Du hoc

Thời gian đăng: 06-09-2016 08:00 | 364 lượt xemIn bản tin

Lựa chọn du học Nhật Bản và những điều cần biết

Trước khi “ vượt biển tìm nguồn tri thức” ai cũng băn khoăn và lo lắng với rất nhiều câu hỏi để lựa chọn cho mình một môi trường phù hợp, tin tưởng đặt nền tảng cho sự phát triển của tương lai. Cùng Công ty tư vấn du học Goldenway tìm hiểu về những nhu cầu, và tham khảo những lựa chọn cũng như khám phá vùng đất tiềm năng đối với du học sinh Việt Nam.

Du học Nhật bản Goldenway

1/ Du học và sự chuẩn bị

Lựa chọn việc đi du học Nhật Bản được ẩn dụ giống như việc trồng cây, đầu tiên là hướng đến sự lựa chọn cây trồng phù hợp với loại đất, chăm sóc, tưới nước và thu hoạch. Lựa chọn vùng đất đồng nghĩa với việc nắm bắt được ưu và nhược điểm của nó. Hiện nay, học sinh Việt Nam thường có xu hướng lựa chọn môi trường quốc tế để học tập và phát triển tương lai. Khi hệ thống giáo dục Việt Nam mang tư tưởng thụ động với nhiều chính sách và quy chế đổi mới khiến cho các bạn học sinh- sinh viên gặp không ít khó khăn khi tiếp cận. Giáo dục Việt Nam dường như rất ít quyền được lựa chọn cho học sinh viên.Du học là con đường được ưu tiên để có thể vừa học tập, rèn luyện vừa là cơ hội và cũng là thách thức để nuôi rèn ý chí, bản lĩnh sống tự lập và tự lựa chọn con đường thành công cho mình.

Khi đã có mục tiêu rõ ràng và động lực để đi du học, các bạn thường đứng trước những băn khoăn chính về đất nước, ngôn ngữ, điều kiện tài chính…Đây được xem như những tiền đề cơ bản quyết định sự lựa chọn khi này nay du học không những chỉ dành cho những học sinh xuất sắc giành học bổng, không phải chỉ có những gia đình giàu có mà cơ hội du học còn mở rộng có những gia đình có thu nhập hết sức bình thường. Du học Nhật Bản giá rẻ đã và đang cho bạn cơ hội như vậy.

Học tiếng nhật đi du học nhật bản

2/ Khả năng ngoại ngữ và tiềm năng phát triển

Chúng ta là người Việt Nam, chúng ta rất tự hào về ngôn ngữ mẹ đẻ nhưng tu nhiên, để đi du học , học tập tại môi trường quốc tế , học viên cần trang bị ngoại ngữ cho bản thân để thuận tiện hơn cho việc học cũng như giao tiếp hàng ngày tại môi trường quốc tế. Tiếng Nhật được xem là ngôn ngữ đáng học vì những thuận lợi và cơ hội nó mang lại. Đặt bàn cân giữa hai ngôn ngữ mà nhiều học sinh lựa chọn ở Việt Nam là tiếng Anh và tiếng Nhật. Nếu tiếng Anh là ngoại ngữ được sử dụng rộng rãi và được đưa vào giảng dạy như ngoại ngữ thứ hai chính thống ở Việt Nam thì tiếng Nhật được xem là ngoại ngữ ưu tiên, đảm bảo tính cạnh tranh và cơ hội để được làm việc cho các tập đoàn lớn của Nhật. Người biết tiếng anh ngày càng nhiều và vì vậy khả năng ngoại ngữ tiếng Anh khó có thể là điểm nhấn để so sánh khả năng của những ứng viên tiềm năng khác nhau khi nộp hồ sơ xin việc.  Với tiếng Nhật thì khác, nếu có trình độ nhật Ngữ tốt ( tương đương với N2, N1) khả năng xin vào các tập đoàn điện tử lớn của Nhật sẽ dễ dàng, cơ hội sẽ rộng mở với các công ty khi mà nhà đầu tư Nhật Bản đã và đang đổ bộ vào Việt Nam trong những năm gần đây.

Lớp học tiếng Nhật Goldenway

3/ Du học và vấn đề tài chính

Du học thường gắn liền với khả năng chi trả và chứng minh tài chính của gia đình. Vấn đề này đôi khi cản bước những bạn học sinh có ước mơ, hoài bão nhưng đành chấp nhận bởi vấn đề tài chính hạn hẹp, không đủ chi trả cho quá trình học tập, sinh hoạt tại xứ người.  Du học Nhật Bản 2017 được đánh giá là mở ra cơ hội cho các bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp 3 có thể vừa học, vừa làm để trang trải phí vừa theo đuổi giấc mơ du học và có tấm bằng năng lực Nhật Ngữ giá trị.

Chỉ với khoảng từ 180- 220 triệu VND, bạn đã có thể đặt chân đến Nhật học tập. Mức phí này được xem là ít nếu so sánh với tổng chi phí học tại Việt Nam trong 4 năm học (hơn nhau ở chổ bạn phải chi trả số tiền này cùng một lúc). Bên cạnh đó, sinh viên vừa học vừa làm tại Nhật có thể đạt mức lương trung bình hàng tháng lên tới 30 triệu VND. Con số này không có gì đáng ngạc nhiên theo khảo sát và thông kê của những du học sinh hiện đang học tập và sinh sống tại đất nước này. Với mức lương cao, các du học sinh không chỉ có đủ tiền để trang trải việc học tập mà còn có cho mình số tiền kha khá cho sự nghiệp trong tương lai.

Du học vừa học vừa làm đang ngày càng thu hút và có những thuận lợi để lựa chọn. Cùng trung tâm tư vấn du học Goldenway mở ra cơ hội cho một tương lai tươi sáng cho việc du học tại Nhật Bản.

Trung tâm tư vấn du học Nhật bản Goldenway với inh nghiệm 10 năm tiếp nhận hồ sơ và chắp cánh ước mơ du học của hàng hàng du học sinh , đã đem đến sự hài lòng cho các bậc phụ huynh và du học sinh với cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả. Và hơn hết là tính minh bạch trong quy trình và thủ tục làm hồ sơ cho các bạn .

Đăng ký tham gia luyện thi Nattest trong 2 tháng và hội thảo du học nhật bản vui lòng điền thông tin vào mẫu sau, Goldenway sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất.

 

 

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Công ty tư vấn du học Nhật Bản uy tín Golden Way Global Education

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn