Thời gian đăng: 02-05-2018 22:03 | 351 lượt xemIn bản tin

Address: Co Giang, Q.1

Abroad: Nhat Ban

Admission: 4/2018

Đây là hình ảnh bạn KIm Hồng đang dạo phố tại đất nước Nhật Bản.

Hình ảnh và cảm nghĩ của bạn Kim Hồng khi đậu Visa

Công ty du học Goldenway là đại diện tuyển sinh của các trường uy tín tại Nhật Bản. Hằng năm, các trường tại Nhật tuyển sinh vào 4 kỳ: tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10. Bạn Nguyễn Thị Kim Hồng học viên của Goldenway đã đậu visa du học Nhật kỳ tháng 4 vừa rồi. Bạn ấy đã rất nổ lực trong quá trình học tập và luyện thi Nhật ngữ để có kết quả ngày hôm nay. Niềm vui của bạn Hồng là niềm tự hào của Công ty chúng tôi. Và dưới đây là trích đoạn cảm nhận của bạn Kim Hồng đối với Goldenway.

"Chào mọi người, em là Hồng năm nay đã 27 tuổi. Em đã đậu visa du học Nhật Bản kỳ tháng 4 vừa rồi. Em rất vui mừng, sau đây em xin nói lên cảm nhận của mình về Goldenway, nơi đã hỗ trợ cho em trong suốt thời gian qua.

Với em từ ngày đầu tiên bước vào  trung tâm Goldenway. Em đã thật sự ấn tượng và yên tâm về sự tư vấn nhiệt tình, chi tiết, rõ ràng của các chị ở trung tâm. Trong thời gian làm hồ sơ và chờ đợi kết quả bản thân em rất lo lắng. Em cảm ơn trung tâm rất nhiều vì đã trả lời, giải đáp thắc mắt và hỗ trợ em trong suốt quá trình làm hồ sơ cũng như sau khi có kết quả luôn luôn nhiệt tình đến ngày cuối cùng.

Goldenway là trung tâm thực sự uy tín, chất lượng dịch vụ tốt, chi phí rõ ràng minh bạch đáng tin cậy. Với chất lượng tốt như vậy em tin chắc rằng trung tâm sẽ càng phát triển xa trong tương lai.

Một lần nữa em xin chân thành cảm ơn tất cả. Chúc mọi người làm việc tốt hỗ trợ và đưa được nhiều học sinh đi du học. Chúc mọi người sức khỏe".

Vâng, trên đây là trích đoạn cảm nhận của học viên đối với Goldenway. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học Công ty chúng tôi tự hào là một trong những công ty uy tín nhất Tp HCM về lĩnh vực du học. Không những vậy Công ty chúng tôi còn là trung tâm đạo tạo Nhật ngữ uy tín và chất lượng. Chúng tôi không những hỗ trợ về mặc hồ sơ mà còn theo sát quá trình cũng như bồi dưỡng khả năng Nhật ngữ cho từng học viên. Hiện Goldenway đang tuyển sinh cho kỳ tháng 10/2018. Các bạn học viên hãy nhanh tay đăng ký để kịp nhập học kỳ tháng 10 này nhé. Goldeway se là cấu nối chắp cánh ước mơ cho các bạn. Chúc các bạn thành công!!!.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học Goldenway

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P.5, Q.3
Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585 - (08) 2203 0229
Facebook: Du học cùng Goldenway