Du hoc

Thời gian đăng: 16-07-2016 08:00 | 309 lượt xemIn bản tin

Những yếu tố giúp thành công khi du học Nhật Bản

Với sự toàn cầu hóa trong giáo dục, Nhật Bản đã tạo điều kiện cho các du học sinh trên thế giới có nhiểu cơ hội đến học tập và làm việc tại Nhật Bản. Nhật Bản rất chú trọng vào nền giáo dục nên chất lượng cũng đạt hàng đầu do đó các bạn du học Nhật Bản cũng đòi hỏi các bạn phải tập trung học để đạt kết quả như mong muốn.

>>> Tuyển sinh du học Nhật bản tháng 1 & 4 2017

>>> Quy trình tham gia du học Nhật Bản 2017

Tuy nhiên, các bạn du học tại Nhật Bản cũng gặp không ít khó khăn bởi khác biệt về văn hóa, phong cách sống. Golden Way sẽ đưa ra một số lời khuyên cho các bạn chuẩn bị sang xứ sở Hoa Anh Đào học tập.

1. Nắm vững tiếng Nhật :

Trước khi sang Nhật bắt đầu cho việc học tập, thì tại Việt Nam các bạn nên rèn luyện cho mình vốn tiếng Nhật vững chắc. Điều kiện du học nhật bản tối thiểu năng lực tiếng Nhật ở mức N5, nhưng để đầy đủ hơn thì các bạn nên học đến trình độ N4 để có thể tự tin hơn khi giao tiếp tại Nhật, đồng thời sẽ giúp cho các bạn sớm xin được công việc làm thêm có mức lương tốt hỗ trợ phần chi phí sinh hoạt trong cuộc sống.

học tiếng Nhật N5

2. Chủ động giao tiếp với người nhật :

Người Nhật khá e ngại khi giao tiếp với người lạ, khi làm quen các bạn nên giữ khoảng cách và không nên tỏ ra thân thiết quá mức, các bạn chủ động giao tiếp không chỉ tăng khả năng giao tiếp mà còn kết thêm bạn mới giúp các bạn hiểu rõ hơn về con người , văn hóa và lối sống Nhật Bản. Các bạn cũng nên chủ động tham gia các câu lạc bộ của trường để phát triển giao tiếp và mở rộng thêm mối quan hệ.

giao tiếp với người Nhật

3. Lập thời gian biểu hợp lý:

Khi các bạn đã có lịch học chính thức, các bạn nên lập riêng cho mình một thời gian biểu phân chia hợp lý giữa việc học, thời gian đi làm của mình và việc nghỉ ngơi.  Các bạn đừng nên ham kiếm tiền mà bỏ dở việc học sẽ ảnh hưởng không chỉ về sức khỏe mà chất lượng học tập cũng suy giảm dẫn đến làm tăng sự rủi ro khi xin gia hạn Visa, Bên cạnh đó, các bạn cũng nên dành cho mình một khoảng thời gian ngắn nghỉ ngơi thư giãn sau một tuần học tập căng thẳng.

học tiéng Nhật cùng Goldenway

4. Ý chí nỗ lực cao:

Du học Nhật Bản tự túc đồng nghĩa việc bạn phải kết hợp giữa học và làm thêm để trang trải chi phí. Nếu không có ý chí các bạn sẽ dễ bị nản và muốn buông bỏ . Nhật Bản là một nước công nghiệp làm việc chăm chỉ với cường độ cao, khi mới đến các bạn sẽ dễ bị gặp áp lực vì chạy đua thời gian giữa việc học và làm. Đặc biệt là đối với các bạn chưa quen với việc vừa học vừa làm, thì đòi hỏi các bạn phải quyết tâm và cố gắng nhiều hơn, chỉ sau một thời gian ngắn các bạn sẽ quen thuộc với phong cách sống và tốc độ làm việc của người Nhật.

>>> Điều kiện du học Nhật bản

>>> Luyện thi năng lực Nhật ngữ N5 trong 2 tháng

5. Sức khỏe luôn tốt:

Các bạn nên tự đánh giá về sức khỏe của mình, học tập tại Nhật Bản đòi hỏi các bạn phải có một sức khỏe tốt để thích nghi với khí hậu cũng như phong cách làm việc của người Nhật. Ngoài ra, khi sang Nhật các bạn cũng nên mang theo một ít thức ăn khô từ Việt Nam, để tránh trường hợp những ngày đầu chưa quen được mùi vị thức ăn Nhật Bản và đồng thời mang theo những bộ quần áo ấm cho những ngày đông lạnh.

Nếu muốn đi du học Nhật Bản 2017 mà chưa biết gì về tiếng Nhật , Goldenway hỗ trợ hết mức có thể , thường xuyên mở các lớp luyện thi nat test cấp tốc trong 2 tháng . Lớp học từ 3 5 học viên, đảm bảo có nhiều thời gian giao tiếp với giáo viên, cũng như giáo viên nắm được tình hình học tập của từng học viên , tập luyện kỹ năng giải đề để không bỡ ngỡ khi vào phòng thi , đảm bảo kết quả đậu 99%.

Điền thông tin vào mẫu để đăng ký học tiếng Nhật và được tư vấn du học Nhật Bản miễn phí, Golden Way sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất. 

 

 

 

Mọi chi tiết thắc mắc , tìm hiểu hoặc cần tư vấn vui lòng liên hệ công ty tư vấn du học GoldenWay:

Địa chỉ: 207 Võ Văn Tần, P5 , Q3, Tp Hồ Chí Minh .

Điện thoại: (08) 6681 7575 - (08) 6681 8585- (08)2203 0229

Hotline: 090 966 4229(viber, zalo)

Facebook: Du học cùng Goldenway

Email: info@goldenway.edu.vn

 

 

 

 

Bình luận
Hỗ Trợ Trực Tuyến
yahoo
Hỗ trợ Yahoo
skype
Hỗ trợ Skype
CẢM NHẬN SINH VIÊN
 • Nguyễn An Dung

  Nguyễn An Dung

  "I love Goldenway Thời gian ở Goldenway là thời gian cực vui, cực kỳ ý nghĩa đối với 1 đứa mà tiếng N..."

 • Đặng Hải Như

  Đặng Hải Như

  "Trong quá trình tìm hiểu về du học Nhật bản, tôi đã biết đến trung tâm Goldenway chuyên tư vấn cho s..."

 • Lê Nguyễn Trúc Thy

  Lê Nguyễn Trúc Thy

  "Điều trước tiên em xin chân thành cảm ơn các chị của trung tâm Goldenway đã hỗ trợ em trong suốt quá..."

 • Phùng Tuấn Dũng

  Phùng Tuấn Dũng

  "Những ngày cuối cùng khi chuẩn bị mọi thứ để bước qua một cánh cửa mới, cảm giác thật khó diễn tả. t..."

 • Nguyễn Thị Như Ý

  Nguyễn Thị Như Ý

  "Yêu thích nền văn hóa Nhật Bản đã hơn 1 lần tôi mong muốn được đặt chân đến và khám phá về vùng đất ..."

 • Ngô Hồ Phương Trang

  Ngô Hồ Phương Trang

  "Mình có sở thích là học tiếng Nhật, văn hóa Nhật. Mình chỉ nghĩ là được học tiếng Nhật ở Việt Nam là..."

 • Nguyễn thị Bích Thy

  Nguyễn thị Bích Thy

  "Em là tu nghiệp sinh về nước vào tháng 06 năm 2013. Ước mơ của em sau khi về nước, sẽ quay lại Nhật ..."

Xem tất cả

Fanpage Facebook

Đăng ký tư vấn