Thời gian đăng: 06-03-2017 11:29 | 445 lượt xemIn bản tin

Học đại học chuyển tiếp tại Mỹ OnCampus Boston - Trường Đại học Michigan Technological

Đại học Công nghệ Michigan (Michigan Technological University) là một trường đại học nghiên cứu công lập hàng đầu, nơi có 7.238 sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Được thành lập vào năm 1885, trường đại học cung cấp hơn 120 chương trình đại học và sau đại học trong ngành khoa học, công nghệ, kỹ thuật, toán học và khoa học nhân văn. Khuôn viên xinh đẹp của trường nằm ở bán đảo Upper Michigan, hướng ra Keweenaw Waterway và cách một vài dặm từ Lake Superior.

Đại học danh tiếng Michigan Technological University (Michigan Tech) đã trở thành đối tác thứ 8 của ONCAMPUS Boston cùng với 7 trường đối tác khác: Wheelock College, Newbury College, Rivier University, Southern New Hampshire University, Suffolk University, Bryant University và Curry College.

Các chương trình học chuyên về lĩnh vực kĩ thuật và môi trường của trường đã được nằm trong top 15 toàn nước Mỹ, trong việc tuyển sinh và cấp bằng. Các chương trình học chuyên ngành về lĩnh vực khoa học và công nghệ truyền thông cũng được nằm trong top toàn quốc. Đặc biệt hơn, có hơn 500 công ty và tập đoàn đa quốc gia hàng năm đã lựa chọn và tuyển dụng các tân khoa của trường Michigan Tech, đảm bảo cứ có hơn 10 cuộc phỏng vấn tuyển dụng trên mỗi sinh viên và tỉ lệ sinh viên có việc làm là 96%.

Du học mỹ học đại học chuyển tiếpChi phí du học mỹ

1.Ưu điểm nổi bật của Michigan Tech :

- Xếp hạng thứ 116 các trường đại học hàng đầu quốc gia

- Xếp hạng thứ 57 trong top các trường công lập hàng đầu

- Xếp hạng thứ 73 có chương trình kĩ sư tốt nhất ở bậc ĐH và xếp hạng thứ 294 có chương trình kinh doanh tốt nhất

- Được xếp hạng thứ 10 có các sinh viên có mức lương khởi điểm cao nhất trong số các trường ĐH công lập, theo Payscale.com

- Là trường có các bạn sinh viên bậc Cử nhân có tỉ lệ việc làm cao (96%)

- Vào năm 2013-2014, sinh viên bậc Cử nhân của trường Michigan Tech đã có 126.000 giờ nghiên cứu được trả lương.

- MTU có hơn 7,000 sinh viên đang theo học Đại học và sau Đại học.

- Có hơn 1,500 giảng viên và nhân viên để hỗ trợ sinh viên.

- Tỉ lệ sinh viên/giảng viên là 13:1.

- Học phí vào khoảng $45,102/năm.

Tham khảo : Chi phí du học Mỹ 2017

- Theatre and Entertainment Technology

- Wildlife Ecology and Management

Du học mỹ 2017

Goldenway hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều trường Đại học tại Mỹ , trong đó có Michigan Tech  . Goldenway tự hào với 10 năm kinh nghiệm trong ngành , tự tin là cơ sở tư vấn và hỗ trợ hồ sơ du học uy tín dẫn đầu  , nâng tỷ lệ đậu Visa du học Mỹ lên đến 99,9% . vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để được tư vấn du học Mỹ chi tiết , tận tình , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất .

Vui lòng điền thông tin vào mẫu sau để đăng ký tư vấn du học Mỹ , Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q3, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6681 7575 - (028) 6681 8585 - (028)2203 0229