hồ sơ khi chưa nắm rõ thông tin

Một số trường hợp bị cục nhập cư đánh rớt khi xin Visa du học rất đáng tiếc mà Goldenway đã tiếp nhận là tự mình làm hồ sơ khi chưa nắm rõ điều kiện du học Nhật bản cũng như cách làm hồ sơ. Những trường hợp như thế khả năng đi lại đợt sau vẫn có nếu được những chuyên gia xử lý hồ sơ tiếp nhận. Tuy nhiên, khi đã trượt lần đầu, tâm lý các bạn không vững như trước hay thậm chí là bỏ cuộc .

Lời khuyên : Bạn có thể tự mình làm hồ sơ nếu có khả năng. Tuy nhiên, bạn cần phải nắm rõ thông tin để tránh những hậu quả đáng tiếc. Trong trường hợp bạn muốn chắc chắn , hãy đến các công ty du học uy tín để tham khảo ý kiến . Từ đó lựa chọn công ty mà mình tin tưởng nhất để làm hồ sơ .

Công ty du học Nhật bản uy tín

 

5.Thiếu định kiến bản thân

Nhiều trường hợp sau một thời gian thảo luận với ba mẹ đã phải hủy việc du học Nhật hay bị buộc phải học tập tại một quốc gia mà gia đình mong muốn nhưng bản thân thì không. Điều này dẫn đến hậu quả bạn thấy nản chí hay không có đam mê học tập tại một quốc gia khác.

Lời khuyên : Tương lai là của bạn, do đó hãy tự tin với quyết định của mình. Về mặt gia đình, bạn cần phải nắm rõ tất cả những thông tin chính xác về du học để có thể thuyết phục ba mẹ . Để làm được điều này, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp công ty du học, chia sẻ những thắc mắc và tiếp nhận thông tin cũng như những lời khuyên hữu ích nhất.

 

Hi vọng bài viết này sẽ tháo gỡ được những băn khoăn của các bạn đang khao khát đến Nhật du học. Nếu bạn có thắc mắc về du học , hãy liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của công ty du học Goldenway theo thông tin bên dưới.

Hiện công ty tư vấn du học Nhật Bản Goldenway đang tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 7/2017, 10/2017 với nhiều chính sách hỗ trợ 100% dành cho các bạn tham gia đăng ký sớm nhất.

Đồng thời với chương trình luyện thi năng lực nhật ngữ Nattest, JLPT,… cũng được khai giảng thứ 2 hàng tuần tại Goldenway. Sau 8 tuần học cam kết các học viên hoàn toàn có thể thi đậu Nattest để tham gia du học Nhật Bản 2017. Đặc biệt ưu đãi giảm 30% học phí cho học viên nộp hồ sơ du học Nhật Bản tại Goldenway.

 

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký học tiếng Nhật & tư vấn du học Nhật bản miễn phí . Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: Tòa nhà Ngọc Đông Dương, Lầu 2, 76 CMT8, P.6, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229

Hotline: 0909 664 229  (viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 
Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn