Thời gian đăng: 31-05-2016 10:54 | 1202 lượt xemIn bản tin

Học tiếng anh giao tiếp và luyện thi Ielts cấp tốc tại Philippines

Việc học tiếng ngày nay trở nên vô cùng cấp thiết đối với bất kỳ độ tuổi nào: già,trẻ, trai, gái, lớn nhỏ đều phải học tiếng anh. Sở dĩ hầu như hiện nay nhiều người không thể giỏi tiếng anh như ngôn ngữ thứ 2 vì Việt Nam tại các trường học thật sự chưa đầu tư vào việc đào tạo tiếng anh chuyên sâu một cách nghiêm khắc cũng như về phương pháp giảng dạy chưa thể so sánh được với các đất nước khác nơi sử dụng tiếng anh và môi trường giao tiếp 24/24 hàng ngày cọ xát.

Philippines là thiên đường học tiếng anh ngày nay vì sao?

Công ty tư vấn du học Philippines Goldenway nhận được rất nhiều thông tin chia sẻ từ các bậc phụ huynh học sinh muốn cho con em mình luyện thi Ietls cấp tốc chỉ 1 – 3 tháng tại Philippines với mong muốn cho con mình tham gia du học ngay khi cháu lên lớp 10 tức hè lớp 9 cho bé đi học hoặc các bé đang học cấp ba thông qua các khóa học tiếng anh hè 2016 – 2017 tại Philippines. Đối tượng tham gia các khóa luyện thi Ielts tại Philippines hầu như từ lớp 9 trở lên cho đến 28 tuổi. Ielts không giới hạn bất kỳ độ tuổi nào, dành cho những người cần bằng cấp để đi du học hoặc đi làm. Tấm bằng Ielts mà bạn nhận được sau khi học tại Philippines góp phần vào bộ hồ sơ nền tảng rất đẹp và có giá trị khi tham gia phỏng vấn du học các nước Anh, Uc, Mỹ,… Hầu như các bạn học tại Việt Nam rất lâu dù là môi trường người nước ngoài dạy nhưng không hiểu sao vẫn mất hết năm này đến năm khác đi học mỗi ngày mà không có được tấm bằng Ielts với số điểm cao.

Vì sao Philippines lại là thiên đường để luyện thi Ielts 6.5?

Thông qua khóa học luyện thi Ielts học viên không chỉ thiên về học để có điểm cao không mà chú trọng phát triển vào đầy đủ các kỹ năng nghe nói đọc viết chuẩn theo chương trình được đào tạo bài bản khoa học mỗi ngày trên 8 giờ, các học viên có ý định đi du học các nước khác Anh, Uc, Mỹ, Canada,.. sẽ được rèn luyện giọng nói chuẩn trước khi tham gia du học không bị bỡ ngỡ và quá lo lắng về tiếng anh hiện tại của mình, không tự tin lad điều khó tránh khỏi. Hầu hết các du học sinh khi từ Việt Nam bay qua du học các nước khác đều rất lo sợ và giáo viên đều phản hồi phát âm sai rất nhiều, giao tiếp chưa tốt, không hiểu bài,… dẫn đến cần đào tạo thêm tiếng anh nhiều hơn trước khi vào kỳ nhập học . Ngược lại 100% các bạn đi Philippines về thì rất tự tin khi đi du học và khả năng phản xạ cũng như phát âm, giao tiếp lên rất rất nhiều khi tham gia du học các nước khác. Đây chính là sự đầu tư chính xác và tiết kiệm hơn rất nhiều dành cho những người tham gia du học các nước khác. Xem chi tiết thông tin khóa học Ielts chi tiết tại đây

học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại EV

Học tiếng anh giao tiếp Esl, tiếng anh thương mại, tiếng anh chuyên ngành, tiếng anh học thuật tại Việt Nam. Hầu hết các bạn tham gia học là các bạn sinh viên hoặc các anh chị em đang đi làm môi trường công sở cần tiếng anh để đi làm, lên chức, tăng lương, cơ hội đến nhiều hơn trong công việc ngày nay,… Độ tuổi này nếu không có tiếng anh và môi trường Việt Nam hiện nay thật sự sẽ rất khó để có thể phát triển. Mỗi ngày học viên đều đi học 2 tiếng tại trung tâm đến cuối tuần, tức một tuần học 3 buối là 6 tiếng. 6 tiếng này chưa bằng 1 ngày học tại Philippines . Khóa học tiếng anh giao tiếp tại Philippines một ngày học tối thiểu 8 tiết học với các mô hình rất thú vị ( 4 tiết lớp 1:1; 2 tiết nhóm nhỏ; 2 tiết nhóm lớn) + buổi tối lớp câu lạc bộ tự chọn + ở cùng sinh viên quốc tế KHÔNG được ở cùng sinh viên Việt Nam hoặc ở chung giáo viên nếu tham gia lớp sparta+ tham gia các hoạt động cuối ngày tại trường cùng sinh viên quốc tế + cuối tuần dã ngoại, ,tham quan trao dồi tiếng anh,… Yếu điểm nào, cần mạnh điểm nào bạn không cần lên tiếng, giáo viên chủ nhiệm có trách nhiệm theo sát bạn và biểu đồ học tập của bạn phải lên từng ngày. Xem thông tin khóa học tiếng anh giao tiếp cấp tốc tại đây

Philippines chính là điểm đến cho các độ tuổi tham gia học tiếng anh giao tiếp cấp tốc, khóa học ielts cấp tốc để du học các nước, khóa học tiếng anh cho cả gia đình, cáC khóa luyện thi TOEIC, TOEFL, IELTS, ESP TESOL, khóa học tiếng anh hè 2017 tại Philippines để thay đổi khả năng tiếng anh cấp tốc chỉ 1 đến 3 tháng là đủ.

Liên hệ ngay công ty tư vấn du học Philippines Golden Way Global Education, địa chỉ uy tín đại diện tuyển sinh cho các trường học lớn, hàng đầu tại Philippines để nhận những suất học bổng lên đến 1,500 usd cho 1 tháng học tiếng anh và những hỗ trợ ưu đãi lớn.

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Facebook: Học tiếng anh tại Philippines

Email: info@goldenway.edu.vn;